Ý tưởng kinh doanh không cần vốn mà chủ yếu nhờ vào mối quan hệ

Những ý tưởng kinh doanh hay không cần vốn mà nhờ mối quan hệ thường đến trong những lĩnh vực mà bạn có thể kiếm lời khủng thông qua việc mua đi bán lại những cơ hội làm ăn. Thông thường những ý tưởng kinh doanh này sẽ mua đứt bán đoạn và bạn chỉ đứng giữa hưởng lợi, nhưng cũng có vài ý tưởng đơn giản mà bạn có thể tham khảo và phát triển lâu dài

Ngày đăng: 28-05-2017

1,464 lượt xem

Ý tưởng kinh doanh mặt in ấn doanh nghiệp

Ý tưởng kinh doanh mặt in ấn doanh nghiệp

Ý tưởng kinh doanh mặt in ấn doanh nghiệp: In ấn cho doanh nghiệp thường tốn chi phí khá cao, nhất là những thầy giáo có trung tâm luyện thi. Đa phần các thầy đều có chỗ photo riêng đáp ứng mọi nhu cầu in ấn photo tài liệu, kể cả sinh viên cũng vậy. Nhưng bạn có thể tận dụng những tiệm photo ở xa và gái cực rẻ để đứng giữa ăn chênh lệch. Ý tưởng kinh doanh không cần vốn về mặt in ấn này là bạn sẽ mời sử dụng thử dịch vụ, sau đó là bạn sẽ giao nhận tài liệu tận nhà cho các thầy. Ai mà không thích được phục vụ kỹ càng và cẩn thận phải không nào? Vì vậy, đừng ngại ngùng gì, hãy mở ngay dịch vụ của bạn trong hôm nay.

Ý tưởng kinh doanh đồ cũ trong nhà

Ý tưởng kinh doanh đồ cũ trong nhà

Ý tưởng kinh doanh đồ cũ trong nhà: Nhà bạn bè của bạn luôn có những món đồ cũ không bao giờ đụng đến, nhờ tận dụng mối quan hệ bạn có thể tạo ra một ý tưởng kinh doanh không cần vốn thông qua việc đến nhà mua lại các sản phẩm cũ còn tốt với giá rẻ, bán hưởng chênh lệch cũng rẻ. Làm thế này bạn sẽ trở thành một cửa hàng đồ cũ sang tay có chất lượng sản phẩm được kiểm chứng rõ ràng và rành mạch. Ý tưởng kinh doanh không cần vốn này mà bỏ qua thì hết sức đáng tiếc.

Ý tưởng kinh doanh rượu mua lại

Ý tưởng kinh doanh rượu mua lại

Ý tưởng kinh doanh rượu mua lại: Bất kỳ người đàn ông nào đi làm cũng đều có thể được tặng rượu, ý tưởng này giống như việc thông qua đến nhà thu mua lại các sản phẩm cũ. Điểm khó của ý tưởng kinh doanh mà không cân vốn này là chứng minh nguồn gốc rượu do các sản phẩm rượu giả đang lan tràn trên thị trường. Dễ nhất là bạn quyết tâm chỉ thu mua lại các sản phẩm ngâm có giấy chứng nhận, kiểm nghiệm – tức là những loại rượu độc đáo mà khó có thể làm giả được.

Ý tưởng kinh doanh dịch vụ vận chuyển liên tỉnh

Ý tưởng kinh doanh dịch vụ vận chuyển liên tỉnh

Ý tưởng kinh doanh dịch vụ vận chuyển liên tỉnh: Trên thực tế rất nhiều người đang làm dịch vụ này, thay vì thuê xe bên ngoài hay đi xe đò, nhiều người sẽ có nhu cầu thuê xe cá nhân để sử dụng trong những dịp nhất định. Nắm bắt nhu cầu này bạn có thể tuyển mộ các tài xế grab theo ngày trong những ngày nó họ muốn kiếm một hợp đồng dễ dàng và duy nhất cho cả ngày. Bạn có thể thiết lập chặng đường cho hàng chục chuyến xe mỗi ngày và dễ dàng thu lợi. Giai đoạn đầu hơi gian nan nhưng nếu khách hàng cảm thấy xe bạn chọn tốt, họ sẽ quay lại với bạn liên tục do nhu cầu này là một nhu cầu rất đặc biệt, khách hàng cũng sẽ đặc biệt là dùng nhiều.

Đưa ý tưởng kinh doanh lên online

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot