Ý tưởng kinh doanh xanh

Ngày nay có rất nhiều người giàu lên nhờ ý tưởng kinh doanh xanh thân thiện với môi trường. Nếu bạn vừa muốn kinh doanh vừa muốn bảo vệ môi trường thì có thể tham khảo 5 ý tưởng kinh doanh xanh trong bài viết này

Ngày đăng: 20-07-2017

994 lượt xem

Kinh doanh không chỉ đơn giản là bán sản phẩm để thu lợi nhuận mà bên cạnh đó việc làm sao để vừa kinh doanh vừa bảo vệ môi trường mới là vấn đề thiết thực. Dưới đây là 5 ý tưởng kinh doanh xanh thân thiện với môi trường không chỉ đem lại những sản phẩm tốt cho sức khỏe con người mà còn giúp người kinh doanh có thêm thu nhập.

y-tuong-kinh-doanh-xanh-ban-phan-bon-huu-co

Bán phân bón hữu cơ

Bán phân bón hữu cơ: Nếu nói về ý tưởng kinh doanh xanh thì không thể nào thiếu kinh doanh phân bón hữu cơ. Đây là ý tưởng vừa độc đáo, tiết kiệm và thân thiện với môi trường. Phân bón hữu cơ có thể được sản xuất từ chính khu vườn của gia đình bằng cách ủ lá cây hoặc cỏ dại trong vườn.  Loại phân bón này không những rất tốt cho thực vật mà còn không gây hại cho môi trường xung quanh.Trên thị trường hiện nay giá phân bón hữu cơ không hề rẻ vì vậy nếu biết cách tận dụng những gì mình có sẵn để làm phân bón hữu cơ thì bạn lời to rồi đấy.

Ý tưởng kinh doanh xanh làm xà phòng hữu cơ handmade

Làm xà phòng hữu cơ handmade

Làm xà phòng hữu cơ handmade: Ý tưởng kinh doanh xanh thứ hai đó là làm xà phòng hữu cơ handmade. Xà phòng hữu cơ handmade được làm chủ yếu với nguyên liệu tự nhiên thân thiện với môi trường và tốt cho da nên người tiêu dùng rất ưa chuộng. Với mẫu mã, màu sắc, hình dạng, mùi hương đa dạng, an toàn cho sức khỏe thì việc khách hàng mua sản phẩm của bạn là chuyện đương nhiên.

Ý tưởng kinh doanh xanh bán đất hữu cơ để trồng rau

Bán đất hữu cơ để trồng rau

Bán đất hữu cơ để trồng rau: Hiện nay thực phẩm bẩn tràn lan trên thị trường vì vậy rất nhiều người tận dụng khoảng sân nhà trồng rau sạch để ăn. Vì vậy việc kinh doanh đất hữu cơ là một ý tưởng kinh doanh xanh tuyệt vời.

Ý tưởng kinh doanh xanh làm nến từ đậu nành và sáp ong

Làm nến từ đậu nành và sáp ong

Làm nến từ đậu nành và sáp ong: Nến bình thường mọi người dùng rất độc hại vì nó được làm từ nhiều chất hóa học khác nhau. Vì vậy việc sử dụng sáp ong và đậu nành để làm nến là một phương pháp an toàn cho sức khỏe. Đây là một ý tưởng kinh doanh xanh vừa độc đáo mà vừa kiếm được nhiều lợi nhuận.

Ý tưởng kinh doanh xanh cho thuê gia súc

Cho thuê gia súc

Cho thuê gia súc: Ở những vùng trang trại lớn, nếu có dê bạn có thể thử ý tưởng kinh doanh này. Dê thường ăn cỏ và người ta để ý những vùng cỏ rậm không còn các loại côn trùng có hại nữa. Và từ đó người ta thường cho thuê dê để làm sạch cỏ và diệt côn trùng có hại ra đời, tăng thêm thu nhập cho người chăn nuôi.

Trên đây là những ý tưởng kinh doanh xanh thân thiện với môi trường mà bạn có thể thử nhé. NẾU BẠN MUỐN BIẾT THÊM NHỮNG Ý TƯỞNG KINH DOANH XANH KHÁC, TỐT NHẤT BẠN NÊN ĐEM NÓ LÊN ONLINE VÀ GIẢI PHÁP DƯỚI ĐÂY SẼ GIÚP BẠN KIẾM THÊM NHỮNG Ý TƯỞNG MỚI LẠ NỮA NHÉ

Đưa ý tưởng kinh doanh lên online

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot