Ý tưởng kinh doanh ít vốn cafe bóng đá

Hiện nay, ý tưởng kinh doanh ít vốn cafe bóng đá đang hot trên thị trường khi mùa bóng đá đang tới gần và là cơ hội của các bạn trẻ có ý định khởi nghiệp trong thời điểm hiện tại. Tuy nhiên khi bắt tay vào thực hiện, bạn cần lưu ý những điều sau

Ngày đăng: 20-06-2017

1,201 lượt xem

Ý tưởng kinh doanh ít vốn cafe bóng đá chú ý địa điểm thuận lợi

Địa điểm thuận lợi

Địa điểm thuận lợi: Địa điểm có tốt hay không phụ thuộc vào đặc tính của đối tượng khách hàng của bạn. Phong cách chủ yếu mà bạn cần làm chính là tạo nên một quán cafe vườn bóng đá chuyên nghiệp và phải có chỗ riêng để được ô tô, xe máy của khách. Tuy là cafe vườn nhưng bạn phải thiết kế sao cho hiện đại, tạo nên không gian cởi mở để có thể xem bóng đá một cách thoải mái nhất. Dẫu vậy, bạn cũng cần thiết kế chúng theo đúng chất cà phê vườn, tạo nên điểm khác biệt như có nhiều không gian cây xanh phù hợp với khí hậu và thổ nhưỡng. Chưa kể không gian ngồi của khách cũng cần gắn liền với thiên nhiên, tạo cho khách hàng thấy được sự khác biệt trong thiết kế.

Ý tưởng kinh doanh ít vốn cafe bóng đá chú ý dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyên nghiệp: Khi thực hiện ý tưởng kinh doanh ít vốn cafe bóng đá, bạn cũng cần chú ý đến việc âm thanh cần đến từng khu vực, chọn lọc theo thị hiếu khách hàng để tạo nên không gian xem bóng đá thực sự sôi động. Điều này phụ thuộc vào đặc trưng của quán cafe bóng đá là cần cập nhật các món ăn, thức uống phù hợp khi xem, đừng để khách say nhưng cũng đừng để khách tỉnh quá. Đối với loại hình cafe này, yếu tố dịch vụ quan trọng hơn cả nên bạn cần tuyển nhân viên kỹ lưỡng, đào tạo họ bài bản để có thể xử lý được tình huống không hay xảy ra trong quá trình quán hoạt động. Chưa kể đến vấn đề thưởng phạt, mô tả công việc cũng cần minh bạch ngay từ khi bắt đầu.

Ý tưởng kinh doanh ít vốn cafe bóng đá chú ý giám sát chặt chẽ

Giám sát chặt chẽ

Giám sát chặt chẽ: Đối với ý tưởng kinh doanh ít vốn cafe bóng đá, bạn cần cân nhắc thật kỹ đến cơ chế giám sát của quán cũng như khách hàng. Bởi điều cần là tạo cho khách hàng sự thoải mái nhưng cần phải trong tầm tay để phòng trừ những trường hợp quá khích có thể xảy đến, nhất là trong mùa bóng đá sôi động nhưng cũng đầy phức tạp như hiện nay. Chưa kể ban đầu mở quán, bạn cũng cần có chiến dịch PR hiệu quả đối với khu dân cư và các vùng lân cận để tạo cho họ có thể dễ dàng tìm đến bạn khi muốn vừa thưởng thức cafe và cùng nhau xem bóng đá trong không khí sôi nổi.

Mặt khác, ý tưởng kinh doanh ít vốn cafe bóng đá cũng cần có những chiến dịch mới lạ mang tính định kỳ, đầy sáng tạo, giúp cho bạn có thể thu hút một lượng lớn khách hàng ngay từ thời gian đầu mở quán.

Đưa ý tưởng kinh doanh lên online

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot