Ý tưởng kinh doanh trà sữa

Để thực hiện ý tưởng kinh doanh trà sữa, bạn phải chuẩn bị rất nhiều thứ từ kỹ năng chuyên môn đến vốn. Các bước hiện thực hóa ý tưởng thế nào? Bạn hãy cùng theo dõi ngay sau đây

Ngày đăng: 25-06-2017

822 lượt xem

Ý tưởng kinh doanh trà sữa nên xác định khách hàng của mình

Xác định khách hàng của mình

Xác định khách hàng của mình: Cũng giống như nhiều ngành kinh doanh khác, ý tưởng kinh doanh trà sữa muốn thực hiện được phải xác định rõ đối tượng khách hàng của mình. Riêng trà sữa không chỉ dành cho giới học sinh sinh viên mà còn cả với đối tượng văn phòng, các cặp đôi vì mức giá của trà sữa không quá đắt. Khi xác định được khách hàng của mình, bạn sẽ dễ dàng thực hiện được ý tưởng của mình hơn bởi bạn biết nên chọn địa điểm quán ở đâu, thu hút khách như thế nào và tiếp cận khách bằng những kênh thông tin ra sao để đạt hiệu quả cao nhất trong kinh doanh.

Ý tưởng kinh doanh trà sữa nên xác định nguồn vốn

Xác định nguồn vốn

Xác định nguồn vốn: Khi kinh doanh, nguồn vốn là một yếu tố vô cùng quan trọng vì bạn không thể kinh doanh mà không có vốn. Nếu bạn không thể xác định nguồn vốn của mình và dự trù kinh phí có thể xảy đến, bạn sẽ không thể kiểm soát được lỗ lãi trong kinh doanh. Chưa kể bạn cần chuẩn bị thêm một số tiền dự phòng để duy trì quán trong thời gian đầu mở cửa. Những chi phí mà bạn phải liệt kê khi thực hiện ý tưởng kinh doanh trà sữa là chi phí thuê quán, tu sửa quán, trang thiết bị cần thiết cho quán và cả chi phí duy trì hoạt động như tiền lương nhân viên, tiền điện nước,... Tất cả đều khiến bạn rối khi không thể xác định rõ từng khoản một trong kinh doanh. Điều quan trọng, bạn liệt kê các chi phí càng chi tiết càng vì bạn sẽ không lo đến việc ngân sách vượt quá dự tính.

Ý tưởng kinh doanh trà sữa nên lựa chọn địa điểm và thực hiện

Lựa chọn địa điểm và thực hiện

Lựa chọn địa điểm và thực hiện: Để quán có thể kinh doanh, bạn phải lựa chọn được địa điểm phù hợp, bạn cũng có thể bán online nếu bạn không có kinh phí thuê địa điểm. Việc lựa chọn địa điểm phụ thuộc nhiều vào đối tượng khách hàng của bạn với những tiêu chí như độ tuổi, sở thích,... Từ đây bạn sẽ biết mình nên chọn địa điểm ở các khu chung cư hay trường học,... Việc thực hiện cũng khá quan trọng khi bạn phải tìm hiểu một chút về kinh doanh. Nếu có điều kiện, bạn nên học một khóa kinh doanh trước khi thực hiện ý tưởng kinh doanh trà sữa thành hiện thực. Điều quan trọng bạn còn phải chuẩn bị menu cho quán sao cho hấp dẫn và phù hợp với những đối tượng mà bạn đang hướng đến. Chúng không cần quá đa dạng và phong phú nhưng phải đặc biệt, phải thu hút.

Hi vọng những chia sẻ trên đây có thể giúp bạn có thể biến ý tưởng kinh doanh trà sữa của mình thành hiện thực. Chúc bạn luôn thành công với những ý tưởng kinh doanh mới lạ. Và nếu bạn muốn bán online trà sửa thì sau nhỉ, hãy xem giải pháp của chúng tôi dưới đây để làm điều đó nhé:

Đưa ý tưởng kinh doanh lên online

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot