Ý tưởng kinh doanh dành cho người ít vốn

Ý tưởng kinh doanh dành cho người ít vốn thường là ý tưởng liên quan đến buôn bán nhỏ, những cơ hội buôn bán nhỏ ở khắp mọi nơi xung quanh bạn, chủ yếu là liên quan đến đồ thanh lý giá rẻ. Bạn cần hiểu rõ những quy tắc được đề cập dưới đây trong bài viết này về cách kinh doanh ít vốn. Chắc chắn nếu bạn làm theo bạn sẽ thành công

Ngày đăng: 20-05-2017

1,252 lượt xem

Quy tắc 1: Đừng bao giờ bán theo trào lưu

Ý tưởng kinh doanh dành cho người ít vốn đừng bao giờ bán theo trào lưu

Đừng bao giờ bán theo trào lưu

Nếu bạn không nhạy về thị trường thì đừng bao giờ bán theo trào lưu. Vì bán theo trào lưu rất có hại nếu bạn không phải là người nhạy bén, vì sau một thời gian, trào lưu sẽ tắt, có những trào lưu chỉ sau 2 tuần là tắt rồi nên bạn phải hết sức cẩn thận khi thực hiện ý tưởng kinh doanh dành cho người ít vốn. Hãy bán sản phẩm theo đúng nhu cầu của người dùng. Và có thể bán được dài hạn là tốt nhất vì nguồn khách hàng luôn đều đặn.

Quy tắc 2: Hãy tinh chỉnh sản phẩm của bạn

Ý tưởng kinh doanh dành cho người ít vốn hãy tinh chỉnh sản phẩm của bạn

Hãy tinh chỉnh sản phẩm của bạn

Một trong những quy tắc bán hàng cơ bản mà không phải ai cũng biết đó là lu6on tìm cách tinh chỉnh sản phẩm cho khách hàng. Giữa 1 rừng sản phẩm tương tự nhau, làm sao để bạn trở nên nổi bật? Làm sao đế có ý tưởng kinh doanh dành cho người ít vốn từ một rừng những sản phẩm tương tự nhau? Thật dễ dàng, hãy suy nghĩ những sản phẩm kết hợp nhau được. Lấy ví dụ con spinner quay đang nổi tiếng trên mạng xã hội, hãy suy nghĩ để có sản phẩm kết hợp – ví dụ như một sản phẩm cực kỳ đúng trong thực tế là con spinner kết hợp case điện thoại. Chắc chắn bạn sẽ bán được.

Quy tắc 3: Đa dạng hóa trong một sản phẩm

Ý tưởng kinh doanh dành cho người ít vốn đa dạng hóa trong một sản phẩm

Đa dạng hóa trong một sản phẩm

Thực tế là mọi người đều muốn bán đa dạng sản phẩm, nhưng như quy tắc 1 và 2 đã ghi rõ: phải có giá trị riêng cho sản phẩm bạn muốn bán. Vì vậy, thay vì nhập hàng tá sản phẩm khác nhau và không có sản phẩm nào đẹp, hãy nhập 1 dòng sản phẩm nhưng đa dạng về chức năng giá để phục vụ cho nhiều khách hàng khác nhau. Ý tưởng kinh doanh dành cho người ít vốn thể hiện giá trị điểm này: bạn không tốn quá nhiều tiền và khách hàng dễ dàng nhớ đến cửa hàng của bạn như là cửa hàng sản phẩm chuyên biệt cho dòng sản phẩm này.

Quy tắc 4: Lợi nhuận cần phải thông minh

Ý tưởng kinh doanh dành cho người ít vốn lợi nhuận cần phải thông minh

Lợi nhuận cần phải thông minh

Một trong những yếu tố mà các ý tưởng kinh doanh nhỏ dành cho người ít vốn bỏ qua chính là vấn đề lợi nhuận. Lợi nhuận của bạn phải đủ tốt để duy trì kinh doanh chứ không phải cố gắng làm càng rẻ càng tốt. Như vậy là hết sức sai lầm. Bạn cần có vốn tốt để có thể mở rộng kinh doanh. Khách hàng không phải lúc nào cũng cần mua hàng rẻ, họ cần một địa chỉ đủ tin tưởng để mua hàng. Hàng đắt hơn một chút xíu cũng không sao.

Đưa ý tưởng kinh doanh lên online

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot