Ý tưởng kinh doanh khu vui chơi cho trẻ em

Hiện nay, các khu vui chơi lớn thường xây dựng theo mô hình dành cho cả người lớn và trẻ em. Chính vì vậy, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em thường rất ít và chỉ tập trung chủ yếu tại các đô thị và thành phố lớn. Những đứa trẻ tại các vùng nông thôn thường phải mất quãng đường khá xa để đi chơi hoặc phải nhịn chơi. Do vậy, ý tưởng kinh doanh khu vui chơi cho trẻ em trong nhà hoặc ngoài trời là một trong những ý tưởng táo bạo và có tiềm năng

Ngày đăng: 21-05-2017

2,611 lượt xem

Ý tưởng kinh doanh khu vui chơi cho trẻ em địa điểm

Địa điểm khu vui chơi

Địa điểm: Để bắt đầu ý tưởng kinh doanh khu vui chơi cho trẻ em thì việc lựa chọn địa điểm xây dựng, tổ chức là vô cùng quan trọng. Vị trí tốt nhất là những khu gần trung tâm, trường học, trung tâm mua sắm,... như vậy sẽ rất dễ thu hút các em nhỏ đến đây chơi. Bạn có thể thuê mặt bằng hoặc mua đất nếu có kinh phí, và không phải lo lắng vì các thiết bị có thể tháo lắp và di chuyển dễ dàng. Đầu tiên, để kinh doanh bạn có thể thực hiện mô hình nhà, kinh doanh nhỏ sau đó, có đủ kinh nghiệm và nguồn vốn bạn có thể đầu tư và mở rộng hơn. Do vậy, khi lựa chọn địa điểm bạn nên tìm kiếm các mặt bằng thuận lợi với giá cả phù hợp nhất dành cho mình. Không nên lựa chọn những địa điểm quá yên tĩnh, dân cư thưa thớt hay có quy định về tiếng ồn, như vậy sẽ gây ra những khó khăn và bất ổn cho mô hình kinh doanh của bạn.

Ý tưởng kinh doanh khu vui chơi cho trẻ em

Ý tưởng kinh doanh

Ý tưởng kinh doanh: Khi xác định được địa điểm thích hợp thì việc tiếp theo bạn phải làm là lên ý tưởng cho mô hình kinh doanh của mình. Bạn nên xác định là làm theo mô hình trong nhà hay ngoài trời và phải sắp xếp các trò chơi như thế nào cho hợp lý. Do vậy, bạn cần phác họa sơ đồ và các mô hình trò chơi mà mình sẽ lựa chọn. Trước khi lên ý tưởng bạn có thể khảo sát nhu cầu của các em nhỏ để từ đó lựa chọn những trò chơi thích hợp nhất. Ngoài ra, bạn phải là người nắm bắt được tâm lý khách hàng, nhu cầu thẩm mỹ để từ đó thay đổi, bố trí trò chơi để đáp ứng được nhu cầu của trẻ. Hiện nay, các khu vui chơi trong nhà được nhiều người áp dụng, bởi vừa an toàn lại có thể hoạt động mà không lo lắng về thời tiết. Khi lựa chọn đồ chơi bạn cũng nên lựa chọn các nguyên vật liệu được kiểm định an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ. Và bạn cũng nên phân chia lứa tuổi tham gia khu vui chơi để tránh các trường hợp xấu nhất có thể xảy ra. Chính vì vậy, việc lập kế hoạch đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định đến sự thành công của ý tưởng kinh doanh khu vui chơi cho trẻ em mà bạn đang nhắm tới.

Ý tưởng kinh doanh khu vui chơi cho trẻ em dịch vụ đi kèm

Kinh doanh các dịch vụ đi kèm

Kinh doanh các dịch vụ đi kèm: Để tăng sức hút cho khu vui chơi, ngoài ý tưởng về trò chơi thì bạn nên đưa ra các dịch vụ đi kèm nhằm phục vụ khách hàng. Trong khu trò chơi bạn nên dành ra một khoảng trống để tạo một sân khấu riêng và có người hoạt náo viên để tạo sự thích thú cho trẻ. Bạn có thể liên kết với các trường mẫu giáo để tạo ra các sự kiện cho trẻ với nhiều ưu đãi hấp dẫn, giúp trẻ có thể vui chơi thỏa thích cùng bạn bè. Bạn nên thường xuyên tổ chức các sự kiện, các ưu đãi lớn vào các dịp lễ, tết và các trò chơi mới vào dịp này, nhằm tạo ra những trãi nghiệm mới lạ cho bé. Bên cạnh đó, bạn có thể nhận trang trí, tổ chức các buổi tiệc sinh nhật, lễ kỷ niệm nếu khách có nhu cầu. Ngoài các trò chơi vận động bạn cũng nên thường xuyên tổ chức trò chơi trí tuệ, hoạt động theo nhóm để trẻ có thể vui chơi, nhưng vẫn học hỏi được nhiều kiến thức. Bên cạnh đó, bạn cũng nên thường xuyên tiếp nhận ý kiến từ phía khách hàng và thay đổi trò chơi, bổ sung trò chơi, dịch vụ sao cho ý tưởng kinh doanh khu vui chơi cho trẻ em của bạn phù hợp và thu hút nhất.

Ý tưởng kinh doanh khu vui chơi cho trẻ em các hoạt động bổ ích

Các hoạt động vui chơi bổ ích dành cho trẻ

Với một số điểm mà chúng tôi chia sẻ về ý tưởng kinh doanh khu vui chơi cho trẻ em ở trên, hy vọng sẽ giúp ích nhiều cho ý tưởng kinh doanh của bạn

Đưa ý tưởng kinh doanh lên online

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot