Ý tưởng kinh doanh túi xách online

Ý tưởng kinh doanh túi xách và giày dép chắc chắn là mơ ước của nhiều bạn nữ. Nhưng kinh doanh túi xách có nhiều rủi ro nhất định trong việc tìm khách hàng và vốn đầu tư khá là lớn. Vì vậy, để giải quyết được những rủi ro trong kinh doanh túi xách, bài viết này sẽ cho bạn vài ý tưởng kinh doanh túi xách dễ dàng mà ai cũng có thể làm được

Ngày đăng: 16-05-2017

1,302 lượt xem

Ý tưởng kinh doanh túi xách online chở túi xách ngoài đường

Chở túi xách ngoài đường

Chở túi xách ngoài đường: Bạn có thể thiết kế một chiếc xe chạy ngoài đường chở túi xách với biểu ngữ: “Túi xách xịn, bán giá lề đường”. Sau đó treo những loại túi xách xịn nhất của bạn, kèm biểu ngữ địa chỉ cửa hàng và mức giảm giá, bảo hành sốc. Chắc chắn sẽ có nhiều bạn nữ dừng xe của bạn để kiểm tra hàng hóa. Một ý tưởng kinh doanh túi xách online vẫn có thể bắt đầu tư những ý tưởng offline. Chủ yếu là bạn bán hàng và ship qua mạng, trong khi túi xách ngoài đường chỉ là cho khách hàng thời gian lựa chọn. Làm cách này bạn có thể tiếp cận với cực kỳ nhiều khách hàng dễ dàng ở nhiều khu vực khác nhau.

Ý tưởng kinh doanh túi xách online mua chung

Kinh doanh túi xách mua chung

Kinh doanh túi xách mua chung: Ý tưởng kinh doanh túi xách online này cực kỳ dễ dàng để làm theo. Bạn chỉ việc tìm mọt lô hàng cực đẹp tại xưởng, đăng ký giá bán sỉ cực rẻ, sau đó lên mạng tìm nhiều người mua chung đăng ký đặt cọc và bạn có thể nhập hàng về. Từ số hàng, bạn sẽ ngay lập tức có một số lời lớn. Bạn có thể kinh doanh kiểu này rất nhiều lần và thu về một số vốn cực to. Yếu điểm duy nhất là tình trạng bùng hàng hóa không mua hoặc nghi ngờ về tính trung thực của bạn khi bán hàng. Vì vậy, cách tốt nhất là  bạn nên nhờ mọt công ty của bạn bè bảo trợ và ăn % trên sự  bảo trợ này.

Kinh doanh túi xách kèm chế độ hậu mãi, bảo hành

Kinh doanh túi xách kèm chế độ hậu mãi, bảo hành: Kinh doanh túi xách đẹp chưa đủ với những ý tưởng kinh doanh túi xách online. Nếu bạn có mắt thẩm mỹ, hãy biến kinh doanh của bạn từ 2 bàn tay trắng thành vô địch chỉ sau vài ngày. Hãy chuyên nghiệp hóa kinh doanh online của bạn ngay từ đầu. Thay vì bỏ  vốn, hãy làm phân phối cho xưởng nhưng làm ra những mẫu cực đẹp. Thợ làm da ở Việt Nam rất nhiều, nếu bạn có cách đễ sản xuất túi xách giá rẻ làm bằng tay đẹp đúng trình độ thợ da, bạn chỉ cần đầu tư quảng cáo là đủ. Đầu tư quảng cáo cực mạnh là ra tiền.

Ý tưởng kinh doanh túi xách online hàng cũ

Kinh doanh túi xách online hàng cũ

Kinh doanh túi xách online hàng cũ: Hàng cũ của túi và cặp xách da thường được rất nhiều hàng đẹp. Bạn chỉ cần kiếm ra nguồn cung cấp đúng là dư sức tìm được hàng đẹp giá rẻ. Hãy chọn hàng dựa trên sở thích chung của bạn và bạn bè. Sau đó mở rộng những mẫu bán đẹp và kinh nghiệm của bạn lên online. Ý tưởng kinh doanh túi xách online này dễ dàng mà chắc chắn kinh doanh túi xách của bạn sẽ tồn tại. Bạn có thời gian luyện cách chọn hàng, vì vậy sau này bạn sẽ nhập được toàn hàng tốt và có thêm càng nhiều khách hàng.

Đưa ý tưởng kinh doanh lên online

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot