Ý tưởng kinh doanh từ web rao vặt

Từ những web rao vặt, bạn có thể tìm được những ý tưởng kinh doanh cực kỳ hấp dẫn và giúp bạn kiếm tiền dễ dàng mà không cần phỉa lo lắng về vấn đề vốn. Chỉ cần bạn hiểu và biết tận dụng các xu hướng, bạn có thể kiếm tiền nhanh trong ngày mà không cần lo lắng. Thậm chí bạn còn có thể sống rất tốt nhờ nghề này

Ngày đăng: 16-05-2017

886 lượt xem

Ý tưởng kinh doanh từ web rao vặt săn hàng lạc xoong

Săn hàng lạc xoong

Săn hàng lạc xoong: Cách này dành cho các bạn muốn thực hiện ý tưởng kinh doanh từ web rao vặt mà ít vốn. Để thực hiện điều này, các bạn chỉ cần số vốn 1-2tr. Nhiệm vụ của các bạn là tìm kiếm trên các web rao vặt, những sản phẩm cũ còn xài được hỗ trợ một nhu cầu gì đó trong cuộc sống, đến mua và ăn lời lại. Ví dụ điện thoại cục gạch TQ 50k, bạn có thể bán lại với giá chỉ 80k. Những món hàng nhỏ mà giá trị sẽ khiến bất kỳ bạn bè nào của bạn trên Facebook muốn mua hàng, ngoài ra bạn càng dễ dàng tăng vốn để tích lũy lâu dài.

Ý tưởng kinh doanh từ web rao vặt săn hàng hóa đa dạng theo yêu cầu

Săn hàng hóa đa dạng theo yêu cầu

Săn hàng hóa đa dạng theo yêu cầu: Hãy hỏi tất cả bạn bè của bạn là họ đang cần sản phẩm gì, sau đó là bạn đi lên các web rao vặt và khắp mọi nơi để săn lại hàng hóa. Đây là ý tưởng kinh doanh từ web rao vặt mà bạn có thể áp dụng cho tất cả mối quan hệ của mình. Bất kỳ ai cũng có nhu cầu mua hàng hóa nào đó mà họ có thể chưa muốn tìm kiếm nhiều. Và đừng kiếm tiền trên nhu cầu của bạn bè, có những chiết khấu mua hàng cực hay mà bạn chưa biết. Những chiết khấu này tuy có thể gọi là nhỏ, 3-4%. Nhưng thử tưởng tượng, ngày hôm đó có 20 người nhờ bạn mua hàng họ, tổng giá trị 30-40 triệu. Thế là 3-4% không nhỏ đâu!

Ý tưởng kinh doanh từ web rao vặt bán dịch vụ kiểm tra hàng hóa

Bán dịch vụ kiểm tra hàng hóa

Bán dịch vụ kiểm tra hàng hóa: Trên các web rao vặt, điều làm người ta quan tâm nhất khi mua hàng chính là chất lượng hàng hóa. AI cũng sợ chuyển tiền trước rồi nhận được sản phẩm tệ hại. Điều này có thể được khắc phục bằng cách mở ra dịch vụ làm người trung gian kiểm tra hàng hóa cho người khác. Đây là một ý tưởng kinh doanh từ web rao vặt mà bạn có thể dễ dàng thực hiện. Ngoài ra bạn có thể mở thành công ty vận chuyển trung gian giữa những người mua và bán với nhau dựa trên thành công của dịch vụ kiểm tra hàng hóa dùm người khác.

Ý tưởng kinh doanh từ web rao vặt dịch vụ đăng tin thông minh

Dịch vụ đăng tin thông minh

Dịch vụ đăng tin thông minh: Chắc hẳn ai cũng đã từng nghĩ đến việc đăng tin rao vặt. Nhưng đăng tin thông minh là sao? Đăng thật nhiều tin hay đăng tin chính xác thời điểm? Chắc chắn việc đăng tin chính xác thời điểm là đúng nhất, nhưng làm sao để biết tin rao vặt khi nào đăng là tuyệt vời nhất? Vấn đề này có thể được khắc phục bằng cách bạn tự trở thành người nghiên cứu và đăng tin thử để thu hiệu quả tốt nhất. Sau đó bạn có thể thực hiện đăng tin thông minh và thỏa thuận % ăn chia với các công ty bán sản phẩm. Cách bán sản phẩm dễ dàng nhất phải không? Đây là ý tưởng kinh doanh từ web rao vặt cuối cùng tôi muốn chia sẽ cùng bạn

Đưa ý tưởng kinh doanh lên online

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot