Ý tưởng kinh doanh với 50 triệu

Bạn đang có trong tay 50 triệu và bạn đang suy nghĩ làm sao để hồ biến 50 triệu ấy thành số tiền lớn hơn. Kinh doanh là một trong những cách làm giàu nhanh nhất bất kể số vốn nhiều hay ít. Bạn đã có ý tưởng kinh doanh với 50 triệu chưa? Nếu chưa thỉ bạn có thể tham khảo các ý tưởng kinh doanh với 50 triệu trong bài viết sau đây

Ngày đăng: 02-06-2017

1,463 lượt xem

Với 50 triệu để kinh doanh sinh lợi nhuận thì có rất nhiều cách. Nhưng ý tưởng kinh doanh với 50 triệu nào là độc đáo, kinh doanh với mô hình nào là hiệu quả, bạn xem ở dưới nhé

Ý tưởng kinh doanh với 50 triệu mở shop quẩn áo

Shop quẩn áo

Shop quẩn áo: Một trong những ý tưởng kinh doanh với 50 triệu hiệu quả đó là mở shop kinh doanh quần áo. Có rất nhiều kinh doanh mô hình này nhưng không phải ai cũng thành công. Nếu bạn là một người mê thời trang, thường xuyên cập nhật xu hướng thì bạn bạn chỉ cần có một kế hoạch cụ thể thì có thể bắt đầu kinh doanh rồi đấy. Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể kinh doanh online để đỡ mất tiền thuê mặt bàng và nhân công.

Ý tưởng kinh doanh với 50 triệu mở tiệm may

Tiệm may

Tiệm may: Nếu bạn thích thời trang, thích may vá thì bạn nên học một khóa may tại trung tâm dạy nghề sau đó mở một cửa hàng may tại nhà. Sử dụng mặt bằng tại nhà để đỡ tốn chi phí, một chiếc máy may không quá tốn nhiều diện tích và có thể được đặt ở trong phòng khách.

Ý tưởng kinh doanh với 50 triệu mở quán bún đậu mắm tôm

Quán bún đậu mắm tôm

Quán bún đậu mắm tôm: Bán bún đậu mắm tôm là một ý tưởng kinh doanh với 50 triệu khá hay. Không cần quá nhiều vốn, chỉ cần đầu tư bàn ghế, mặt bằng, còn nguyên vật liệu thì dễ kiếm và giá thành lại rẻ. Chỉ cần bạn học được bí kíp nấu ăn ngon là có thể kinh doanh rồi.

Ý tưởng kinh doanh với 50 triệu mua bán đồ cũ

Mua bán đồ cũ

Mua bán đồ cũ: Bạn có một chiếc điện thoại cũ không có nhu cầu sử dụng nữa và bạn muốn bán nó. Chợ tốt là một trang web hữu ích để bạn bán với giá cao. Ngoài ra bạn có thể mua lại những sản phẩm giá rẻ ở trên ấy sau đó bán lại với giá cao hơn. Vấn đề là bạn phải am hiểu về công nghệ để tránh trường hợp bị lừa.

Ý tưởng kinh doanh với 50 triệu mở quán nước giải khát

Quán nước giải khát

Quán nước giải khát: Bạn có thể sắm một chiếc xe đẩy để bán nước giải khát, bạn có thể đẩy đến gần trường học để bán hoặc là bán ven đường. Chỉ cần sắm thêm vài bộ bàn ghế nhựa nữa là có thể kinh doanh được rồi. Với số vốn ít, dễ bán, phù hợp với mọi đối tượng, đây là ý tưởng kinh doanh với 50 triệu rất hiệu quả.

Với những ý tưởng kinh doanh với 50 triệu này, hi vọng bạn có thể bắt đầu kinh doanh một cách hiệu quả nhất có thể. Nếu cảm thấy không an tâm, hãy xem giải pháp dưới đây của chúng tôi để xem rõ cần dùng 50tr vào những việc gì nhé

Đưa ý tưởng kinh doanh lên online

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot