Ý tưởng kinh doanh website

Bạn là một người am hiểu về công nghệ thông tin và thích kinh doanh để làm giàu. Thế bạn đã có ý định kinh doanh cho mình chưa? Nếu chưa thì bạn có thể suy nghĩ về ý tưởng kinh doanh website, vừa phù hợp với sở thích vừa có thể kiếm được tiền

Ngày đăng: 05-07-2017

1,065 lượt xem

Ý tưởng kinh doanh website là một ý tưởng hay, đây là hướng kiếm tiền online phổ biến trên toàn thế giới. Nếu bạn biết cách và làm tốt, hướng đi này không những giúp bạn có thu nhập đều đặn mà còn mang tính chất lâu dài.

Ý tưởng kinh doanh website bán hàng

Ecommerce Site – Website bán hàng

Loại 1 : Ecommerce Site – Website bán hàng

Nếu muốn kinh doanh online, thì website là một cách quảng bá hiệu quả. Trên website bạn có thể đăng sản phẩm và các chương trình khuyến mại để thu hút khách. Vì vậy ý tưởng kinh doanh website rất cần thiết vì có thể giúp những người kinh doanh bán được hàng. Khi có website, bạn có thể thực hiện các chiến dịch SEO để thu hút nguồn khách vô cùng lớn từ Google, có thể giúp khách hàng tìm sản phẩm dễ dàng hơn, đặt hàng ngay trên website của bạn 1 cách dễ dàng. Bạn có thể chạy quảng cáo tiếp thị lại với những khách hàng đã từng vào website của bạn, họ đều là khách hàng tiềm năng. Cũng như bạn có thể triển khai email marketing trên website giúp cho thương hiệu của bạn chuyên nghiệp hơn.

Ý tưởng kinh doanh website tin tức kiếm tiền với quảng cáo

Website tin tức kiếm tiền với quảng cáo

Loại 2 : Website tin tức kiếm tiền với quảng cáo

Việc sử dụng internet hiện nay rất phổ biến, mọi người lên mạng để tìm hiểu tin tức vì vậy việc thiết kế một trang web để cập nhật tin tức cho người xem quả là một ý tưởng hay. Khi trang web của bạn thu hút được một lượng lớn khách thì bạn có thể kinh doanh bằng việc cho người khác chạy quảng cáo trên trang web của bạn. Chỉ cần một cái click vào là bạn sẽ nhận được tiền. Ý tưởng kinh doanh website rất dễ kiếm tiền phải không nào.

Ý tưởng kinh doanh website affliate

Nichesite/Authority Affiliate Site

Loại 3 : Nichesite/Authority Affiliate Site

Kiếm tiền với Affiliate Marketing vẫn sẽ là xu hướng MMO trong hiện tại & tương lai khi đây là 1 sự lựa chọn khá an toàn cho những người đang có ý tưởng kinh doanh website và ít vốn. Bạn chỉ cần lấy sản phẩm của người khác bán với mức hoa hồng hấp dẫn, thậm chí 2 loại website này có thể mang lại cho bạn thu nhập thụ động vì bạn không cần quan tâm tới việc bàn giao sản phẩm và hỗ trợ khách hàng. Việc bạn chỉ cần làm đó là quảng bá sản phẩm qua kênh website của mình, mà nếu website lên được top với những từ khóa mua hàng (buyer keywords) có lượt tìm kiếm cao, thu nhập của bạn sẽ tự động.

Trên đây là ý tưởng kinh doanh website mà bạn có thể vận dụng để kiếm thêm thu nhập. Hi vọng bài viết này thật sự bổ ích đối với bạn. Còn nếu bạn muốn khảo sát xem thị trường online hiện tại có bao nhiêu người cần website thì có thể xem giải pháp bên dưới nầy nhé:

Đưa ý tưởng kinh doanh lên online

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot