Vì sao chúng ta cần ý tưởng kinh doanh độc đáo

Ai mà không biết khi kinh doanh cần phải có ý tưởng nhưng ở đây là ý tưởng kinh doanh độc đáo nhé. Mời các bạn xem bài viết sau để hiểu thêm vì sao chúng ta cần ý tưởng kinh doanh độc đáo

Ngày đăng: 08-03-2017

1,800 lượt xem

Cần ý tưởng kinh doanh độc đáo vì sự sáng tạo

Cần ý tưởng kinh doanh độc đáo vì sự sáng tạo

Chúng ta cần ý tưởng kinh doanh độc đáo vì nó chính là sự sáng tạo, sự đổi mới của sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và khó của thị trường. Tất cả điều nhầm mục đích đem đến sản phẩm có nhiều lợi ích nhất cho người dùng từ chất lượng sản phẩm cho đến giá cả. Theo tôi, với thị trường hiện nay đầy cạnh tranh khốc liệt thì bạn có tồn tại và phát triển được hay không chính nhờ vào sự khác biệt giữa bạn và sản phẩm của bạn khi so với đối thủ và sản phẩm của họ. Bạn có sản phẩm tốt, có mô hình kinh doanh tốt thì càng cần phải có thêm nhiều ý tưởng kinh doanh độc đáo để có thể bức phá và bỏ xa các đối thủ khác.

Cần ý tưởng kinh doanh độc đáo vì sự sống còn

Cần ý tưởng kinh doanh độc đáo vì sự sống còn

Chúng ta cần ý tưởng kinh doanh độc đáo vì nó chính là sự sống còn của công ty, của doanh nghiệp. Có 1 thống kê cho thấy rằng có 1 tỷ lệ 80:20 đối với các doanh nghiệp ra kinh doanh, tức là trong số 100 doanh nghiệp mở cửa thì cứ sau 5 năm sẽ có 80% doanh nghiệp kinh doanh không tốt và đóng cửa, tiếp theo 5 năm nữa thì 80% doanh nghiệp còn sống lại đứng bên bờ vực phá sản. Rõ ràng, người xưa có câu: "lập nghiệp dễ, giữ nghiệp khó". Bạn không thay đổi bạn theo lối mòn của số đông để kinh doanh thì chắc chắn con đường thất bại sẽ ngày càng gần. Ý tưởng kinh doanh càng độc đáo thì khả năng sống còn của của sẽ càng cao. Vậy bạn muốn nằm trong số 80% hay 20% là phụ thuộc vào ý tưởng của bạn.

Cần ý tưởng kinh doanh độc đáo vì giàu có

Cần ý tưởng kinh doanh độc đáo vì giàu có

Chúng ta cần ý tưởng kinh doanh độc đáo vì nó là tiền đề cho mọi sự giàu có. Bất cứ thành công nào cũng điều có 1 ý tưởng độc đáo cả. Bạn suy nghĩ khác để giải quyết cái khác của khách hàng thì nó chính là sự độc đáo thành công của bạn. Không ai lại đi trên con đường cũ của người đã trải qua mà thành công cả, tất cả cần phải phải thay đổi để nó trở nên độc đáo hơn và khả năng thành công sẽ cao hơn.

Đưa ý tưởng kinh doanh lên online

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot