Ý tưởng kinh doanh ít vốn dành cho sinh viên

Các ý tưởng kinh doanh ít vốn dành cho sinh viên thường dựa trên các mối quan hệ để bán hàng. Vậy những ý tưởng kinh doanh ít vốn xoay quanh việc bán các sản hẩm để tạo mối quan hệ lâu dài với nguồn khách hàng ít ỏi của bạn và nhân rộng thành kinh doanh lớn trong tương lai. Những ý tưởng dưới đây xem chừng có vẻ hư cấu nhưng thực sự là kiếm rất nhiều tiền

Ngày đăng: 18-05-2017

1,214 lượt xem

Bán các sản phẩm gối bông thú bông Trung Quốc

Bán các sản phẩm gối bông thú bông Trung Quốc: Các sản phẩm gối bông thú bông Trung Quốc là ý tưởng kinh doanh ít vốn tuyệt vời dành cho sinh viên. Các sản phẩm nhập từ Trung Quốc có giá rất rẻ, chỉ từ vài chục đến một trăm nghìn đồng cho một sản phẩm đẹp hoàn chỉnh. Bạn chỉ cần bỏ thời gian để học một chút mẹo săn hàng từ Trung Quốc sau đó chat với shop để đặt về các phôi vải của thú bông, gấu bông. Sau đó mua hạt xốp để bỏ vào là xong. Như vậy bạn sẽ có một shop gấu bông, thú bông bán trong trường siêu rẻ.

Ý tưởng kinh doanh ít vốn dành cho sinh viên bán đồ ăn sáng

Bán đồ ăn sáng

Bán đồ ăn sáng: Bán đồ ăn sáng là món dễ làm và dễ thu tiền nhất dành cho các bạn khéo tay.  Bán đồ ăn sáng cho bạn bè trong giảng đường một trong các ý tưởng kinh doanh ít vốn dành cho sinh viên và có tương lai lâu dài. Bạn chỉ cần làm đồ ăn đủ ngon và chịu khó lăn lộn ở khắp mọi giảng đường là không cần quầy hay xe đẩy mà vẫn có thể bán được vài trăm phần ăn mỗi ngày. Quá dễ dàng phải không nào?

Ý tưởng kinh doanh ít vốn dành cho sinh viên bán thẻ data 3G

Bán thẻ data 3G

Bán thẻ data: Thẻ data 3G đang được xem là một món hàng hot thay thế cho các gói cước 3G hiện tại. Bạn có thể kiếm nguồn nhập các loại thẻ Data này giá rẻ và bán lại cho tất cả bạn bè trong giảng đường. Đây là ý tưởng thuộc nhóm các ý tưởng kinh doanh ít vốn nhất mà ai cũng có nhu cầu. Tuy vậy, cần phải lưu ý  về vấn đề mua phải các loại thẻ data rởm. Nếu bạn quá tham tiền và kinh doanh vô tội vạ - chắc chắn bạn sẽ gặp vấn đề này. Ngoài ra, bạn có thể tuyển dụng bạn bè làm cộng tác viên đăng tin miễn phí để nhận thẻ 3G và biến nó thành một kinh doanh giúp bạn làm giàu trong lâu dài.

Ý tưởng kinh doanh ít vốn dành cho sinh viên bán voucher

Bán voucher

Bán voucher: Các loại voucher cũng tương tự như sim 3G, các vouche xem phim và các ưu đãi ăn uống luôn là cơ hội kiếm tiền nhanh và dễ dàng cho tất cả mọi người. Đây có thể xem là một trong các ý tưởng kinh doanh ít vốn cho sinh viên mà ai cũng có thể làm được. Vì thực tế là khách hàng có đưa tiền, bạn mới liên hệ các đầu nậu voucher khác để thu voucher bán lại cho khách. Lời mỗi voucher không vượt mức 20.000 đồng, voucher lớn có thể lời vài trăm nghìn nhưng được cái sau này bạn có nguồn khách hàng dồi dào luôn nhớ đến dịch vụ của bạn và quay lại. Nghề nghiệp này có thể nuôi bạn suốt quãng đời sinh viên và cho bạn tích lũy vốn.

Đưa ý tưởng kinh doanh lên online

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot