Ý tưởng kinh doanh ít vốn cây cảnh mini

Kinh doanh cây cảnh mini được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi số vốn bỏ ra ít, trong khi đó có thể sinh lời cao, phù hợp với đối tượng người trẻ. Tuy vậy, khi chuẩn bị ý tưởng kinh doanh ít vốn cây cảnh mini, bạn cần lưu tâm đến những vấn đề sau

Ngày đăng: 09-06-2017

1,203 lượt xem

Ý tưởng kinh doanh ít vốn cây cảnh mini

Về vốn kinh doanh

Về vốn kinh doanh: Điều đầu tiên, bạn không thể kinh doanh mà không cần đến vốn dù mặt hàng này có chị phí bỏ ra ban đầu rất ít. Thêm nữa, bạn cũng có thể bàn hàng online nên không mất thêm chi phí thuê mặt bằng, nhân viên và vẫn có thể đảm bảo công việc thường ngày của bạn. Quan trọng, đối với cây cảnh mini, bạn cũng sẽ không lo hàng tồn kho nếu bạn thương lượng được với chủ cửa hàng bao giờ có đơn thì đặt hoặc trả lại sớm những cây còn. Khi thực hiện ý tưởng kinh doanh ít vốn cây cảnh mini, vốn là điều không thể thiếu nhưng bạn cũng cần có sự am hiểu và yêu thích các loại cây để lựa chọn các loại cây phù hợp đối với đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn trong tương lai. Chính điều này sẽ làm bạn kinh doanh có lãi, hút khách hơn cả.

Ý tưởng kinh doanh ít vốn cây cảnh mini cần nguyên liệu

Nguyên liệu cần có

Nguyên liệu cần có: Khi kinh doanh cây cảnh, bạn cũng cần phải sắm những nguyên liệu cần thiết như bình sứ, chậu sứ, bình thủy tinh, bình nhựa,... Những bình mini này bạn có thể tìm ở các lò gốm để được nhiều mẫu mã và giá thành rẻ. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự làm những bình hoa handmade đáng yêu, ngộ nghĩnh nhất có thể. Điều quan trọng bạn phải lưu ý về kích thước của chậu cây cảnh mini, nhất là độ sâu của chậu để có thể chứa được rễ cây, hạn chế tối đa các chậu cây quá nông làm cây không thể sống được. Bạn cũng nên chọn những cây có khả năng chịu hạn tốt, dễ chăm sóc, nhiều màu sắc,... Bên cạnh đó là những dụng cụ đi kèm như găng tay, kẹp nhỏ, nhíp, kéo, dao,... để hấp dẫn khách hàng nhất có thể.

Ý tưởng kinh doanh ít vốn cây cảnh mini cần nguồn cây cảnh

Nguồn cây cảnh

Nguồn cây cảnh: Trên thị trường có nhiều nơi bán cây cảnh mini với giá sỉ tốt, bạn có thể tìm ở ngay các shop online hoặc đến tận vườn để quan sát, lựa chọn các loại cây bắt mắt. Khi đến trực tiếp, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về cách thức chăm sóc, trang trí của các loại cây cảnh. Chưa kể họ còn chia sẻ cho bạn ý nghĩa của từng loại cây, giúp bạn có thể gây sự chú ý của khách hàng. Khi lựa chọn nguồn cây cảnh mini, bạn cũng cần tìm hiểu nhiều đơn vị khác nhau để so sánh giá cả. Từ đây bạn có thể dễ dàng chọn được nhiều loại cây cảnh mini có giá thành hợp lý chất lượng tốt. Những loại cây cảnh mà bạn nên nhập khi bắt đầu ý tưởng kinh doanh ít vốn cây cảnh đó là xương rồng, sen đá, hoa mười giờ,... giá cả rất phải chăng và dễ bán.

Hi vọng với những bước chuẩn bị ý tưởng kinh doanh ít vốn cây cảnh mini kể trên, bạn có thể dễ dàng thành công, sinh lời nhanh chóng và mở rộng kinh doanh của mình nhiều hơn nữa.

Đưa ý tưởng kinh doanh lên online

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot