Ý tưởng kinh doanh độc đáo là gì

Bạn muốn ra kinh doanh thì phải có ý tưởng kinh doanh, mà muốn thành công lớn và nhanh nhất thì cần những ý tưởng kinh độc đáo. Vậy nó là gì và làm sao chúng ta ra kinh doanh sẽ có nó, cùng chúng tôi nghiên cứu về nó nhé

Ngày đăng: 07-03-2017

1,367 lượt xem

Ý tưởng kinh doanh độc đáo phải đáp ứng thị trường

Ý tưởng kinh doanh độc đáo phải đáp ứng thị trường

Ý tưởng kinh doanh độc đáo là ý tưởng phải đáp ứng được nhu cầu của thị trường đối với sản phẩm đó. 1 sản phẩm tốt chưa chắc bán ra được thị trường vì đủ lí do trời ơi nhưng nếu đã bán được thì phải thăm dò phản ứng của thị trường thế nào, tích cực hay tiêu cực, rủi ro lớn nhỏ .... Bạn cứ tưởng không có sự cạnh tranh về sản phẩm thì kinh doanh sẽ thành công ư, nhầm rùi, nếu không có cạnh tranh thì sẽ không có nhu cầu và sản phẩm đó sẽ chết từ trong trứng nước và không bao giờ tồn tại được.

Ý tưởng kinh doanh độc đáo là cuộc cách mạng

Ý tưởng kinh doanh độc đáo là cuộc cách mạng

Và dĩ nhiên, ý tưởng kinh doanh độc đáo là ý tưởng được áp dụng cho các phương pháp sản xuất sản phẩm mới, hay là phân phối sản phẩm theo 1 cách nào mới tốt hơn, thậm chí là thay đổi mô hình kinh doanh, thay đổi đối tượng khách hàng ... có rất nhiều thứ để thay đổi từ khâu làm sản phẩm cho đến lúc đến tay người tiêu dùng. Tất cả thay đổi điều nhầm mục đích đưa sản phẩm đến tay người dùng cuối nhanh nhất với chi phí thấp nhất trong khi lợi nhuận bỏ túi là cao nhất. Cái nầy tôi không dám bàn thêm vì mỗi người sẽ có thế mạnh khác nhau mà áp dụng vào kinh doanh.

Ý tưởng kinh doanh độc đáo là sự thành công và giàu có

Ý tưởng kinh doanh độc đáo là sự thành công và giàu có

Ý tưởng kinh doanh độc đáo là ý tưởng mà khi triển khai sẽ tạo nên 1 cơn địa chấn, 1 cuộc cách mạng lớn với ngành nghề mà họ đang kinh doanh. Vài ví dụ đơn giản như Facebook của Mark Zuckerberg, Apple của Steve Jobs, Microsoft của Bill Gates hay Amazon của Jeff Bezos ... tất cả những sản phẩm nầy điều là đầu tàu của ngành công nghiệp kinh doanh mà họ nắm giữ, 1 khi họ triển khai thì ngay lập tức thành công sẽ đến và họ thành tỷ phú. Tôi nói rất đơn giản nhưng tôi muốn nói cho bạn thấy rằng cái độc đáo của ý tưởng kinh doanh nó là thế, nhìn đơn giản và triển khai đơn giản nhưng thành công không thể lường nổi.

Ý tưởng kinhdoanh độc đáo là không từ bỏ

Ý tưởng kinhdoanh độc đáo là không từ bỏ

Và điểm lưu ý cuối cùng tôi muốn nói tới là ý tưởng kinh doanh độc đáo thì chưa chắc sẽ thành công, sẽ không có hoa hồng trên con đường triển khai ý tưởng đó. Bạn thiếu tiền, thiếu nhân lực, thiếu tầm nhiền, thiếu người hợp tác ... có hàng tá lí do để ngăn sự thành công của bạn. Nhưng bạn nhớ rằng, đúng người đúng việc đúng lúc sẽ thành công. Bất kỳ ý tưởng nào dù không triển khai được hay thất bại cứ để đó, sẽ đến 1 ngày, 1 lúc nào đó nó sẽ thành công.

Đưa ý tưởng kinh doanh lên online

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot