Ý tưởng kinh doanh vào buổi tối

Thời gian đi làm công sở thường làm bạn trở nên mệt mỏi và khó mà kinh doanh một thứ gì đó đàng hoàng. Nhưng thật ra không phải vậy, bạn có thể tận dụng những ý tưởng kinh doanh nhỏ, đơn giản để phát triển kinh doanh buổi tối chỉ trong 3 tiếng đồng hồ. Những ý tưởng kinh doanh vào buổi tối phải đánh được vào cảm xúc của con người bạn nhé

Ngày đăng: 18-05-2017

4,251 lượt xem

 Ý tưởng kinh doanh vào buổi tối cung cấp hỗ trợ công việc

Cung cấp hỗ trợ công việc

Cung cấp hỗ trợ công việc: Đêm khuya thường là thời gian mà không ai muốn đem việc về nhà. Ý tưởng kinh doanh vào buổi tối chính là tận dụng khả năng của bạn để giúp người khác giải quyết công việc. Có người sẽ xem đây là công việc tự do, nhưng ý tưởng kinh doanh nằm ở chỗ bạn có thể tập hợp tất cả những người bạn cùng ngành nghề muốn kiếm thêm và cho họ công việc. Chẳng mấy chốc mà bạn có thể bỏ giá cực tốt và ăn số lượng, kèm theo uy tín công ty thì bạn sẽ ngày càng có thêm khách hàng.

 Ý tưởng kinh doanh vào buổi tối bán dịch vụ đồ ăn nấu sẵn

Bán dịch vụ đồ ăn nấu sẵn

Bán dịch vụ đồ ăn nấu sẵn: Cơm nhà luôn là niềm ao ước của những người độc thân. Trong khi đó các bà nội trợ luôn đau đầu để tìm ra chỗ để kiếm thêm tiền. Bạn có thể lập một diễn đàn để mọi người nấu cơm ăn chung với nhau. Vì  cơm gia đình thì luôn đảm bảo chất lượng. Bạn chỉ cần trở thành trung gian để kết nối người nấu và người ăn và trở thành người vận chuyển món ăn vậy là xong. Ý tưởng kinh doanh này chỉ mất buổi tối 3 tiếng để ship hàng lòng vòng, chi phí ban nhận được chính là %  trên món ăn mà các mẹ làm.

 Ý tưởng kinh doanh vào buổi tối bán dịch vụ quét dọn theo giờ

Bán dịch vụ quét dọn theo giờ:

Bán dịch vụ quét dọn theo giờ: Dịch vụ quét dọn theo giờ này ý tưởng cũng vô cùng đơn giản: tập hợp các bạn nữ khéo tay hay làm đến quét dọn cho các khách hàng nam. Những bạn nữ độc thân chỉ càn làm 3 ngày mỗi tuần cho các khách hàng nam độc thân. Dĩ nhiên là khách hàng nam phải là người có điều kiện và có học thức tốt để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra. Ý tưởng kinh doanh buổi tối này giúp bạn dễ dàng làm chủ và có được kinh doanh lâu dài sau này.

 Ý tưởng kinh doanh vào buổi tối các món ăn vặt

Các món ăn vặt

Các món ăn vặt: Đừng làm những món ăn quá phức tạp, bạn có thể dành 3 tiếng mỗi tối để bán các món ăn vặt không cần nấu và đủ ngon. Dịch vụ ăn vặt của bạn có thể làm nhanh và sẵn sang để đi giao mỗi tối. Ý tưởng kinh doanh buổi tối này dành cho tất cả những bạn đảm đang và có thể chịu cực trong thời gian ngắn. Sau đó là tìm được một kinh doanh lớn gấp nhiều lần thu nhập chính của bạn.

 Ý tưởng kinh doanh vào buổi tối nuôi thú cưng

Nuôi thú cưng

Nuôi thú cưng: Thú cưng là thú dễ chào bán nhất. Việc nuôi thú cưng còn giúp cho người lớn tuổi trong nhà có thêm niềm vui trong cuộc sống. Với số vốn ban đầu 10 triệu, bạn có thể có một cặp chó cảnh mà ai cũng dễ dàng mua. Hàng đêm mỗi 3 tiếng, bạn chỉ cần dắt chó đi dạo. Chó đủ đẹp là chắc chắn có người hỏi mua. Và tổng thu nhập từ việc bán chó giúp bạn có ngay một khối vốn lớn để làm việc khác. Ý tưởng kinh doanh buổi tối này không thể bỏ qua.

Đưa ý tưởng kinh doanh lên online

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot