Ý tưởng kinh doanh ít vốn cafe take away

Hiện nay, trào lưu cafe take away đang trở thành thói quen của nhiều người trẻ khi tìm đến với cafe vì chúng phù hợp với thời gian ngày càng hạn chế của người tiêu dùng trong thời buổi mới. Thực hiện ý tưởng kinh doanh ít vốn cafe take away tuy khó nhưng nếu biết cách, bạn dễ dàng ăn nên làm ra

Ngày đăng: 06-06-2017

745 lượt xem

Ý tưởng kinh doanh ít vốn cafe take away phải xác định được khách hàng

Xác định được khách hàng

Xác định được khách hàng: Điều đầu tiên bạn cần làm chính là phải nghiên cứu kỹ thị trường, xem xét kỹ những đối tượng khách hàng tiềm năng trong khu vực để đề ra chiến lược kinh doanh hợp lý. Việc xác định được khách hàng của mình, đồng nghĩa với việc bạn xác định được đối thủ của mình cũng như  sở thích uống cafe đặc trưng của đối tượng mà mình đang hướng tới. Bên cạnh đó, bạn cần quan tâm đến dân cư xung quanh địa điểm bạn chọn để tìm ra được thói quen uống cafe của họ, có thực sự phù hợp với ý tưởng kinh doanh ít vốn cafe take away của bạn không. Thường những đối tượng khách hàng của loại hình cafe này là sinh viên, viên chức, người kinh doanh, trung niên,... Từ đây bạn cũng có thể chọn phong cách cafe sao cho phù hợp, đúng sở thích của khách.

Ý tưởng kinh doanh ít vốn cafe take away phải am hiểu cà phê

Am hiểu cà phê

Am hiểu cà phê: Bạn không thể thực hiện ý tưởng kinh doanh ít vốn cafe take away mà không biết chút kiến thức nào về cafe là một thiếu sót. Nếu bạn không biết cặn kẽ về cafe, bạn không thể tìm được nguồn cafe ngon. Chưa kể đến việc pha chế cafe thế nào cho đúng cách, tạo nên một hương vị hấp dẫn khó tả. Để làm được điều này, nếu có điều kiện bạn nên đi học một khóa pha chế cafe hoặc làm thêm lấy kinh nghiệm cho một quán cafe có tiếng hiện nay. Ngoài ra, bạn cũng có thể học hỏi từ bạn bè, người thân của mình đang kinh doanh cafe để tìm hiểu được công thức pha chế cafe ngon. Đặc biệt, bạn cũng cần phân biệt các loại cafe khác nhau sao cho chuẩn. Từ đây bạn dễ dàng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Ý tưởng kinh doanh ít vốn cafe take away phải chuẩn bị vốn và địa điểm

Chuẩn bị vốn và địa điểm

Chuẩn bị vốn và địa điểm: Để thực hiện ý tưởng kinh doanh ít vốn cafe take away, bạn cần có vốn dù không nhiều nhưng cũng phải cần thiết để có thể giúp bạn duy trì hoạt động trong mấy tháng đầu tiên khi hoạt động kinh doanh chưa thể sinh lời nhiều. Khi kinh doanh ít vốn, bạn cũng không thể chọn địa điểm đẹp nhưng cũng cần phải là nơi đông công chức, học sinh, sinh viên, giới kinh doanh. Đây là những khách hàng trẻ tuổi ưa thích loại hình cafe này và dễ dàng có thói quen sử dụng chúng mỗi ngày. Tuy địa điểm hạn chế nhưng bạn vẫn cần có chỗ để xe cho khách hoặc ghế nhựa để khách ngồi ở vỉa hè, tránh việc đứng uống cafe.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây, bạn có thể thực hiện ý tưởng kinh doanh ít vốn cafe take away thành công, thu lời một cách dễ dàng trong thời gian ngắn. Cần tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Đưa ý tưởng kinh doanh lên online

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot