Ý tưởng kinh doanh Valentine đặc sắc nhất

Kinh doanh mùa Valentine sẽ cho bạn 2 kết quả: một là hốt bạc, hai là phá sản. Dĩ nhiên là ai cũng muốn hốt bạc, nhưng nếu chí đi bán hoa, bán gấu, bán socola – có thể bạn sẽ phá sản thật sự hơn là lời, đặc biệt nếu bạn không có bất kỳ kinh nghiệm gì. Bài viết này sẽ trình bày những ý tưởng kinh doanh Valentine đặc sắc nhất mà bạn có lẽ nên thử

Ngày đăng: 27-05-2017

714 lượt xem

Ý tưởng kinh doanh bán kẹo Valentine theo cặp

Bán kẹo Valentine theo cặp

Bán kẹo Valentine theo cặp: Thay vì bán hoa hay bán socola và ngồi một chỗ đợi khách đến với bạn, hãy thử ý tưởng kinh doanh Valentine như sau: đi theo cặp và bán kẹo cho khách, bán kẹo đôi với mẫu mã hấp dẫn đủ chú ý sự quan tâm của khách hàng. Chất lượng tốt và mức giá rẻ. Chắc chắn đêm đó bạn sẽ bội thu.

Ý tưởng kinh doanh Valentine đặc sắc nhất tạo không khí lãng mạn cho các cặp đôi

Tạo không khí lãng mạn cho các cặp đôi

Tạo không khí lãng mạn cho các cặp đôi: Các cặp đôi cần nhất điều gì? Không gian lãng mạn? Chính xác, ý tưởng kinh doanh Valentine mà chưa có ai từng làm đó là tạo ra không gian lãng mạn cho các cặp đôi trong những ngày đặc biệt đông đúc này. Bạn có thể khảo sát một không gian đẹp và yên tĩnh, chuẩn bị chỗ trước và kết hợp cùng 1 anh tài xế grab để tổ chức dịch vụ hẹn hò lãng mạn trong nội thành. Chi phí một buổi đi chơi không cần nhiều, nhưng độc đáo nhất, đảm bảo năm sau sẽ vẫn có các cặp đôi tìm đến bạn.

Ý tưởng kinh doanh Valentine đặc sắc nhất kèm cặp tán tỉnh

Dịch vụ kèm cặp tán tỉnh

Dịch vụ kèm cặp tán tỉnh: Mùa Valentine đến chắc chắn có những chàng sốt ruột vì chưa chốt hạ được cô gái của mình. Bạn hãy dùng điều này làm ý tưởng kinh doanh Valentine đặc sắc của mình. Hãy tư vấn kèm cặp và thu phí để giúp các chàng có được một buổi hẹn Valentine vui vẻ.

Ý tưởng kinh doanh Valentine đặc sắc nhất cắt đuôi theo

Dịch vụ cắt đuôi

Dịch vụ cắt đuôi: Ngược lại với dịch vụ trên, dịch vụ cắt đuôi dành cho các nàng gặp khó khăn trong việc cắt những cái đuôi khó chịu mà nàng không mong muốn. Bạn có thể đóng giả thành bạn trai, anh trai và giúp các nàng cắt những cái đuôi không mong muốn. Dịch vụ này là một ý tưởng kinh doanh Valentine dễ dàng và có thể phục vụ nhiều khách hàng cùng lúc với mức giá rất rẻ.

Ý tưởng kinh doanh Valentine đặc sắc nhất viết thư tình hộ

Dịch vụ viết thư tình hộ

Dịch vụ viết thư tình hộ: Với nét chữ đẹp và ý thơ lai láng, bạn có thể tạo ra 1 ý tưởng kinh doanh Valentine thông minh qua việc bán thư tình cho các cặp tình nhân. Một lá thư tình hay được trao vào một dịp đặc biệt có thể kết thúc bằng một buổi hẹn hò mà thân chủ của bạn cực kỳ hài lòng và sẽ quay lại sử dụng tiếp.

Ý tưởng kinh doanh Valentine đặc sắc nhất viết cho thuê người yêu

Kinh doanh dịch vụ cho thuê người yêu

Kinh doanh dịch vụ cho thuê người yêu: Dịch vụ cho thuê người yêu dịp Valentine mãi mãi là một ý tưởng kinh doanh Valentine không tồi. Điểm khó của dịch vụ là tính chất đạo đức để mọi người chấp nhận. Nếu vậy, hãy chọn lọc ngay từ khâu khách hàng và nhận tiền cọc trước kèm điều khoản phạt vô cùng khó. Hãy giám sát khách hàng từ xa, nếu có những hành động cử chỉ vượt giới hạn, bạn có thể thông báo khách hàng bị phạt tiền và chấm dứt dịch vụ ngay lập tức.

Đưa ý tưởng kinh doanh lên online

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot