Ý tưởng kinh doanh vốn nhỏ

Ý tưởng kinh doanh vốn nhỏ đang được áp dụng rộng rãi trong kinh doanh. Đây là mô hình kinh doanh giảm thiểu tối đa rủi ro nhưng kết quả thì vô cùng khả quan. Cùng tham khảo các ý tưởng kinh doanh vốn nhỏ trong bài viết sau đây nhé.

Ngày đăng: 05-07-2017

1,288 lượt xem

Mô hình kinh doanh nhỏ lẻ ngày càng được ưa chuộng vì bất cứ ai cũng đều có thể kinh doanh. Với những ý tưởng kinh doanh vốn nhỏ, mức độ rủi ro thấp, đem lại hiệu quả cao rất thích hợp cho các bạn học sinh, sinh viên muốn làm kinh doanh.

Ý tưởng kinh doanh vốn nhỏ bán sushi lề đường

Bán sushi lề đường

Bán sushi lề đường: Đây là ý tưởng kinh doanh vốn nhỏ dễ thực hiện nhưng gặp khó khăn do mô hình kinh doanh này được áp dụng khá rộng rãi nên sản phẩm của bạn không có gì đặc biệt thì sẽ rất khó cạnh tranh. Để thành công, bạn phải tạo ra sự khác biệt trong sản phẩm về mùi vị, màu sắc, hình dáng. Ngoài ra bạn nên chú trọng vào khả năng giao tiếp với khách hàng, đây cũng là một yếu tố quan trong để giúp bạn bán được hàng.

Ý tưởng kinh doanh vốn nhỏ bán sản phẩm ăn theo nhân vật truyện tranh, phim hoạt hình

Bán sản phẩm ăn theo nhân vật truyện tranh, phim hoạt hình

Bán sản phẩm ăn theo nhân vật truyện tranh, phim hoạt hình: Có rất nhiều bộ phim hoạt hình với những nhân vật dễ thương như Minion, Pikachu, Doreamon thu hút người xem. Và các bạn dễ dàng bắt gặp các các sản phẩm in hình những nhân vật đó trên thị trường. Vì vậy kinh doanh sản phẩm ăn theo nhân vật truyện tranh, phim hoạt hình là một ý tưởng hay. Bạn có thể kinh doanh thời trang, ốp lưng điện thoại….Nhu cầu của người tiêu dùng luôn thay đổi vì vậy bạn phải nắm bắt được xu hướng để lựa chọn sản phẩm kinh doanh phù hợp.

Ý tưởng kinh doanh vốn nhỏ bán văn phòng phẩm độc đáo

Bán văn phòng phẩm độc đáo

Bán văn phòng phẩm độc đáo: Bán văn phòng phẩm độc đáo là một trong những ý tưởng kinh doanh vốn nhỏ có thị trường tiềm năng nhất. Nếu bạn biết thiết kế thì đây là một lợi thế, bạn có thể tự thiết kế những văn phòng phẩm với họa tiết hấp dẫn, độc đáo và bán nó với giá hợp lí để thu hút khách. Bạn có thể chào hàng ở các cửa hàng tạp hóa, căn tin trường học hoặc bán trên mạng.

Ý tưởng kinh doanh vốn nhỏ bán dịch vụ luận văn, đồ án

Bán dịch vụ luận văn, đồ án

Bán dịch vụ luận văn, đồ án: Ngày nay, nhu cầu cần làm luận văn, đồ án thuê rất lớn, và đây là một trong những ý tưởng kinh doanh vốn nhỏ có thị trường tiềm năng sẵn. Nếu bạn có đầy đủ kiến thức và thời gian rãnh thì bạn nên kinh doanh theo hình thức này.

Ý tưởng kinh doanh vốn nhỏ săn hàng giá rẻ

Săn hàng giá rẻ

Săn hàng giá rẻ: Nếu bạn là một người chuyên sử dụng internet, mê mua sắm online thì đây là ý tưởng kinh doanh tuyệt vời đối với bạn. Bạn có thể ngồi săn hàng giá rẻ từ các chương trình khuyến mãi sau đó nhượng lại cho người khác với giá cao hơn. Chỉ cần ngồi tại chỗ với vài cái click chuột thì tiền có thể vào túi.

Đây là những ý tưởng kinh doanh vốn nhỏ phù hợp với các bạn trẻ nhất là học sinh, sinh viên đam mê kinh doanh. Đừng chần chờ nữa, hãy bắt tay vào làm nhanh nào. Và nếu bạn cần 1 giải pháp online nào đó để tìm kiếm ra các ý tưởng kinh doanh nầy thì có thể tham khảo giải pháp dưới đây của chúng tôi:

Đưa ý tưởng kinh doanh lên online

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot