Ý tưởng kinh doanh quần áo online cho người ít vốn

Ai cũng muốn có thêm thu nhập từ việc kinh doanh nhưng đối với những người ít vốn thì kinh doanh như thế nào, ra sao là một việc không dễ dàng gì. Hiểu được điều đó, chúng tôi sẽ chia sẻ những ý tưởng kinh doanh quần áo online dành riêng cho người ít vốn muốn kiếm thêm thu nhập

Ngày đăng: 30-05-2017

1,278 lượt xem

Ý tưởng kinh doanh quần áo online cho người ít vốn mở shop trung gian

Mở shop trung gian

Mở shop trung gian: Đối với nhiều các bạn trẻ mới kinh doanh thì ý tưởng kinh doanh quần áo online bằng việc mở shop trung gian sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và nguồn lực đáng kể. Cụ thể, bạn sẽ mở shop online làm trung gian nhận đặt hàng với giá sỉ và bán lẻ chúng kiếm lời. Do vậy, việc bạn cần làm là chụp ảnh sản phẩm bắt mắt với mô tả thông tin sản phẩm rõ ràng để khách hàng dễ hình dung và quyết định mua hàng nhanh hơn. Ý tưởng kinh doanh quần áo online này cũng là hình thức phổ biến nhất trong mô hình bán hàng thời trang trên các chợ ảo và nhận order sản phẩm. Từ đó, khách hàng dễ dàng thanh toán tiền cho bạn bằng hình thức chuyển khoản, trong khi  việc bạn cần làm là đặt hàng và giao cho khách một cách nhanh chóng nhất có thể. Ưu điểm của ý tưởng kinh doanh này là bạn luôn  có mẫu mã và kích thước đa dạng mà khôn g cần quá nhiều vốn, cũng không sợ tồn hàng. Chính điều này đã khiến cho những người ít vốn có thể thực hiện được ý tưởng kinh doanh quần áo của mình mà không phải lo ngại điều gì. Mặt khác, bạn mở shop trung gian cũng có nghĩa là bạn phải có trách nhiệm đổi trả cho khách khi xảy ra tình trạng sản phẩm kém chất lượng hoặc kiểu dáng, màu sắc không đúng như hình ảnh. Do vậy bạn cần tìm được nhà bán buôn uy tín và tạo được sự tin tưởng cho người mua của mình.

Ý tưởng kinh doanh quần áo online tìm người bán sỉ đỡ đầu

Tìm nhà bán sỉ đỡ đầu

Tìm nhà bán sỉ đỡ đầu: Nhà bán sỉ đỡ đầu trong mối cung cấp hàng hóa của bạn là yếu tố quan trọng để duy trì việc kinh doanh bền vững. Việc tìm được các mối hàng tốt không khó nhưng điều bạn cần biết là phải tuân thủ nghiêm ngặt quy định của họ trong những lần lấy hàng đầu tiên và để họ biết thiện chí mua hàng của mình. Đối với các nhà bán sỉ lâu dài, bạn nên nói rõ hướng kinh doanh của mình, tần suất lấy hàng cũng như số lượng lấy để có thể tạo dựng một mối quan hệ thân thiết. Từ đây bạn sẽ dễ dàng đàm phán để nhận được nhiều ưu đãi trong mỗi lần lấy hàng tiếp theo. Mặt khác, bạn cũng cần phải có những điều khoản rõ ràng về mặt đổi trả sản phẩm bị lỗi cho nhà sản xuất để bạn không bị lâm vào tình trạng cầm dao bằng chuỗi. Có thể nhận thấy tìm được một nhà cung cấp sỉ uy tín ảnh hưởng đến sự sống còn khi có ý tưởng kinh doanh quần áo online mà vốn lại hạn chế đến mức tối thiểu.

Đưa ý tưởng kinh doanh lên online

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot