Xin ý tưởng kinh doanh từ ai

Xin ý tưởng để kinh doanh là điều viễn vông khi mà ai cũng muốn giữ bí kíp kinh doanh cho riêng mình. Nhưng bạn đừng lo lắng, có những ý tưởng kinh doanh có thể đến từ mọi người xung quanh bạn, chỉ cần bạn hiểu được: làm thế nào để trích xuất ý tưởng kinh doanh. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn làm điều này thật đơn giản và dễ dàng

Ngày đăng: 13-05-2017

889 lượt xem

Xin ý tưởng kinh doanh từ cha mẹ

Xin ý tưởng từ cha mẹ

Xin ý tưởng từ cha mẹ: Xin ý tưởng kinh doanh từ cha mẹ không khó chút nào, bố mẹ là những người tiếp xúc với đủ các loại thành phần ngoài xã hội hoặc là sẽ cho bạn biết được nhu cầu của gia đình mà đang thiếu thốn mà bạn có thể tham khảo và biến thành ý tưởng kinh doanh thực tế trong chớp mắt. Lấy ví dụ vấn đề thực phẩm sạch cho gia đình là một ý tưởng kinh doanh bạn có thể hiện thực hóa ngay mà không tốn kém gì.

Xin ý tưởng kinh doanh từ bạn bè

Xin ý tưởng từ bạn bè

Xin ý tưởng từ bạn bè: Xin ý tưởng kinh doanh từ bạn bè không có gì khác so với xin ý tưởng kinh doanh từ bố mẹ. Những người bạn xung quanh bạn, có lối sống, năng lực và câu chuyện giống bạn – có thể đang có nhu cầu về một sản phẩm gì đó mà chưa được đáp ứng. Nhiều ý tưởng kinh doanh tương tự đã ra đời theo cách này, và hơn nữa, nhóm bạn bè của bạn cũng chính là nhóm khách hàng đầu tiên. Hãy quên câu nói không bán cho người thân của Jack Ma đi chỉ cần bạn bán sản phẩm phù hợp thì ai mà dám than phiền bạn?

Xin ý tưởng kinh doanh từ xếp

Xin ý tưởng kinh doanh từ sếp

Xin ý tưởng kinh doanh từ sếp: Các sếp ngoài việc làm ăn cùng với bạn trên công sở, có thể còn rất nhiều kèo làm ăn khác mà bạn không biết. Hãy tận dụng những cơ hội ở gần sếp để hỏi về ý tưởng kinh doanh bạn đang manh nha, sau đó nói chuyện với sếp để xin được làm chung hoặc xin ý tưởng. Cách này bạn vừa kinh doanh dưới trướng sếp cực kỳ an toàn, mà lại có them cơ hội để lấy lòng sếp. Vì chính bạn đang giúp sếp kiếm tiền mà!

Xin ý tưởng kinh doanh từ trẻ em

Xin ý tưởng từ con nít trong nhà

Xin ý tưởng từ con nít trong nhà: Hãy quan sát kỹ những đứa trẻ nhỏ trong nhà bạn và người thân: chúng là nguồn cung cấp ý tưởng kinh doanh tuyệt vời nhất mà bạn không ngờ tới. Những nhu cầu của con trẻ, từ món ăn cho đến vật dụng đồ chơi sinh hoạt bạn đều có thể “xin” ý tưởng kinh doanh từ chúng. Những đứa nhỏ có thể cần phải ăn đồ ăn dinh dưỡng giá rẻ? Hoặc là hay lăn lê bò trường trên mặt đất – nhiều vi khuẩn? Hoặc là làm sao cha mẹ có thể ngăn những đứa nhỏ dưới 12 tuổi phá phách?

Xin ý tưởng kinh doanh từ người yêu

Xin ý tưởng kinh doanh từ người yêu

Xin ý tưởng kinh doanh từ người yêu: Bạn gái của bạn chắc chắn là  sẽ thích một khía cạnh nào đó trong cuộc sống. Hãy hỏi ý tưởng của nàng và giúp nàng biến chúng thành hiện thực. Chắc chắn tình yêu của 2 bạn sẽ còn khăng khít hơn nữa. Và đừng bỏ quá nhiều vốn đấy nhé!

Đưa ý tưởng kinh doanh lên online

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot