Ý tưởng kinh doanh độc đáo nhà hàng ăn uống

Để thành công trong lĩnh vực ẩm thực, bạn cần phải có các ý tưởng kinh doanh độc đáo nhà hàng ăn uống để hấp dẫn khách hàng và để lại dấu ấn sâu đậm với mọi khách hàng. Dưới đây là những gợi ý của chúng tôi dành cho những ai muốn khởi nghiệp trong lĩnh vực này

Ngày đăng: 08-06-2017

1,142 lượt xem

Ý tưởng kinh doanh độc đáo nhà hàng ăn uống phụ thuộc vào món ăn

Phụ thuộc vào món ăn

Phụ thuộc vào món ăn: Đây là tiêu chí chính góp phần vào mong muốn của khách hàng có muốn trở lại nhà hàng nữa hay không. Có thể tùy khẩu vị của khách hàng mà cách nấu ăn có thể khác nhau, tùy vùng miền mà nguyên phụ liệu có thể khác nhưng  bạn hãy chú ý từ những thứ đơn giản nhất như góp ý của khách hàng cho đến trình độ của quản lý bếp, từ độ tươi của thực phẩm cho đến cách trình bày bắt mắt ... từ đó bạn sẽ rút ra được công thức chuẩn nhất cho nhà hàng của bạn.

Ý tưởng kinh doanh độc đáo nhà hàng ăn uống phụ thuộc vào cách phục vụ món ăn

Phụ thuộc vào cách phục vụ món ăn

Phụ thuộc vào cách phục vụ món ăn: Ngoài món ăn ra thì nhà hàng thường là nơi sang trọng quý phái và khách hàng đến đa số ngoài món ăn ngon, hợp khẩu vị còn phải được đối xử như thượng đế. Nếu bạn phục vụ tệ hơn 1 quán ăn lề đường thì xin chúc mừng, khách hàng sẽ không bao giờ đến đây lần thứ 2 đâu. Vấn đề nầy thì bạn phải huấn luyện nhân viên của bạn kỹ lưỡng hơn, có thể cho những nhân viên đi học các lớp phục vụ nhà hàng để đảm bảo rằng trong mắt khác hàng thì họ là những thượng đế của bạn.

Hãy thường xuyên dọn nhà vệ sinh của nhà hàng

Hãy thường xuyên dọn nhà vệ sinh của nhà hàng

Hãy thường xuyên dọn nhà vệ sinh của nhà hàng: Không kém phần quan trọng thì nhà vệ sinh chính là nơi chúng ta có thể đánh giá nhà hàng đó thế nào. Đây là nơi có thể được bỏ qua ở hầu hết các quán ăn nhưng nếu là nhà hàng thì không bao giờ được thiếu sót. Nhà vệ sinh bẩn sẽ giúp khách hàng liên tưởng đến bếp ăn cũng bẩn theo, và kết quả là điểm đánh của chất hàng sẽ nhanh chóng về con số 0 dù cho bạn làm bất kỳ điều gì tốt hơn nữa. Thông thường nhà vệ sinh nên có đủ dụng cụ cần thiết như giấy thơm, xà bông, nước rữa tay, máy xấy khô, khu vực rộng rãi, thoáng mát, không mùi hôi ... tốt nhất nên có 1 nhân viên đứng túc trực để đảm bảo nhà vệ sinh luôn sạch sẽ nhất.

Ý tưởng kinh doanh độc đáo nhà hàng giá cả các món ăn

Giá cả các món ăn

Giá cả các món ăn: Một chiến lược giá đúng và hợp lý sẽ giúp khách hàng nhớ và quay lại vào lần sau. Mỗi nhà hàng điều có 1 đối tượng khách hàng nhắm tới, nếu nó quá rẻ so với mức sống của họ thì họ sẽ chê rẻ tiền còn nếu quá cao thì họ sẽ không ghé lại lần sau vì quá mắc.  Tiếp theo bạn phải tìm hiểu xung quanh gần bạn có nhà hàng nào chưa và giá cả của họ thế nào để điều chỉnh lại hợp lý.

Ý tưởng kinh doanh độc đáo nhà hàng ăn uống luôn đòi hỏi các chủ quán phải có các chiến lược phù hợp để đưa ra những phương pháp kinh doanh riêng đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng.

Đưa ý tưởng kinh doanh lên online

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot