Ý tưởng kinh doanh cho thuê người yêu

Hiện nay, với điều kiện sống ngày càng cao các loại hình dịch vụ độc đáo ra đời ngày càng nhiều. Trong đó, ý tưởng kinh doanh cho thuê người yêu là dịch vụ ấn tượng và mới lạ dần trở nên quen thuộc đối với các bạn trẻ. Chỉ cần với một số tiền nhất định, những người độc thân có thể có một cô người yêu dễ thương, xinh đẹp hay một chàng trai lịch lãm, đầy nam tính cùng nhau trải qua những khoảnh khắc đặc biệt trong dịp lễ, tết đôi khi bạn cũng có thể gặp một nửa của mình với dịch vụ thú vị này

Ngày đăng: 21-05-2017

855 lượt xem

Ý tưởng kinh doanh cho thuê người yêu

Trào lưu cho thuê người yêu

Nở rộ dịch vụ cho thê người yêu: Hiện nay, trong giới trẻ xuất hiện trào lưu “cho thuê người yêu”, bởi dịch vụ này đáp ứng được nhu cầu của nhiều người. Chỉ cần gõ trên google sẽ xuất hiện rất nhiều bài viết và các website liên quan đến dịch vụ này. Hình thức cho thuê dịch vụ này rất đa dạng có cả nam, nữ lẫn giới tính thứ 3 phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, ý tưởng kinh doanh cho thuê người yêu thường là bộc phát từ các cá nhân tham gia vào các trang fanpage, group và rất ích văn phòng hay công ty mở dịch vụ này. Chính vì vậy, người thuê sẽ rất khó khăn trong việc lựa chọn người phù hợp và đôi khi thông tin sẽ không chính xác. Mặc dù, đây là một hình thức kinh doanh khá nhạy cảm thường chỉ thu hút sinh viên, người không có việc làm muốn kiếm thêm thu nhập. Chi phí thuê người yêu tùy thuộc vào các gói thuê và đối tượng mà bạn lựa chọn. Vì vậy, đây là một trong những ý tưởng kinh doanh mới lạ, độc đáo và mang lại lợi nhuận cao.

Ý tưởng kinh doanh cho thuê người yêu giải tỏa nổi cô đơn

Giúp giải tỏa nỗi cô đơn

Giúp giải tỏa nỗi cô đơn: Rất nhiều người cảm thấy cô đơn vì không có người yêu, người chia sẻ trong những ngày cuối tuần hay dịp lễ tết. Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho nhiều người không có người yêu hay tin tưởng vào tình yêu. Nhưng nhu cầu yêu thương và chia sẻ vẫn luôn tồn tại trong người họ. Chính vì vậy, dịch vụ cho thuê người yêu xuất hiện được rất nhiều người hưởng ứng mạnh mẽ. Dù đây là dịch vụ bị chỉ trích rất nhiều, nhưng nhìn dưới góc độ nhân văn thì đây là dịch vụ giúp đỡ rất nhiều người. Ý tưởng kinh doanh cho thuê người yêu trở thành một giải pháp khắc phục tình trạng độc thân, giảm đi nỗi cơ đơn trong lòng mỗi người và đôi khi còn vô tình mai mối cho một cặp đôi bất kỳ. Và đặc biệt dịch vụ cho thuê người yêu cũng rất đa dạng, không phải ai cũng tìm kiếm những người có thân hình bốc lửa hay nam tính. Đôi khi họ chỉ tìm kiếm những tâm hồn đồng điệu với nhau hay những người có học thức.

Ý tưởng kinh doanh cho thuê người yêu biến tướng

Biến tướng từ dịch vụ thuê người yêu

Những biến tướng từ dịch vụ thuê người yêu: Nhiều người thường cho rằng đây là một trong những hình thức kinh doanh không lành mạnh và không phù hợp với người Việt. Những tư tưởng này xuất hiện là do các biến tướng từ một số thành phần kinh doanh tự phát, tự kinh doanh và không thông qua một ai quản lý. Do đó, xuất hiện rất nhiều hình thức kinh doanh lừa đảo, mại dâm khiến nhiều người lo sợ và lên án. Thay vì với mục đích cho thuê người yêu một cách lành mạnh, trong sáng thì nhiều người lợi dụng và cung cấp những dịch vụ nhạy cảm. Chưa kể đến cả người thuê lẫn người được thuê vẫn hay gặp tình trạng lừa đảo, trộm cắp tài sản. Chính vì vậy, ý tưởng kinh doanh cho thuê người yêu ra đời với việc tuyển chọn người thuê lẫn người được thuê sẽ được kiểm soát thông qua các thông tin cung cấp hay hợp đồng. Bên cạnh đó, bạn có thể cung cấp các dịch vụ khác như: xe, trang phục, nhà hàng,... để tăng thêm sức hút cho dịch vụ.

Ý tưởng kinh doanh cho thuê người yêu phát triển mạnh

Không chấp nhận nhưng vẫn phát triển

Mặc dù ý tưởng kinh doanh cho thuê người yêu bị nhiều người không chấp nhận, nhưng nó vẫn phát triển mạnh mẽ và mang lại tiềm năng lợi nhuận lớn cho những người đầu tư. Vì vậy, nếu bạn đang có dự định thực hiện ý tưởng này thì hãy bắt đầu ngay từ bây giờ nhé!.

Đưa ý tưởng kinh doanh lên online

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot