Ý tưởng kinh doanh độc đáo

Ý tưởng kinh doanh độc đáo ở Việt Nam

Chia sẻ những ý tưởng kinh doanh độc đáo và mới lạ tại Việt Nam và Thế giới, giúp bạn khởi nghiệp kinh doanh với những ý tưởng ít vốn hoặc không cần vốn. Chúng tôi muốn giúp những người đam mê kinh doanh ở Việt Nam có cơ hội phát triển, giảm thiểu rủi ro và nhanh chóng thành công trên thương trường. Các bạn giàu VIệt Nam ta sẽ giàu.

 • Ý Tưởng Kinh Doanh Độc Đáo Với Sách (Phần 1)

  30-05-2014 // 17,353 lượt xem

  Nếu bạn là một tín đồ mê sách bài viết này chắc chắn dành cho bạn, nếu bạn không mê sách bài viết này cũng dành cho bạn, sau đây là những ý tưởng kinh doanh hết sức độc đáo được tổng hợp trên toàn thế giới, chúng ta sẽ phải trầm trồ về sự sáng tạo tuyệt vời của chủ nhân những ý tưởng này.

  Chi tiết →

 • Trở Thành Triệu Phú Với Ý Tưởng Kinh Doanh Độc Đáo

  08-05-2014 // 20,236 lượt xem

  Chỉ mới 21 tuổi, đang là một sinh viên nghèo sống ở Wiltshire, với một ý tưởng kinh doanh độc đáo, chỉ trong vòng 4 tháng Alex Tew đã trở thành triệu phú

  Chi tiết →

 • 5 Ý Tưởng Kinh Doanh Độc Đáo Thay Đổi Thế Giới

  08-05-2014 // 17,167 lượt xem

  Vừa qua tạp chí hàng đầu về công nghệ và thiết bị của Mỹ Popular Science vừa công bố trên số tháng 5 giải thưởng sáng chế năm 2014. Những phát minh được bình chọn ở vị trí cao nhất phải đáp ứng tiêu chí về “giải quyết các vấn đề hiện tại một cách sáng tạo và thiết thực”, giải thưởng đưa ra nhằm đề cao những cá nhân, nhóm sáng chế “khát khao thay đổi thế giới” bằng những ý tưởng kinh doanh độc đáo của mình. Chúng ta hãy cùng điểm qua 5 ý tưởng tiêu biểu nhất nhé .

  Chi tiết →

 • Thế nào là một ý tưởng kinh doanh độc đáo

  07-05-2014 // 13,220 lượt xem

  Trong những câu chuyện về những người giàu và thành công trên thế giới mà các bạn thường chia sẻ cùng nhau, về cách mà họ xây dựng nên những doanh nghiệp vĩ đại hay sản phẩm của họ đã thay đổi thế giới như thế nào, có thể là Facebook của Mark Zuckerberg, Microsoft của Bill Gates hay Apple của Steve Job.

  Chi tiết →

biettuot