Ý tưởng kinh doanh từ dịch vụ cưới

Với cuộc sống ngày càng hiện đại như ngày nay chỉ cần có nhu cầu thì tất cả mọi thứ đều có dịch vụ. Đám cưới là một những nghi lễ quan trọng trong cuộc sống của mỗi người và ngày càng được nhiều người quan tâm hơn. Các dịch vụ phục vụ cho đám cưới ra đời ngày càng nhiều và ngày càng được ưa chuộng nhất là vào mùa cưới. Chính vì vậy, ý tưởng kinh doanh từ dịch vụ cưới là một ý tưởng kiếm ra tiền và bạn có thể thử sức

Ngày đăng: 21-05-2017

1,404 lượt xem

Ý tưởng kinh doanh từ dịch vụ cưới hỏi trọn gói

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói

Kinh doanh dịch vụ cưới hỏi trọn gói: Dịch vụ đầu tiên bạn nên nghỉ tới chính là dịch vụ cưới trọn gói, bởi đây là dình thức được nhiều người lựa chọn hơn hết. Bởi, dịch vụ này giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc và mang tính thống nhất cho đám cưới. Nhưng với hình thức này đòi hỏi nguồn vốn cao, năng lực quản lý và phân bố công việc phải linh hoạt và chặt chẽ. Để thực hiện được ý tưởng này bạn cần liên kết hoặc phải có tổ chức nhân viên đông đảo để cung cấp các dịch vụ như: trang trí, cỗ bàn, trang phục, hình ảnh,... đòi hỏi phải sắp xếp thật hợp lý. Tuy khá vất vả nhưng ý tưởng kinh doanh từ dịch vụ cưới này sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận không hề nhỏ. Do vậy, trước khi quyết định kinh doanh loại hình dịch vụ này bạn nên cân nhắc thật kĩ về nguồn lực của mình, nếu thích hợp bạn nên triển khai ngay và liền cho mùa cưới sắp đến.

Ý tưởng kinh doanh từ dịch vụ trang trí đám cưới và chụp hình

Dịch vụ trang trí đám cưới và chụp hình

Dịch vụ trang trí đám cưới và chụp hình: Nếu bạn là một người có năng khiếu chụp hình, khéo tay và có mắt thẩm mĩ tốt thì có thể mở dịch vụ trang trí đám cưới và chụp hình. Với dịch vụ này bạn sẽ không mất quá nhiều vốn đầu tư và không cần nguồn nhân lực đông đúc. Do vậy, bạn sẽ rất dễ làm việc cũng như tổ chức quản lý công việc tốt hơn. Thông thường, để có một rạp đám cưới đẹp mắt và lộng lẫy thì các cô dâu sẽ không thể nào bỏ qua dịch vụ trang trí. Nếu bạn có tay nghề và có khiếu thẩm mĩ cao, trang trí đẹp mắt và làm hài lòng mọi khách hàng thì sẽ rất nhiều người tìm đến dịch vụ của bạn. Ngoài ra, tất cả các đám cưới đều cần thợ chụp hình, đây là người sẽ lưu giữ những khoảnh khắc ý nghĩa nhất. Điều đó đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm, kỹ năng trong việc chụp hình và mang đến những góc máy đẹp nhất cho khách hàng. Chỉ cần một chiếc máy ảnh có khả năng quay phim, chụp hình là bạn có thể thực hiện ý tưởng kinh doanh từ dịch vụ cưới này và mang lại lợi nhuận không hề nhỏ. Nếu bạn có năng khiếu và các dụng cụ hỗ trợ thì hãy thực hiện ý tưởng này ngay nhé!.

Ý tưởng kinh doanh từ dịch vụ cưới tuần trăng mật

Dịch vụ kinh doanh tuần trăng mật

Dịch vụ kinh doanh tuần trăng mật: Chắc hẳn, rất nhiều người thường chỉ chú trọng vào các dịch vụ kinh doanh đám cưới như: cho thuê rạp, cỗ cưới, trang phục, trang điểm,... mà ít khi quan tâm đến dịch vụ tuần trăng mật. Thông thường, các cô dâu chú rể sẽ phải tự mình lên lịch hoặc liên hệ với các công ty du lịch để chuẩn bị cho tuần trăng mật của mình. Vậy tại sao bạn không thử thiết kế một lịch trình tuần trăng mật với nhiều điều thú vị dành cho các cặp đôi. Nếu bạn có những ý tưởng hay kết hợp cùng địa điểm du lịch đẹp mắt thì sẽ thu hút rất khách hàng. Khi thiết kế các tuần trăng mật đòi hỏi bạn phải là người lên lịch, book vé máy bay, khách sạn,... Do đó, bạn cần phải liên hệ và làm việc trước với những nơi mà bạn lựa chọn. Bạn cũng có thể tổ chức tour du lịch cho các cặp đôi và các phần thưởng cho cặp đôi ấn tượng, như vậy sẽ tạo sức hút rất lớn với khách hàng. Với ý tưởng kinh doanh từ dịch vụ cưới này đòi hỏi bạn phải là người có ý tưởng sáng tạo, tổ chức tốt và nguồn vốn cao, nhưng lợi nhuận mang lại thì vô cùng lớn.

Ý tưởng kinh doanh từ dịch vụ cưới kèm theo

Ý tưởng kinh doanh từ dịch vụ cưới

Trên đây là một số gợi ý cho ý tưởng kinh doanh từ dịch vụ cưới, ngoài ra còn có rất nhiều dịch vụ khác đi kèm. Do đó, bạn chỉ cần lựa chọn những loại dịch vụ phù hợp với năng lực cũng như nguồn vốn của mình. Hãy lên kế hoạch cụ thể và chuẩn bị sẵn sàng cho mùa cưới sắp đến nhé!.

Đưa ý tưởng kinh doanh lên online

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot