Ý tưởng kinh doanh ít vốn cafe sách

Nhiều bạn trẻ đang ấp ủ kế hoạch kinh doanh cafe sách nhưng không phải bạn trẻ nào cũng có thể sở hữu những kinh nghiệm cần thiết để kinh doanh thành công. Chính điều đó, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm thực hiện ý tưởng kinh doanh ít vốn cafe sách ngay sau đây

Ngày đăng: 05-06-2017

963 lượt xem

Ý tưởng kinh doanh ít vốn cafe sách phải xác định khách hàng

Tìm địa điểm và xác định khách hàng

Tìm địa điểm và xác định khách hàng: Việc tìm địa điểm và xác định tập khách hàng là điều cần thiết để bạn có thể thực hiện ý tưởng kinh doanh ít vốn cafe sách một cách dễ dàng. Những điều này ảnh hưởng lớn tới thành công của bạn trong tương lai. Cụ thể, nếu bạn có một địa điểm kinh doanh tốt, bạn sẽ đảm bảo được 40% lợi nhuận. Bên cạnh đó, địa điểm còn giúp bạn có thể đánh giá kỹ tình hình dân cư, giao thông, khách vãng lai để có kế hoạch giao thông tốt hơn. Từ đây bạn có thể xác định tập khách hàng cho riêng mình. Khi xác định được khách hàng của mình, bạn cũng có thể tìm hiểu được phong cách sao cho phù hợp với người dùng. Đó có thể là phong cách của quán, loại sách, loại đồ uống phù hợp.

Ý tưởng kinh doanh ít vốn cafe sách phải chọn nguồn sách

Chọn nguồn sách

Chọn nguồn sách: Đối với sự sống còn của quán cafe sách, bạn cần lựa chọn nguồn sách cho phù hợp đối với thị hiếu của khách hàng. Để tiết kiệm chi phí, việc đầu tiên bạn cần làm là huy động sách của bạn bè, người thân và bổ sung thêm những đầu sách báo mới, tạp chí,... Khi tận dụng những nguồn sách này, chi phí cho sách không quá lớn trong tổng số vốn đầu tư của quán. Điều quan trọng là bạn phải bố trí ra sao, sắp xếp thế nào để các đầu sách được bố trí cho hợp lý. Từ đây khách hàng có thể dễ dàng tra cứu, tìm kiếm sách khi cần thiết.

Ý tưởng kinh doanh ít vốn cafe sách phải chọn thiết kế quán

Phong cách và thiết kế quán

Phong cách và thiết kế quán: Đây cũng là điều khá quan trọng khi bạn thực hiện ý tưởng kinh doanh ít vốn cafe sách. Việc đầu tiên bạn cần làm chính là xác định được đối tượng của mình rồi tìm hiểu được đặc điểm, tính cách của họ để thiết kế quán sao cho phù hợp với yêu cầu và sở thích của họ. Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể nhờ bạn bè, người thân biết thiết kế, tránh thuê các công ty thiết kế sẽ đội chi phí lên rất nhiều. Dù thế nào đi nữa, bạn cũng cần tạo một không gian quán thoáng đãng, yên tĩnh để khách hàng có thể nhập tâm đọc sách.

Bên cạnh đó, khi thực hiện ý tưởng kinh doanh ít vốn cafe sách, bạn cần dùng các phần mềm quản lý để tổng hợp báo cáo, tình hình kinh doanh nhằm kiểm soát được chi tiêu sao cho hợp lý từ khâu bán hàng, chế biến,... Hi vọng với những chia sẻ trên đây bạn sẽ thành công với ý tưởng kinh doanh cafe sách trong tương lai.

Đưa ý tưởng kinh doanh lên online

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot