Vài ý tưởng kinh doanh độc đáo

Chúng tôi điểm lại và chọn ra được 1 số ngành nghề phù hợp với xu thế hiện nay của thị trường, mời các bạn cùng xem vài ý tưởng kinh doanh độc đáo mà nếu bạn dấn thân vào thì khả năng thành công rất lớn

Ngày đăng: 18-03-2017

1,122 lượt xem

Ý tưởng kinh doanh bán đồ online độc đáo

Ý tưởng kinh doanh bán đồ online độc đáo

Ý tưởng kinh doanh bán đồ online độc đáo: 1 cửa hàng bán đồ online là điều kiện cần cho bạn mở rộng thị trường ra khắp thế giới, dĩ nhiên là bạn cũng phải có 1 số kiến thức cơ bản đơn giản về bán hàng và điều hành nó. Nếu cảm thấy khó khăn, facebook là cửa hàng free và dễ tiếp cận khách hàng nhất. Còn biết khá hơn tí, thuê 1 website về up sản phẩm lên và đi giới thiệu cũng không khó khăn lắm đâu. Nếu kết hợp cả 2 thì bạn đang có 1 cửa hàng bán đồ online độc đáo mà chi phí rẻ nhất rồi đấy. Cái chính trong ý tưởng nầy là bạn phải xác định rõ đối tượng khách hàng là gì vì có 1 số món hàng bán online hơi khó khăn.

Ý tưởng kinh doanh chất xám online độc đáo

Ý tưởng kinh doanh chất xám online độc đáo

Ý tưởng kinh doanh chất xám online độc đáo: thật ra đây là việc dạy học online đó mà. Nhu cầu học của con người ngày càng tăng cao nhưng thời gian đáp ứng và địa điểm thường khó sắp xếp. Thế tại sao mình không dạy học online từ xa hoặc quay video gửi cho khách hàng nhỉ. Bất kể ngành nghề nào cũng có thể học online được và thường sau 1 khóa học sẽ có ngày học offline là ok thôi.

Ý tưởng kinh doanh bán website độc đáo

Ý tưởng kinh doanh bán website độc đáo

Ý tưởng kinh doanh bán website độc đáo: thật ra thị trường nầy không phải là xa lạ với các bạn nhưng miếng bánh ăn ngon vẫn luôn còn vì người bước ra kinh doanh ngày càng đông nên nhu cầu là không lường được. Bạn có thể tự mình xây dựng website, cập nhật giao diện theo xu hướng của thế giới là có thể bước ra bán hoặc làm trung gian bán cho các công ty thiết kế website khác. Nhìn chung thì càng tích hợp các gói ứng dụng hỗ trợ bán hàng vào website tốt nhất thì kết quả bán website của bạn sẽ mau thành công hơn.

Ý tưởng kinh doanh bán đồ handmade độc đáo

Ý tưởng kinh doanh bán đồ handmade độc đáo

Ý tưởng kinh doanh bán đồ handmade độc đáo: nếu mỹ phẩm nào bán ra cũng ghi có nguồn gốc thiên nhiên thì đồ dùng nếu ghi làm thủ công handmade thường sẽ có giá cao và thu hút khách hàng nhiều hơn. Bạn có thể làm chính công việc nầy hoặc là làm thêm từ công việc khác miễn sau bạn thấy nó hợp lý. Chi phí giá thấp thêm 1 chút tay nghề và ý tưởng thì bạn sẽ có 1 sản phẩm handmade độc đáo rồi đó.

Ý tưởng kinh doanh thiết kế đơn xin việc độc đáo: đối với nhà tuyển dụng thì sơ yếu lý lịch và đơn xin việc là 2 thứ đánh dấu sự nổi bật của bạn so với những người xin việc khác. Đôi khi nội dung là cần thiết nhưng bề ngoài càng bắt mắt sang trọng thì càng tạo ấn tượng tốt cho khách hàng. Hiện nay có nhiều người xin việc rớt từ vòng gửi xe vì những mẫu đơn xin việc quá nhàm chán. Vậy 1 bản sơ yếu lý lịch đơn giản nhưng xúc tích, 1 đơn xin việc viết tay thể hiện rõ khát vọng của bạn khi làm ở công ty sẽ là điểm nhấn tuyệt vời cho sự nghiệp của bạn.

Ý tưởng kinh doanh tiếp thị liên kết độc đáo

Ý tưởng kinh doanh tiếp thị liên kết độc đáo

Ý tưởng kinh doanh tiếp thị liên kết độc đáo: Affiliate Marketing nó không mới nhưng bạn phải tìm đúng cái sở thích và thế mạnh của bạn là gì để làm. Review sản phẩm rồi bán, làm MMO thông qua các công ty lớn, chơi Adsense ... tất cả chỉ đơn giản nếu bạn khám phá ra được cái độc đáo trong công việc của bạn. Tôi không thể hướng dẫn bạn làm gì nhưng tôi có thể nói: càng độc lạ thì càng ăn tiền.

Ý tưởng kinh doanh sức khỏe độc đáo

Ý tưởng kinh doanh sức khỏe độc đáo

Ý tưởng kinh doanh sức khỏe độc đáo: đọc khó hiểu nhưng thật ra nó chỉ là tư vấn về sức khỏe và dinh dưỡng cho khách hàng. Thời buổi giờ thì ai ai cũng lo làm việc ít để ý đến sức khỏe nên đây là miếng đất màu mỡ cho ai có kinh nghiệm và kiến thức tốt. Thừa cân, béo phì, suy dinh dưỡng, cao huyết áp ... tất cả là đối tượng khách hàng đầy tiềm năng của bạn. Bạn có thể bán kèm theo thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung, bán vé tập gym .... miễn sau giúp ích cho họ là tốt nhất.

Ý tưởng kinh doanh hỗ trợ IT từ xa độc đáo

Ý tưởng kinh doanh hỗ trợ IT từ xa độc đáo

Ý tưởng kinh doanh hỗ trợ IT từ xa độc đáo: chủ yếu ngành nầy liên quan đến kỹ thuật máy tính nhiều. Doanh nghiệp không muốn tốn chi phí cao để thành lập 1 phòng ban IT thì có thể mướn các dịch vụ để hỗ trợ IT. Cá nhân bạn nếu có kỹ thuật tốt có thể cùng lúc điều hành hỗ trợ nhiều khách hàng và đa số bạn sẽ làm tại nhà rất khỏe.

Ý tưởng kinh doanh viết sách độc đáo: đây là 1 dịch vụ mà công ty tôi từng thuê bên ngoài làm. Có ý tưởng muốn truyền đạt nhưng vốn từ không đủ truyền tải thì phải nhờ 1 công ty bên ngoài viết và in thành sách tặng khách hàng của tôi. Nếu kiến thức bạn có và khả năng viết lách tốt thì có thể đứng ra viết sách cho họ. Trung bình 1 năm bạn kiếm chừng 3-4 khách hàng là đủ sống cả năm luôn rồi đó. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự bản thân viết sách bán nhưng cái nầy khó thì sách lậu giờ nó dữ lắm

 Ý tưởng kinh doanh làm ứng dụng độc đáo

Ý tưởng kinh doanh làm ứng dụng độc đáo

Ý tưởng kinh doanh làm ứng dụng độc đáo: đây là ngành nghề có thể bổ xung cho tất cả các ngành nghề ở trên. Bạn làm ứng dụng để họ dễ sử dụng, dễ truy cập đến nơi họ cần đến không phải là quá tốt hay sao. Hiện nay thì viết ứng dụng trên iOS có giá rất cao so với viết cho Android, còn nếu viết trên Windows Mobile thì tay nghề của bạn phải thật cứng mới có mức lương cao nổi.

Đưa ý tưởng kinh doanh lên online

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot