Ý tưởng kinh doanh ít vốn cho nữ

Hiện nay thị trường online mở ra nhiều cơ hội kinh doanh cho các chị em phụ nữ đơn giản mà mang lại hiệu quả cao về thu nhập cũng như nhiều kỹ năng khác. Hiểu điều đó, chúng tôi sẽ chia sẻ những ý tưởng kinh doanh ít vốn cho nữ hiệu quả ngay sau đây

Ngày đăng: 12-06-2017

1,107 lượt xem

Ý tưởng kinh doanh ít vốn cho nữ bán đồ chơi trẻ em

Bán đồ chơi trẻ em

Bán đồ chơi trẻ em: Đồ chơi trẻ em đang được nhiều phụ huynh đặc biệt quan tâm vì sự an toàn cho trẻ, trong khi trên thị trường có quá nhiều món đồ chơi chứa nhiều chất độc hại. Tận dụng cơ hội này chính là ý tưởng kinh doanh ít vốn cho nữ vô cùng hiệu quả khi nhập đồ chơi gỗ, rõ nguồn gốc xuất xứ hoặc đối với bạn gái khéo tay có thể tự làm những món đồ chơi handmade an toàn cho các bé. Chính sự an toàn và thân thiện với trẻ nhỏ sẽ quyết định đến việc bạn có thể thành công với ý tưởng kinh doanh này hay không. Việc bạn cần làm tiếp theo chỉ là đăng hình ảnh sản phẩm, cách chơi, giá tiền để các bậc phụ huynh có thể tùy ý lựa chọn sản phẩm phù hợp cho con cái của mình.

Ý tưởng kinh doanh ít vốn cho nữ làm huấn luyện viên tập Yoga

Huấn luyện viên tập Yoga

Huấn luyện viên tập Yoga: Đây cũng là một ý tưởng kinh doanh ít vốn cho nữ không tồi bởi hình thức tập luyện này ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Điều đặc biệt, tập yoga, bạn không cần trang bị quá nhiều thiết bị, trong khi đó thời gian linh động với công việc của từng người nên bạn có thể dạy tại nhà mà không chịu áp lực về thời gian như khi đến công ty. Trong trường hợp nhà bạn không đủ rộng có thể thuê địa điểm khác như trung tâm văn hóa, phòng tập chuyên nghiệp. Khi bạn chưa có lớp cố định, bạn cũng có thể trở thành huẩn luyện viên tập Yoga ngay tại nhà cho nhóm học viên từ 2 – 3 người trong ngày để kiếm thêm thu nhập chính đáng.

Ý tưởng kinh doanh ít vốn cho nữ bán online tại nhà

Bán online tại nhà

Bán online tại nhà: Kênh online cũng đem tới nhiều ý tưởng kinh doanh ít vốn cho nữ vô cùng hiệu quả. Bạn có thể kinh doanh từ giày dép, quần áo, mỹ phẩm, đồ dùng gia đình,.... Tất cả những mặt hàng được bán online cần đa dạng mẫu mã, giá cả để phù hợp hơn với người tiêu dùng. Đối tượng bán online tại nhà không chỉ phù hợp với nữ giới mà còn hợp với sinh viên hay các bạn trẻ ít vốn. Điều quan trọng khi bán online tại nhà chính là nguồn hàng chất lượng vì vấn đề hàng giả, hàng kém chất lượng vẫn đang nóng hiện nay làm nhiều người tiêu dùng e ngại. Chính vì thế khi kinh doanh online, bạn cần chứng minh nguồn gốc sản phẩm đảm bảo để loại bỏ tâm lý sợ của người tiêu dùng khi mua hàng online không rõ nguồn gốc.

Dù thực hiện ý tưởng kinh doanh ít vốn cho nữ nào đi nữa, bạn cũng cần chăm chỉ, nắm bắt tâm lý người tiêu dùng để có thể đề ra những chiến lược kinh doanh phù hợp, ít vốn mà vẫn đem lại hiệu quả cao nhất có thể.

Đưa ý tưởng kinh doanh lên online

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot