Ý tưởng kinh doanh độc đáo bán hàng qua mạng

Đôi lúc do những kinh nghiệm đã từng trải qua, do sự tác động của bạn bè, gia đình xã hội mà chúng ta luôn tâm niệm rằng kinh doanh là một khái niệm to tát và cần những ý tưởng lớn cùng túi tiền lớn. Tuy vậy 3 ý tưởng kinh doanh độc đáo bán hàng qua mạng siêu đơn giản sau đây sẽ làm bạn nghĩ lại về điều này

Ngày đăng: 22-06-2017

1,170 lượt xem

Ý tưởng kinh doanh độc đáo bán đồ cũ qua mạng

Bán đồ cũ

Bán đồ cũ: Đây không còn là một ý tưởng mới mẻ nhưng tiềm năng phát triển và lợi nhuận nó mang lại không hề giảm đi chút nào theo năm tháng. Một món đồ có thể cũ với bạn nhưng có thể là mới với một ai đó, vì thế mà ý tưởng kinh doanh đồ cũ đã ra đời theo hình thức kho thu gom các đồ cũ và rao bán lại với giá rẻ hơn rất nhiều so với thị trường đồ mới. Tại Việt Nam, ý tưởng kinh doanh độc đáo siêu đơn giản này cũng đang phát triển rất rầm rộ. Tuy không bán ra theo dạng đấu giá như Mỹ, nhưng việc thu gom đồ cũ vào một kho và trưng bày ra bán như một quầy hàng cũng đủ thu hút rất nhiều khách hàng tới săn những món đồ còn tốt chán, thậm chí là hàng hiệu với giá rất hợp túi tiền. Thu nhập của những chủ kho này có thể lên tới hàng trăm triệu mỗi tháng nếu nguồn hàng của họ tốt.

Ý tưởng kinh doanh độc đáo cho thuê chữ ký qua mạng

Cho thuê chữ ký

Cho thuê chữ ký: Gần như mỗi người dùng Internet Việt Nam đều có cho mình một nick ảo trên một diễn đàn bất kỳ, và thông thường chúng ta sẽ được quyền tạo cho mình những chữ ký sẽ xuất hiện dưới mỗi bài đăng của mình. Thật dễ dàng nếu nick của bạn vẫn đang hoạt động liên tục, có nhiều bài đăng, độ uy tín tốt; lúc này bạn có thể cho thuê chữ ký của mình để đăng thông tin về sản phẩm, dịch vụ của một cá nhân hoặc công ty khác trên đó. Đây có thể xem là một hình thức marketing vô cùng hiệu quả mà đơn giản cho các cá nhân, tổ chức. Với những diễn đàn lớn ở Việt Nam, giá thuê chữ ký có thể dao động từ 50,000 đến 150,000 mỗi tháng cho một nick. Và mức giá có thể lên đến 15 đô cho những diễn đàn nước ngoài có tiếng. Vì vậy, để thực hiện ý tưởng kinh doanh độc đáo siêu đơn giản này, bạn có thể tạo ra thêm nhiều nick, phân bổ thời gian nuôi dưỡng hợp lý cho chúng khoảng 2 -3 tháng và chờ ngày hái quả một cách thụ động từ những nick đó.

Ý tưởng kinh doanh cafe nguyên chất độc đáo qua mạng

Kinh doanh cafe nguyên chất

Kinh doanh cafe nguyên chất: Cà phê đã trở thành một “nét đẹp” trong văn hóa ăn chơi của người Việt khi mà rất nhiều người dành hàng giờ đồng hồ chỉ để nhấm nháp một ly cà phê để ngẫm nghĩ sự đời hoặc tám chuyện cùng bạn bè. Không quá khó để tìm thấy những quán cà phê lộng lẫy như những tòa lâu đài ở Na – Uy, Pháp, hay sang trọng kiểu cách mang đậm chất Ý,  u… Thế nhưng những dạng quán cà phê này đang dần bị chiếm bớt thị trường với sự xuất hiện của một hình thức kinh doanh đơn giản hơn với cà phê nguyên chất. Chỉ cần kiếm ra nguồn cà phê nguyên chất tốt, mua vài cái bàn ghế gỗ, thuê một mặt bằng 2 mặt tiền trong hẻm vừa vừa, quảng bá thông tin lên mạng hoặc truyền miệng.

Với 3 ý tưởng kinh doanh độc đáo bán hàng qua mạng siêu đơn giản như trên chắc chắn sẽ giúp các bạn có được những ý tưởng độc đáo, tạo được sự khác biệt cho công việc kinh doanh của mình.

Đưa ý tưởng kinh doanh lên online

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot