Ý tưởng kinh doanh cho bạn trẻ ít vốn

Trẻ tuổi tức là bạn ít mối quan hệ, ít tiền và ít kinh nghiệm, Muốn kinh doanh thông qua những ý tưởng kinh doanh cho bạn trẻ ít vốn thường thấy, bạn cần phải hết sức liều lĩnh. Bài viết này sẽ chỉ ra một số lĩnh vực mà bạn thực sự có thể liều lĩnh để tạo ra nguồn thu nhập lớn trong thời gian ngắn. Nhưng xin lưu ý là chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu bạn làm theo và thất bại

Ngày đăng: 19-05-2017

3,004 lượt xem

Ý tưởng kinh doanh cho bạn trẻ ít vốn lĩnh vực ăn uống

Kinh doanh lĩnh vực ăn uống

Kinh doanh lĩnh vực ăn uống: Lĩnh vực ăn uống mà theo ý tưởng kinh doanh ít vốn cho bạn trẻ liều lĩnh sẽ như sau: hãy nhập những món ăn vặt nổi bật từ Thái Lan. Những món ăn vặt này dễ làm, chỉ đắt ở bộ dụng cụ và mặt bằng. Vay mượn để kinh doanh dạng này dễ dàng và có tỷ lệ 5 ăn 5 thua. Một, là bạn sẽ trở thành chuỗi nhượng quyền nổi tiếng và hai, là bạn sẽ thất bại. Bí quyết là hãy tìm món ăn đơn giản, ai cũng ăn được và chế biến một chút theo khẩu vị Việt Nam.

Ý tưởng kinh doanh cho bạn trẻ ít vốn lĩnh vực  vận chuyển

Kinh doanh lĩnh vực vận chuyển

Kinh doanh lĩnh vực vận chuyển: Lĩnh vực vận chuyển vẫn còn mới và có thể xem là ý tưởng kinh doanh cho bạn trẻ ít vốn liều lĩnh. Hãy trang bị tiền quảng cáo cực mạnh để quảng cáo và ship miễn phí một thời gian ngắn cho khách hàng. Sau một thời gian, hãy chuyển sang thu phí rẻ. Không cần thuê nhân công vì đội ship chính là những người muốn kiếm tiền hội hợp lại với nhau và làm. Bạn chỉ tốn chi phí quảng cáo ban đầu để thu hút shop, sau đó là sống thoải mái thu phí mỗi tháng.

Ý tưởng kinh doanh cho bạn trẻ ít vốn lĩnh vực  take away

Kinh doanh lĩnh vực take away

Kinh doanh lĩnh vực take away: Take away ở đây không phải là mở một cửa hàng take away tốn hàng đống tiền mặt bằng trên những con đường lớn. Hãy thử suy nghĩ ý tưởng kinh doanh cho bạn trẻ ít vốn liều lĩnh như sau: tuyển mộ những bạn trẻ sinh viên muốn kiếm nhiều tiền, mua các thùng café take away và bán những sản phẩm detox trao tận tay với giá rẻ. Số tiền vốn còn lại hãy dùng để bôi trơn cho kinh doanh của bạn. Xong, bạn kiếm được tiền ngay.

Ý tưởng kinh doanh cho bạn trẻ ít vốn lĩnh vực cho thuê wifi

Kinh doanh lĩnh vực cho thuê wifi

Kinh doanh lĩnh vực cho thuê wifi: Lĩnh vực cho thuê wifi du lịch rất dễ dàng và đầu tư một lần thu vốn dài dài. Thay vì mở dịch vụ và quảng cáo, hãy tài trợ cho các đoàn phượt. Các đoàn phượt luôn cần một hệ thống wifi giá rẻ để hỗ trợ cho hành trình. Thay vì đầu tư hàng chục thiết bị, hãy đầu tư khoảng 10 thiết bị với vốn 6-8 triệu, cho đoàn phượt thuê với chi phí đặt cọc thấp. Hơi liều lĩnh nhưng các đoàn phượt rất cần thiết bị này để tổ chức các trò chơi. Bạn chỉ cần đầu tư một lần và kiếm tiền chậm là đủ. Ý tưởng kinh doanh cho bạn trẻ ít vốn, liều lĩnh mà an toàn theo thời gian.

Đưa ý tưởng kinh doanh lên online

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot