Ý tưởng kinh doanh độc đáo bán hàng

Kinh doanh dường như trở thành con đường kiếm tiền của khá nhiều người, với những người đã thành công chia sẻ, kinh doanh hiện nay khá đơn giản, có nhiều các mặt hàng kinh doanh lợi nhuận cao. Dưới đây là các ý tưởng kinh doanh độc đáo bán hàng với các mặt hàng kinh doanh siêu lợi nhuận cùng với một số cách quản lý hàng hoá mà chúng tôi gợi ý cho bạn, chi phí đầu tư ban đầu không cao, dễ thu hồi vốn nhanh và nhu cầu thị trường lớn là đặc điểm nổi bật của những mặt hàng này

Ngày đăng: 18-06-2017

1,348 lượt xem

Ý tưởng kinh doanh bán hàng thời trang độc đáo

Kinh doanh thời trang

Kinh doanh thời trang: Có thể nói thời trang luôn là một trong những mặt hàng kinh doanh siêu lợi nhuận, sản phẩm tiêu dùng bán chạy nhất. Đây cũng là mặt hàng tốn khá nhiều giấy mực của các nhà báo, từ báo viết cho đến báo mạng. Đặc biệt, trong bất cứ ý tưởng kinh doanh nào cũng có sự xuất hiện của mặt hàng này. Ý tưởng kinh doanh thời trang đang được khai thác ở nhiều phân khúc như thời trang trẻ, cửa hàng chuyên bán váy, kinh doanh thời trang trẻ em và nhiều phân khúc theo các mức giá khác nhau. Điều này không những mở rộng thêm thị trường mà còn thu hút thêm càng nhiều người tham gia với ý tưởng kinh doanh bán hàng này, đặc biệt với những bạn chưa biết buôn bán gì hot nhất hiện nay. Điều hấp dẫn nhất của ý tưởng kinh doanh này có lẽ là lợi nhuận, cực kỳ siêu lợi nhuận. Nhiều bạn trẻ đã từng chia sẻ, mức vốn 10 triệu có thể sinh lợi nhuận gấp đôi chỉ sau vài tháng kinh doanh. Tuy nhiên cũng phải công nhận 1 điều, sự hời hợt không thể cho bạn thành công như Sapo đã trình bày. Mặt hàng này lợi nhuận cao nên sức cạnh tranh không hề nhỏ. Có 2 cách cơ bản để gia tăng sức cạnh tranh cho ý tưởng này là chạy đua về giá hoặc sự khác biệt.

Ý tưởng kinh doanh bán quần áo hàng thùng độc đáo

Kinh doanh quần áo hàng thùng

Kinh doanh quần áo hàng thùng: Để trả lời cho câu hỏi kinh doanh gì nhiều lợi nhuận, chúng ta không thể bỏ qua phân khúc kinh doanh hàng thùng. Mặt hàng này nở rộ lên theo trào lưu ưa chuộng hàng độc hoặc hàng hiệu giá tốt. Ý tưởng kinh doanh mặt hàng này có mức chi phí khá nhỏ, và lãi cao. Kết hợp thêm hình thức kinh doanh online, cùng những hình ảnh bắt mắt có không ít cửa hàng người ra người vào nườm nượp, đặc biệt mỗi khi có thông báo hàng mới về. Với ý tưởng kinh doanh này bạn có thể bỏ ra từ 4 đến 10 triệu đồng cho khoảng 50 – 80 – 100 kg hàng mà lãi có thể gấp 3 lần. Với mặt hàng hè thì dễ kinh doanh và giá cũng mềm hơn.

Ý tưởng kinh doanh hụ kiện thời trang độc đáo

Phụ kiện thời trang

Phụ kiện thời trang: Những mặt hàng kinh doanh siêu lợi nhuận đều gắn với thời trang, và mặt hàng phụ kiện này cũng vậy. Ngoài những bộ cánh bắt không thể thiếu những phụ kiện như thắt lưng, vòng tay hay các chi tiết nhỏ trang trí lên. Vốn của ý tưởng kinh doanh này không nhiều, nhưng nhu cầu khá nhiều. Ngoài những mặt hàng tự nhập về để bán, không ít người còn kết hợp các nguyên liệu để làm ra các phụ kiện độc đáo và riêng biệt, đặc biệt tại nhiều cửa hàng còn nhận làm theo nhu cầu của khách. Bạn có thể kinh doanh vòng tay, vòng trang trí cho trang phục, thắt lưng, đồng hồ độc đáo… và nhiều mặt hàng tùy theo sự sáng tạo của riêng bạn. Ý tưởng kinh doanh này cũng cần thời gian dài để bạn có lượng khách hàng nhất định cho mình.

Nếu chưa biết kinh doanh mặt hàng gì lợi nhuận cao, kinh doanh mặt hàng gì hiệu quả hiện nay thì những ý tưởng kinh doanh độc đáo bán hàng trên sẽ giúp bạn có những lựa chọn đúng đắn và thành công

Đưa ý tưởng kinh doanh lên online

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot