Ý tưởng kinh doanh văn phòng phẩm

Văn phòng phẩm thường là cuộc chơi của những công ty lớn hay những cửa hàng có máu mặt. Làm thế nào để bạn chen vào cuộc chơi này với số vón cực ít? Hãy lập ý tưởng kinh doanh văn phòng phẩm độc đáo và chuyên nghiệp, chắc chắn bạn sẽ có bộn tiền. Bài viết này sẽ trình bày một số sản phẩm văn phòng phẩm độc đáo mà bạn nên biết

Ngày đăng: 17-05-2017

1,593 lượt xem

Ý tưởng kinh doanh văn phòng bút mực cũ

Ý tưởng kinh doanh bút mực cũ

Ý tưởng kinh doanh bút mực cũ: Có thể bạn không biết nhưng bút mực là một thú chơi sưu tầm loại có hạng tại Việt Nam. Ý tưởng kinh doanh bút mực cũ có thể khởi điểm bằng số vốn nhỏ và bán lại cho những người có nhu cầu. Ý tưởng kinh doanh văn phòng phẩm độc đáo này đảm bảo bạn luôn có khách hàng để săn hàng và bán sang tay. Ngoài bút mực, bạn còn có thể kinh doanh mực, thật ra kinh doanh mực luôn lời hơn rất nhiều, vì nếu bạn pha ra màu mực độc đáo bạn sẽ bán được khối tiền.

Ý tưởng kinh doanh văn phòng phẩm hỗ trợ nhu cầu đặc biệt

Kinh doanh văn phòng phẩm hỗ trợ nhu cầu đặc biệt:

Kinh doanh văn phòng phẩm hỗ trợ nhu cầu đặc biệt: Các loại bút mực vô hình, máy tính chơi khăm…là những sản phẩm vui nhộn mà luôn có khách hàng. Bạn có thể xây dựng ý tưởng kinh doanh văn phòng phẩm này dễ dàng thông qua các kênh nhập hàng từ Trung Quốc mà không tốn quá nhiều tiền và thời gian để đầu tư. Điều cần lưu ý nhất là khách hàng mua các sản phẩm này ở một mức giá tốt chắc chắn sẽ giới thiệu bạn bè đến mua chung. Và thế là bạn luôn có nguồn khách hàng đều đặn, ổn định.

Ý tưởng kinh doanh văn phòng sổ da, bọc da thiết bị văn phòng

Kinh doanh sổ da, bọc da thiết bị văn phòng

Kinh doanh sổ da, bọc da thiết bị văn phòng: Các sản phẩm da và sổ độc đáo chưa bao giờ lỗi thời. Làm những sản phẩm độc đáo này bạn có thể bán cho bất kỳ ai: từ nhân viên văn phòng đến học sinh sinh viên, thậm chí xuất ra nước ngoài. Chỉ cần bạn thuê được một người thiết kế sản phẩm giỏi là đủ. Sau đó hãy bắt đầu bằng cách quảng bá sản phẩm cho mọi người dùng thử với chi phí không thể tin được cho lô hàng đầu tiên. Ý tưởng kinh doanh văn phòng phẩm này cũng bền và ổn định vì khách hàng cũng sẽ giới thiệu khách hàng mới cho bạn.

Ý tưởng kinh doanh văn phòng ăn theo meme

Kinh doanh sổ, sản phẩm ăn theo nhân vật meme

Kinh doanh sổ, sản phâm ăn theo nhân vật meme: Meme là các nhân vật truyện tranh, hoạt hình độc đáo. Bạn có thực hiên ý tưởng kinh doanh văn phòng phẩm là tập, sách dựa trên các nhân vật trên. Để tránh vấn đề bản quyền, bạn nên liên hệ với những tác giả tại Việt Nam cũng có lượng fan đông đảo để vừa bán được nhiều hàng, vừa có kênh truyền thông miễn phí. Điểm khó duy nhất trong kế hoạch này là làm sao thuyết phục các tác giả, câu trả lời cực kỳ đơn giản: trả chiết khấu cao đến không tin nổi và sản phẩm hoàn thiện tuyệt vời.

Ý tưởng kinh doanh văn phòng phẩm bán bút

Kinh doanh sổ miễn phí, chỉ bán bút

Kinh doanh sổ miễn phí, chỉ bán bút: Ý tưởng kinh doanh văn phòng phẩm này là bạn bán một sản phẩm và tặng kèm một sản phẩm còn lại với giá rẻ hơn mua lẻ 2 thứ. Chắc chắn sẽ có nhiều người đặt hàng. Vậy làm sao để cân đối vấn đề chi phí? Hãy tìm đến các xưởng ở Trung Quốc – họ luôn có chính sách tặng kèm mà bạn không thể tin được, chính họ sẽ sản xuất sản phẩm tặng kèm và bạn chỉ cần bán sản phẩm chênh lệch hơn giá vốn một chút là đủ sống rồi.

Đưa ý tưởng kinh doanh lên online

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot