Ý tưởng kinh doanh ít vốn cho bạn trẻ

Đối với các bạn trẻ không có nhiều vốn đang ngồi trên ghế nhà trường cũng có thể thực hiện ý tưởng kinh doanh, mang lại lợi nhuận đáng kể. Vậy các bạn trẻ nên kinh doanh gì để phù hợp với năng lực bản thân và số vốn ít ỏi của mình? Hãy cùng chúng tôi bật mí các ý tưởng kinh doanh ít vốn cho bạn trẻ ngay sau đây

Ngày đăng: 02-08-2017

1,692 lượt xem

Ý tưởng kinh doanh ít vốn cho bạn trẻ bán đặc sản

Bán đặc sản

Bán đặc sản: Mỗi người đều có một quê khác nhau và có những đặc sản vùng miền không giống nhau. Trong khi đó đa phần sở thích của nhiều người là thưởng thức hương vị đậm chất miền quê. Đơn giản là chúng ngon và không có hóa chất độc hại. Đây chính là một trong các ý tưởng kinh doanh ít vốn cho bạn trẻ cũng như cơ hội kinh doanh kiếm lời khá hiệu quả. Đối tượng khách hàng đầu tiên của bạn chính là những bạn học hoặc người dân xung quanh nơi bạn sống. Điều quan trọng là bạn phải biết mời chào khéo léo, giá mềm hơn so với thị trường. Từ đây bạn sẽ dễ dàng quảng bá sản phẩm của mình đối với những người quen của bạn bè, người thân của bạn. Trong trường hợp bạn muốn mở rộng nguồn hàng, bạn có thể tìm nguồn cung ứng từ các bạn của mình ở các vùng quê khác nhau.

Ý tưởng kinh doanh ít vốn cho bạn trẻ kinh doanh phòng trọ

Kinh doanh phòng trọ

Kinh doanh phòng trọ: Nhiều bạn sẽ nghĩ kinh doanh phòng trọ cần mặt bằng và kinh phí vô cùng lớn. Thực tế chứng minh điều ngược lại, bạn không có gì trong tay vẫn có thể kinh doanh phòng trọ thu lời hiệu quả. Cụ thể bạn có thể thuê một căn hộ nào đó và cho thuê lại theo từng phòng với giá cao hơn ban đầu. Lãi của bạn chính là chiết khấu tiền phòng thu về mỗi tháng. Tuy không cần nhiều vốn nhưng ý tưởng kinh doanh ít vốn cho bạn trẻ này cần có nguồn kinh phí ban đầu để đặt trước cho chủ nhà. Tuy nhiên bạn có thể thu lại được tiền luôn khi có người thuê. Mặt khác trong trường hợp chủ định thực hiện ý tưởng này, bạn cũng lên kế hoạch trước để tránh việc thuê nhà rồi mà không có người thuê lại thì bạn dễ bị thiệt thòi về tiền bạc trong những tháng đầu tiên.

Ý tưởng kinh doanh ít vốn cho bạn trẻ bán đồ handmade

Bán đồ handmade

Bán đồ handmade: Có thể nói đây là một trong các ý tưởng kinh doanh ít vốn cho bạn trẻ có lợi thế là bàn tay khéo léo, biết tự mình tạo ra các món đồ độc đáo,... Đối với các bạn biết đan có thể đan khăn quàng, găng tay, mũ len, áo cho mùa đông. Điều quan trọng là bạn có thể tạo nên điều khác biệt từ sản phẩm handmade của mình so với các sản phẩm sẵn có đang bày bán trên thị trường. Sự khác biệt này có thể là đan theo yêu cầu, đan găng tay đôi, khăn quàng đôi,... Bên cạnh đó bạn cũng có thể thực hiện các đồ handmade khác phù hợp với nhu cầu của các bạn trẻ ở xung quanh bạn. Điều này không khó nếu bạn có một bàn tay khéo léo, chút óc sáng tạo và một niềm đam mê kinh doanh cháy bỏng.

Hi vọng với các ý tưởng kinh doanh ít vốn cho bạn trẻ trên đây có thể giúp bạn khởi nghiệp thành công, mang về lợi nhuận đáng kể. Và để giúp bạn an toàn khi bước ra kinh doanh, tôi xin mời bạn cùng tôi khảo sát thị trường online của lĩnh vực bạn định kinh doanh để xem đối tượng nào là khách hàng của bạn nhé:

Đưa ý tưởng kinh doanh lên online

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot