Top 5 các ý tưởng kinh doanh điên rồ nhất hiện nay

Ăn ở trên trời hay viết thư qua những củ khoai tây và thậm chí mở ra những phòng khám hỗ trợ cho việc tự tử cũng những các ý tưởng kinh doanh điên rồ nhất hiện nay

Ngày đăng: 03-05-2017

2,384 lượt xem

Dịch vụ thử áo ngực trên internet

Dịch vụ thử áo ngực trên internet

1. Dịch vụ thử áo ngực trên internet: Muốn kinh doanh thành công thì các ý tưởng kinh doanh điên rồ độc và lạ luôn được nhiều người hưởng ứng và việc thử áo ngực trên internet cũng vậy. Nắm bắt được tâm lý e ngại của cánh chị em, Michelle Lam đã cho ra đời website True & Co nhằm giúp khách hàng có thể "thử" áo ngực ngay trên máy tính của mình. Với việc đưa ra khuyến nghị đăng ký ít nhất là 2 sản phẩm và nhiều nhất là 5 sản phẩm, sau đó sẽ chuyển hàng tận nhà cho khách hàng dùng thử, khách hàng có thể giữ lại hoặc trả tiền cho bất cứ sản phẩm nào họ thích và trả lại những sản phẩm không phù hợp.

Gửi thư qua những củ khoai tây

Gửi thư qua những củ khoai tây

2. Ý tưởng kinh doanh điên rồ từ việc gửi thư qua những củ khoai tây: Thật lạ với các ý tưởng kinh doanh điên rồ này, nhưng nó đã mang về cho Alex Craig thu về 10.000 USD mỗi tháng. Với việc dùng những dòng tin nhắn giấu tên, người gửi sẽ được viết trên củ khoai tây và chuyển tới người nhận. Người sử dụng đặt hàng dịch vụ lạ kỳ này qua mạng internet, kèm theo lời nhắn muốn gửi và gửi tới bất cứ ai mà họ muốn dưới hình thức vô danh.

Đeo kính râm cho chó cưn

Đeo kính râm cho chó cưn

3. Đeo kính râm cho chó cưng cũng là 1 trong 5 ý tưởng kinh doanh điên rồ nhất hiện nay: Với những ai yêu thích con vật này, thì ngoài việc diện cho nó một bộ trang phục đẹp thì đeo kính râm cũng là một ý tưởng vô cùng thú vị. Chủ nhân của ý tưởng này là anh Di Lullo, anh mong muốn với những chiếc kính này giúp những chú chó cưng có thể bảo vệ đôi mắt của mình khỏi những tia cực tím và bụi bẩn. Đây cũng là ý tưởng kinh doanh điên rồ thu về hàng ngàn đô la hiện nay.

Dinner in the sky – ăn ở trên trời

Dinner in the sky – ăn ở trên trời

4. Dinner in the sky – ăn ở trên trời: Tận hưởng bầu không khí mới lạ cho bữa ăn của mình, việc ăn ở trên trời cũng là một ý tưởng kinh doanh không tồi chút nào. Nhà hàng được đặt trên một bệ và sẽ được một cần cầu treo lơ lửng cách mặt đất 165 feet và có thể tiếp liền lúc được 22 khách, 1 đầu bếp, 2 người phục vụ và 1 người làm nhiệm vụ làm vui thực khách khi đang ăn uống. Thực khách đến đây phải chi trả khoảng 500 đô la một người và giá thuê bao trọn là 30 nghìn đô la cho 8 giờ đồng hồ. Một lưu ý nhỏ là bạn nên đi toilet trước khi lên nhà hàng và tránh làm rơi muỗng, dĩa trong khi ăn nếu không bạn sẽ phải ăn bằng tay đấy.

Dịch vụ phòng khám hỗ trợ tự tử

Dịch vụ phòng khám hỗ trợ tự tử

5. Dịch vụ phòng khám hỗ trợ tự tử: Việc ra đời của loại phòng khám này đã nhận nhiều dư luận trái chiều. Tuy nhiên loại hình kinh doanh này đang dần trở nên phố biến ở nhiều nơi trên thế giới, ý tưởng được đưa ra bởi nhà nghiên cứu người Mỹ Jack Kevorikan. Một trong những phòng khám nổi tiếng nhất thế giới phải kể đến đó là Dignitas ở Thụy Sĩ, tính đến nay tại đây đã hỗ trợ hơn 1000 trường hợp tự tử.

Các ý tưởng kinh doanh điên rồ nhất hiện nay không chỉ giúp cho thị trường kinh tế phát triển phong phú và đa dạng mà còn đem lại nhiều lợi nhuận cao trong kinh doanh.

Đưa ý tưởng kinh doanh lên online

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot