Ý tưởng kinh doanh ở vỉa hè TPHCM

Sau đợt ra quân truy quét các vỉa hè, có lẽ tương lai vỉa hè sẽ được nhà nước cấp giấy phép và cho chính thức kinh doanh. Vậy bạn phải tận dụng thời cơ tại TPHCM này như thế nào để kinh doanh trên vỉa hè tốt nhất và tiện lợi nhất cho khách hàng? Bài viết này có lẽ sẽ cho bạn một vài gợi ý khá thông minh về ý tưởng kinh doanh vỉa hè TPHCM mà bạn có thể làm theo

Ngày đăng: 26-05-2017

1,239 lượt xem

Ý tưởng kinh doanh nước uống cho phép châm thêm vỉa hè TPHCM

Kinh doanh nước uống cho phép châm thêm

Kinh doanh nước uống cho phép châm thêm: Vỉa hè có những góc cực kỳ đặc biệt mà người ta chỉ muốn ngồi đó nói chuyện cả ngày, nắm bắt tâm lý này, bạn có thể hình thành ý tưởng kinh doanh ở vỉa hè như sau: góc ngồi tâm tình vui vẻ, mua một ly nước có thể được châm thêm một hoặc nhiều lần dựa trên giá thành ly nước. Tại khu vực này, bạn có thể cho phép các bạn bán hàng online nhỏ lẻ bán hàng để thu thêm tiền. Với lượng khách luon ấn tượng bởi chính sách châm nước, họ sẽ đến thường xuyên và cơ hội bán hàng lớn – lúc đó bạn có thể thu tiền bán hàng làm lợi nhuận.

Ý tưởng kinh doanh đồ ăn vùng miền khác ở vỉa hè TPHCM

Kinh doanh đồ ăn vùng miền khác

Kinh doanh đồ ăn vùng miền khác: Những món ăn vùng miền khác luôn được hoan nghênh trên vỉa hè giống như trà chanh Hà nội từng làm mưa làm gió tại TPHCM. Ngồi vỉa hè là trải nghiệm thực phẩm rẻ mà độc đáo và ngon, vì vậy bạn đừng ngần ngại mở các quán ăn các món mà bạn cảm thấy ngon mà lạ mắt. Hãy bán thêm bia, vì chắc chắn một số bạn trẻ sẽ muốn trải nghiệm bia hơi Hà Nội chính gốc. Lưu ý của ý tưởng kinh doanh ở vỉa hè này là không biến quán ăn của bạn thành quán nhậu, chỉ là nơi mọi người ngồi nói chuyện văn minh, ăn ngon, bia ngon và lịch sự.

Ý tưởng kinh doanh trà sữa nhưng biết biến tấu ở vỉa hè TPHCM

Kinh doanh trà sữa nhưng biết biến tấu

Kinh doanh trà sữa nhưng biết biến tấu: Trà sữa vỉa hè luôn đắt khách. Nhưng mặt bằng của bạn phải nằm ở khu rộng và thoáng. Điểm ăn tiền của ý tưởng kinh doanh ở vỉa hè TPHCM này là quán trà sữa của bạn tận dụng tối đa khả năng trang trí và âm nhạc để tạo nên cảm giác sành điệu cho khách hàng, Chắc chắn họ sẽ luôn bị ấn tượng bởi khả năng trang trí, âm nhạc và sẽ có cảm giác phải tò mò ghé qua thưởng thức thử. Bạn sẽ luôn bán chạy và kiếm được tiền từ những thay đổi rất nhỏ này.

Ý tưởng kinh doanh các dịch vụ, mặt hàng độc đáo ở vỉa hè TPHCM

Kinh doanh các dịch vụ, mặt hàng độc đáo

Kinh doanh các dịch vụ, mặt hàng độc đáo: Dịch vụ in sticker lên áo ngay tại chỗ thông qua hình chụp, dịch vụ xăm dán giả, dịch vụ vẽ henna…Tại sao không gom thành một “Phố Ảo Diệu” – tất cả những người bạn trong các ngành nghề này có thể tham gia và khách hàng có nhiều lựa chọn trang trí bản thân khác nhau. Ý tưởng kinh doanh ở vỉa hè này khá an toàn vì chi phí thuê được chia đều cho mọi gian hàng, thêm nữa là lượng khách từ quầy này sang quầy khác sẽ rất lớn.

Đưa ý tưởng kinh doanh lên online

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot