Ý tưởng kinh doanh với 1 triệu cực kỳ táo bạo

Kinh doanh với 1 triệu đồng xem như là rất khó. Nhưng nếu bạn có gan và có chí thì sẽ không có vấn đề gì. Với 1 triệu bạn có thể tạo ra ngay 1 triệu trong ngày và thậm chí là nhiều hơn. Chỉ quan trọng là bạn có đủ tự tin để thực hiện những ý tưởng kinh doanh với 1 triệu đầy táo bạo này không thôi?

Ngày đăng: 24-05-2017

2,086 lượt xem

Ý tưởng kinh doanh trò chơi tương tác với 1 triệu

Trò chơi tương tác

Trò chơi tương tác: Tại các khu vực vỉa hè sắp được cho thuê ở HCM, hãy mở một quầy trò chơi tương tác loại khó cho khách hàng: vớt cá vàng, ném banh vào người trên thùng nước, gắp thú…Những trò chơi tương tác đơn giản này sẽ thu hút mọi tầng lớp khách hàng muốn tìm một chút giải trí sau những ngày làm việc căng thẳng. Bạn sẽ dễ dàng thu lợi nhuận cực nhanh chỉ với một đầu tư ban đầu đơn giản vài trăm ngàn đồng. Ý tưởng kinh doanh với 1 triệu này đòi hỏi bạn phải có sự táo bạo liều lĩnh ngay trong máu.

Ý tưởng kinh doanh tin nhắn SMS với 1 triệu

Kinh doanh tin nhắn SMS

Kinh doanh tin nhắn SMS: Tin nhắn SMS thường là cách kinh doanh nếu bạn sử dụng tài khoản khuyến mãi SIM sau những đợt nạp thẻ cào để gửi tin nhắn bán hàng hoặc trở thành tổng đài cung cấp dịch vụ SMS giá siêu rẻ cho các shop. Các shop luôn cần nhu cầu này nhưng có trở ngại về vấn đề quản lý hệ thống – bạn hãy là người tư vấn, tương tác và làm việc trực tiếp với họ. Với 1 triệu đồng, bạn có thể săn thẻ giá rẻ, kèm chương trình cashback hoàn tiền, kèm theo ngày khuyến mãi 50% là bạn đã có 1.5 triệu đồng trong tài khoản. Đó là số vốn để bạn spam cho shop và nhận đơn đặt hàng SMS ngay.

Ý tưởng kinh doanh café giao ngay với 1 triệu

Kinh doanh café giao ngay

Kinh doanh café giao ngay: Mỗi buổi sáng nếu bạn còn đi học hay đi làm trễ, hãy săn những bộ dụng cụ café lưu động và chở lê nxe đi bán mỗi sáng. Chắc chắn chỉ trong 1 ngày là bạn sẽ huề vốn nếu có một ly café ngon – và tâm lý khuyến mãi sẽ luôn khiến khách hàng muốn thử sản phẩm café mới của bạn ngay so với các xe café khác. Ý tưởng kinh doanh với 1 triệu này không khó, chủ yếu là bạn phải săn được thùng bán café loại rẻ tiền để khởi nghiệp.

Ý tưởng kinh doanh các sản phẩm lạc xoong với 1 triệu

Kinh doanh các sản phẩm lạc xoong

Kinh doanh các sản phẩm lạc xoong: Các sản phẩm thuộc loại ve chai công nghệ hay siêu rẻ luôn có thị trường riêng của mình. Bạn hãy tìm mỗi ngày những sản phẩm giá vốn siêu rẻ giá dưới 100k trên các web rao vặt và lập web đồng giá bán lại với mức 100k. Mức lợi nhuận trung bình của bạn là 30% mà an toàn. Tức là với 1 triệu, mỗi ngày bạn có thể bán được ít nhất 300.000 đồng. Vậy là ý tưởng kinh doanh táo bạo với số vốn 1 triệu của bạn đã hình thành. Điều tiếp theo bạn cần làm là chất sản phẩm lên xe và chạy vòng vòng thành phố để rao hàng là xong.

Đưa ý tưởng kinh doanh lên online

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot