Ý tưởng kinh doanh với 100 triệu

Kinh doanh là một trong những hình thức làm giàu nhanh được mọi người ưa chuộng. Với số vốn là 100 triệu bạn sẽ kinh doanh gì? Có rất nhiều ý tưởng kinh doanh với 100 triệu, bạn hãy tham khảo bài viết sau đây nhé

Ngày đăng: 02-06-2017

1,612 lượt xem

Ý tưởng kinh doanh với 100 triệu thì có nhiều, nhưng đâu là ý tưởng kinh doanh dễ hốt bạc? Bạn đã tính chuyện kinh doanh gì chưa? Dưới đây là những ý tưởng kinh doanh với 100 triệu bạn có thể tham khảo để khởi nghiệp trong năm 2017.

Ý tưởng kinh doanh quán cơm văn phòng sạch với 100 triệu

Kinh doanh quán cơm văn phòng sạch

Kinh doanh quán cơm văn phòng sạch: Ngày nay thực phẩm bẩn tràn lan trên thị trường vì vậy mọi người khá quan ngại trong việc ăn uống. Một quán cơm văn phòng sạch là ý tưởng kinh doanh với 100 triệu hợp lí. Với đồ ăn sạch, khách hàng có thể bỏ số tiền cao hơn bình thường để mua đó cũng là một thuận lợi cho việc kinh doanh. Nhưng bạn phải có sự đầu tư vào đồ ăn, phải sạch, ngon và bổ như vậy mới có thể giữ chân được khách.

Ý tưởng kinh doanh quán thịt nướng với 100 triệu

Kinh doanh quán thịt nướng

Kinh doanh quán thịt nướng: Ý tưởng kinh doanh với 100 triệu dễ làm, lời nhiều đó là kinh doanh quán thịt nướng. Bạn chỉ cần thuê một mặt bằng be bé, sắm bàn ghế bàn nhựa. Điều quan trọng giúp quán thịt nướng của bạn đông khách đó là bí quyết ướp thịt ngon. Vì thế, hãy học hỏi ướp gia vị cho thật chuẩn nhé! Món thịt nướng thơm ngon sẽ thu hút đông đảo khách hàng đặc biệt là những bạn học sinh, sinh viên, dân công sở. Kinh doanh quán thịt nướng nên mở ở những khu vực tập trung đông các bạn trẻ như rạp chiếu phim, trường học, các công ty.

Ý tưởng kinh doanh dịch vụ làm móng với 100 triệu

Dịch vụ làm móng

Dịch vụ làm móng: Kinh doanh gì 2017 để có doanh thu đạt được từ 10 – 50 triệu mỗi tháng? Câu trả lời chính là kinh doanh dịch vụ làm móng tay, móng chân. Hiện tại nhu cầu làm đẹp của phụ nữ rất cao, vì vậy dịch vụ làm móng phát triển như vũ bão. Nếu bạn đang muốn đầu tư kinh doanh thì nên theo đuổi giấc mơ kinh doanh dịch vụ làm đẹp cho móng tay, móng chân.

Ý tưởng kinh doanh mở tiệm làm tóc với 100 triệu

Mở tiệm làm tóc

Mở tiệm làm tóc: Mở tiệm làm tóc là một trong những ý tưởng kinh doanh vốn 100 triệu hay. Ngày nay, phụ nữ chi khá nhiều cho việc làm đẹp vì đó là một nhu cầu thiết yếu. Để mở một salon làm tóc, bạn cần có số vốn cần từ khoảng 100 triệu. Nếu như không muốn thuê người làm thì sẽ phải bỏ tầm 30 – 50 triệu để đi học nghề tạo mẫu tóc. Con số đầu tư đi học nghe có vẻ khá to nhưng nếu đã có tay nghề thì bạn hoàn toàn có thể thu lại lợi nhận là 25 – 50 triệu đồng mỗi tháng.

Trên đây là một số ý tưởng kinh doanh với 100 triệu mà có thể thu được lợi nhuận cao. Với ý tưởng độc đáo kết hợp với một kế hoạch chi tiết và sự quyết tâm thì việc kinh doanh sẽ không quá khó đối với bạn. Để chắc chắn hơn, bạn có thể đem ngành kinh doanh của bạn lên online và khảo sát để có thể dùng 100tr tiền vốn hiệu quả nhất nhé:

Đưa ý tưởng kinh doanh lên online

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot