Ý tưởng kinh doanh hay ít vốn cho phụ nữ

Phụ nữ thường hay mơ mộng về những ý tưởng kinh doanh hay ít vốn và thu lời nhanh. Nhưng đa phần những mơ mộng kiểu: làm sao để làm giàu thật nhanh sẽ giết chết kinh doanh của phụ nữ ngay từ trong trứng nước. Đáng buồn thay là kiểu suy nghĩ này vẫn còn tồn tại. Vì vậy bài viết này sẽ nhằm mục đích bổ sung những thiếu sót kinh doanh ít vốn cho phụ nữ

Ngày đăng: 20-05-2017

1,026 lượt xem

Ý tưởng kinh doanh hay ít vốn cho phụ nữ quần áo

Kinh doanh quần áo

Kinh doanh quần áo: coi trọng vấn đề mặt bằng và những món hàng đẹp: Đôi khi hàng độc và đẹp chưa hẳn là hàng bán chạy, mặt bằng đẹp thì rất tốt đó, nhưng chưa chắn là bạn đã có đủ chi phí duy trì cho đến khi kinh doanh của bạn hết lỗ. Đó là một vấn đề cực kỳ nan giải. Và vì nó là vấn đề nan giải, nó sẽ giết chết ý tưởng kinh doanh hay ít vốn mà bạn suy nghĩ bao nhiêu đêm mới ra được. Muốn kinh doanh quần áo nhanh ít vốn, hãy theo dõi xu hướng thị trường: nếu như một mẫu quần áo nào đó đang nổi bật xung quanh bạn bè của bạn – hãy kiếm nguồn tương tự với mức giá cực rẻ, chắc chắn bạn sẽ hớt được miếng váng này và có thêm kinh nghiệm về cân đối lời lỗ để làm ăn lâu dài.

Ý tưởng kinh doanh hay ít vốn cho phụ nữ đồ ăn vặt

Kinh doanh đồ ăn vặt

Kinh doanh đồ ăn vặt: tốn quá nhiều chi phí vận chuyển: Đồ ăn vặt thường dễ làm và nhanh. Những ý tưởng kinh doanh hay ít vốn thường ra đời từ đồ ăn vặt cho phụ nữ. Nhưng hãy nghĩ kỹ: bạn làm ngon, độc đáo cũng chưa chắc bán được hàng. Tiêu biểu cho làn song ăn vặt thất bại này chính là các sản phẩm detox. Hãy thử nghĩ xem: một chai detox không rẻ tiền chút nào. Ngoài ra chi phí vận chuyển vài chai nước cũng không rẻ. Và thế là cơ bản là mọi người đều tốn quá nhiều chi phí vận chuyển – đâm ra khách hàng ngại. Thay vì làm lỗ bản thân như vậy, bạn hãy phát triển một thương hiệu detox trong chính quận bạn đang sinh sống, chỉ bán trong quận đó, sau đó nhượng quyền ra ngoài cho tất cả mọi người ở quận khác. Ưu điểm của bạn có ngay là freeship và một hệ thống thương hiệu detox giá rẻ thực thự.

Ý tưởng kinh doanh hay ít vốn cho phụ nữ làm đẹp

Kinh doanh sản phẩm làm đẹp

Kinh doanh sản phẩm làm đẹp: làm sao cạnh tranh đồ kem trộn: Mỹ phẩm đặc biệt là son là một thị trường cạnh tranh cực kỳ khắc nghiệt. Các chủ sản phẩm kem trộn có đủ vốn để tiêu diệt bạn ngay tức khắc. Vì vậy những bạn bán mỹ phẩm loại xịn dễ dàng bị kem trộn tiêu diệt. Cách khắc phục như thế nào? Rất dễ, hãy tự tạo ra nguồn khách hàng của bạn bằng cách bán các sản phẩm liên quan đến mỹ phẩm giá rẻ mà ai cũng muốn xài. Từ chuyện bán không công sản phẩm liên quan mỹ phẩm, bạn có thể tạo ra nguồn thu nhập là niềm tin, nguồn thu nhập niềm tin này cho bạn cơ hội để có những ý tưởng kinh doanh hay ít vốn liên quan đến mỹ phẩm thực thụ.

Đưa ý tưởng kinh doanh lên online

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot