Vài ý tưởng kinh doanh độc đáo tại nhà

Làm việc tại nhà sẽ có nhiều thuận lợi hơn là làm chổ khác nhất là bạn đang kinh doanh online. Mời bạn cùng chúng tôi điểm lại vài ý tưởng kinh doanh độc đáo tại nhà riêng nhé

Ngày đăng: 22-03-2017

1,214 lượt xem

Ý tưởng kinh doanh độc đáo chụp hình tại nhà

Ý tưởng kinh doanh độc đáo chụp hình tại nhà

Ý tưởng kinh doanh độc đáo chụp hình tại nhà: chỉnh sửa nhà cửa lại để làm 1 phòng studio và nhận chụp hình các kiểu cũng là 1 cách hay khi bạn đam mê và muốn theo đuổi ngành nhiếp ảnh. Từ cơ sở là nhà nầy, bạn có thể nhận show ra chụp bên ngoài như đám cưới, sinh nhật, dã ngoại ... Vì là nhà của bạn nên bạn chú ý luôn tạo ra sự mới mẻ về môi trường chụp hình trong nhà nhé.

Ý tưởng kinh doanh độc đáo chăm sóc thú cưng tại nhà

Ý tưởng kinh doanh độc đáo chăm sóc thú cưng tại nhà

Ý tưởng kinh doanh độc đáo chăm sóc thú cưng tại nhà: nếu bạn là người đam mê thú cưng và có kiến thức thì tại sao lại không nhận chăm sóc thú cưng tại nhà bạn nhỉ. 1 số dịch vụ đơn giản như cho ăn, tắm rữa hay dạo chơi cùng thú cưng rất đáng giá trong thời buổi hiện nay. Nếu có trình độ hơn thì bạn có thể nhận làm đẹp cho thú cưng như cắt tỉa móng, cắt lông. Hãy chú ý hàng xóm bên cạnh nếu thú cưng bạn chăm sóc tạo tiếng ồn quá nhé.

Ý tưởng kinh doanh độc đáo bán hàng tại nhà

Ý tưởng kinh doanh độc đáo bán hàng tại nhà

Ý tưởng kinh doanh độc đáo bán hàng tại nhà: dĩ nhiên là chúng ta bán online và nhà chúng ta chỉ là nơi để giao dịch mua bán hoặc là chổ để ký gửi hàng mà thôi. Chúng ta sẽ không cần phải tốn chi phí mặt bằng, trang trí mà đây là 2 thứ tốn kém nhất. Với lợi thế là nhà riêng thì cảm giác khi bán hàng cũng thoải mái hơn, khách đến mua cũng an tâm hơn nhiều. 1 bất lợi là đôi khi địa chỉ nhà được public nhiều quá khiến mình bị làm phiền hơi nhiều, thậm chí là ngay giờ nghĩ ngơi cũng phải bán. Dù gì thì nếu làm phiền để bán hàng được thì bạn sẵn sàng dùng nhà riêng để làm chổ bán hàng nhỉ.

Ý tưởng kinh doanh độc đáo giữ trẻ tại nhà

Ý tưởng kinh doanh độc đáo giữ trẻ tại nhà

Ý tưởng kinh doanh độc đáo giữ trẻ tại nhà: nghề nầy thì chắc chắn phù hợp với các bạn nữ nhiều hơn rồi. Thay vì đi thuê mặt bằng để mở với quy mô lớn mà bạn chưa làm nổi thì có thể giữ trẻ tại nhà của bạn. Bố mẹ trẻ cũng sẽ an tâm hơn khi số lượng trẻ được giữ sẽ ở mức thấp. Vì là nhà của bạn nên bạn cần phải sửa sang lại 1 số thứ cho phù hợp với môi trường của trẻ nhỏ nhưng mình nghĩ cũng không đáng bận tâm lắm đâu.

Ý tưởng kinh doanh độc đáo dạy học tại nhà

Ý tưởng kinh doanh độc đáo dạy học tại nhà

Ý tưởng kinh doanh độc đáo dạy học tại nhà: bạn có thể dạy học với địa điểm là nhà của bạn hay thậm chí là dạy trực tuyến. Cơ bản thì nghề nầy chỉ phụ hợp với những người có kiến thức chuyên môn tốt để có thể giảng dạy được. Ngoài ra, khi ổn định thì bạn có thể tiến đến các trung tâm, cơ sở đào tạo để hợp tác giảng dạy với quy mô lớn hơn.

Ý tưởng kinh doanh độc đáo làm đồ handmade tại nhà

Ý tưởng kinh doanh độc đáo làm đồ handmade tại nhà

Ý tưởng kinh doanh độc đáo làm đồ handmade tại nhà: bạn có thể làm bất kỳ đồ handmade nào tại nhà để bán. Có thể làm theo sáng tạo của bạn hoặc làm theo nhu cầu của thị trường hay nhận làm từ ý tưởng của khách. Nhìn chung, công việc nầy có thể là công việc phụ phí sau công việc chính của bạn nhưng khi có khách hàng điều đặng thì có thể nó sẽ là nghề chính của bạn trong tương lai luôn.

Ý tưởng kinh doanh độc đáo làm trợ lý ảo tại nhà

Ý tưởng kinh doanh độc đáo làm trợ lý ảo tại nhà

Ý tưởng kinh doanh độc đáo làm trợ lý ảo tại nhà: đơn giản là làm trợ lý/ thư ký từ xa đó mà. Điểm hay là bạn không cần phải đến công ty để làm nhưng điểm yếu là bạn phải luôn nhớ tất cả lịch trình các thứ. Nếu là người hay quên hoặc có trí nhớ cá vàng thì tôi khuyên bạn nên quên công việc nầy đi.

Ý tưởng kinh doanh độc đáo làm việc tự do tại nhà

Ý tưởng kinh doanh độc đáo làm việc tự do tại nhà

Ý tưởng kinh doanh độc đáo làm việc tự do tại nhà: cái nầy thì nó chung chung nhưng chủ yếu là làm việc trên mạng. Bạn giỏi công việc nào có thể nhận việc trên mạng về làm tại nhà như viết báo, chăm sóc website, làm affiliate, viết phần mềm ...

Ý tưởng kinh doanh độc đáo cho thuê phòng

Ý tưởng kinh doanh độc đáo cho thuê phòng

Ý tưởng kinh doanh độc đáo cho thuê phòng: và đây là thứ đơn giản nhất trong các ngành nghề ở trên, bạn cho thuê bớt phòng không sử dụng tới trong nhà bạn. Cái hay là tận dụng triệt để các phòng còn trống nhưng cái dỡ là cuộc sống của bạn và có thể gia đình bạn sẽ thay đổi 1 tí.

Đưa ý tưởng kinh doanh lên online

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot