Ý tưởng kinh doanh ít vốn độc đáo mà bạn nên biết

Ý tưởng kinh doanh ít vốn, lại độc đáo thường là những ý tưởng kinh doanh hết sức táo bạo. Nếu nắm chắc sự táo bạo này, bạn sẽ có nguồn khách hàng cực kỳ ổn định theo thời gian. Chính vì vậy, bài viết này nhằm mục đích giới thiệu cho bạn những ý tưởng kinh doanh theo hình thức táo bạo này mà bạn có thể áp dụng ngay mà không phải suy nghĩ gì

Ngày đăng: 25-05-2017

1,071 lượt xem

Ý tưởng kinh doanh về ve chai ít vốn độc đáo mà bạn nên biết

Ý tưởng kinh doanh về ve chai

Ý tưởng kinh doanh về ve chai: Bạn có thể chọn lọc kha khá các món ve chai với giá siêu rẻ, nhìn vẫn còn dùng được và cho mọi người lao vào lựa chọn ra những món chắc chắn còn dùng được. Ai chẳng muốn tìm bảo vật ở trong những kho ve chai? Bạn chính là người tận dụng tâm lý này, kết hợp với các vùng ve chai, thu tiền vé và cho mọi người vào đào bảo vật. Dĩ nhiên là sẽ có những người chuyên nghiệp và những người mới “vào nghề” – nhưng việc đào ve chai cho họ một cảm giác thú vị hoàn toàn khác so với tiền vé 100.000 đồng mà họ phải bỏ ra. Ý tưởng kinh doanh ít vốn độc đáo này chỉ đòi hỏi bạn có mối quan hệ là đủ.

Ý tưởng kinh doanh mảng du lịch ít vốn độc đáo mà bạn nên biết

Ý tưởng kinh doanh ít vốn độc đáo mảng du lịch

Ý tưởng kinh doanh ít vốn độc đáo mảng du lịch: Làm về du lịch, bạn hãy làm sao để kết hợp các đoàn du lịch của mình với rất nhiều mục đích khác nhau. Có thể là mua hàng hộ nếu đi qua vùng miễn thuế, hoặc là đi nghỉ dưỡng, đầu tư…Mục tiêu của bạn không phải là tiền lời trên giá dẫn tour, mà là chi phí bỏ ra của đoàn du lịch. Hãy lựa chọn các đối tác du lịch ở khắp mọi nơi và dẫn họ đến đó thu hoa hồng. Ý tưởng kinh doanh ít vốn độc đáo ở chỗ - bạn phải bỏ tiền để đi khảo sát khắp nơi, nghĩa là bạn vừa được đi chơi, vừa có cách kiếm tiền. Khách hàng của bạn bỏ rất ít tiền để được đi du lịch nhưng họ được trải nghiệm rất nhiều điều mới lạ và phải chi nhiều tiền hơn rất nhiều.

Ý tưởng kinh doanh tư vấn bán hàng ít vốn độc đáo mà bạn nên biết

Ý tưởng kinh doanh ít vốn độc đáo mảng tư vấn bán hàng

Ý tưởng kinh doanh ít vốn độc đáo mảng tư vấn bán hàng: Tư vấn bán hàng không có nghĩa là phải trở thành chuyên gia bán hàng trên Facebook, mà bạn đang đơn giản là tìm cách bán hàng thật nhanh cho những cửa hàng mới khai trương. Bạn cần kiếm ra những đối tượng có sức ảnh hưởng trong nhóm khách hàng của bạn, sau đó lập kế hoạch mời họ trở thành đại sứ thương hiệu, cửa hàng. Dễ dàng là việc bạn có chính sách ưu đãi để họ quảng bá cửa hàng dùm bạn, và nhận hoa hồng, và bạn rủi ro bằng không vì đang đi làm công việc tư vấn.

Ý tưởng kinh doanh điều hành dự án ít vốn độc đáo mà bạn nên biết

Ý tưởng kết nối, lập dự án và bán

Ý tưởng kết nối, lập dự án và bán: Đây là một ý tưởng kinh doanh ít vốn độc đáo, tuy hơi mất thời gian. Nếu bạn đã từng làm việc trong lãnh vực liên quan đến dự án, bạn có thể điều hành dự án cực kỳ dễ dàng, điều bạn cần làm chính là làm sao để mọi người có khả năng kết nối lại với nhau làm dự án. Bạn chính là người điều hành dự án và chính là người làm kinh doanh chính. Dĩ nhiên, thứ gì cũng có rủi ro, nhưng sau vài tháng bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền.

Đưa ý tưởng kinh doanh lên online

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot