Thực hiện ý tưởng kinh doanh ít vốn mùa nắng nào cho hiệu quả cao

Mùa hè với nhiệt độ ngày càng tăng cao đang tới gần và bạn đang không biết kinh doanh gì để có thể mang lại lợi nhuận cao? Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ý tưởng kinh doanh ít vốn mùa nắng cho hiệu quả cao ngay sau đây

Ngày đăng: 31-07-2017

762 lượt xem

Ý tưởng kinh doanh ít vốn mùa nắng bán các loại nước giải khát

Các loại nước giải khát

Các loại nước giải khát: Trong thời tiết hè oi bức, nhu cầu được làm mát bằng các loại nước giải khát là nhu cầu không của riêng ai. Các loại nước giải khát có thể thực hiện ý tưởng kinh doanh ít vốn mùa nắng chính là trà chanh, trà sữa, các loại chè, nước mía,... Trong khi đó nguyên liệu để làm ra các loại nước giải khát này tốn rất ít chi phí. Trong quá trình thực hiện, bạn cần chú trọng đến chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm vì đây là vấn đề được khách hàng quan tâm nhiều nhất. Điều quan trọng, bạn phải xây dựng được lòng tin đối với khách hàng của mình bằng những nguyên liệu sạch, chất lượng dịch vụ được đảm bảo như ship tại nhà, đặt hàng online,...

Ý tưởng kinh doanh ít vốn mùa nắng bán thiết bị làm mát mini

Bán thiết bị làm mát mini

Bán thiết bị làm mát mini:Trời nóng bức, dân văn phòng cũng có nhu cầu sử dụng các thiết bị làm mát khi sử dụng máy tính. Những thiết bị làm mát này là điều hòa mini, quạt, máy phun sương,... Tất nhiên những sản phẩm này đều có kích thước nhỏ gọn, giá thành tương đối rẻ so với túi tiền của dân văn phòng vì chúng chỉ giao động trong khoảng 100 – 300 nghìn đồng cho một sản phẩm. Khi thực hiện ý tưởng kinh doanh ít vốn mùa nắng này, mẫu mã sản phẩm cũng rất đa dạng, thay đổi theo từng năm. Do đó bạn cần phải nắm bắt tốt nhu cầu của khách hàng để đem tới những sản phẩm hợp “mốt”, hợp túi tiền của khách.

Ý tưởng kinh doanh ít vốn mùa nắng bán sản phẩm dưỡng da và chống nắng

Bán sản phẩm dưỡng da và chống nắng

Bán sản phẩm dưỡng da và chống nắng: Cùng với trang phục chống nắng thì sản phẩm dưỡng da, chống nắng cũng được các chị em hết sức ưa chuộng. Nguyên do là để hạn chế tối đa sự ảnh hưởng của tia UV gây hại cho da có trong ánh nắng mặt trời. Tuy nhiên, khi làm ý tưởng kinh doanh ít vốn mùa nắng này, bạn cần đảm bảo cho khách hàng nguồn hàng uy tín. Trong trường hợp chưa tự tin mở cửa hàng, bạn có thể bán hàng online bằng cách chụp ảnh  sản phẩm của mình với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã. Bạn cũng có thể kết hợp quay review sản phẩm để tăng thêm độ tin tưởng về chất lượng của sản phẩm dưỡng da và chống nắng ngày hè.

Có thể thấy mùa hè là cơ hội nảy ra những ý tưởng kinh doanh ít vốn mùa nắng kiếm bộn tiền bằng các phụ kiện, mỹ phẩm chống nắng. Tại thời điểm này, khách hàng cũng xuống tay mạnh nhất cho việc chi tiêu nên bạn đừng quên tận dụng thời điểm cực tốt này để thu lợi. 1 trong những điểm quan trọng nhất là bạn phải nghiên cứu xem thị trường kinh doanh của chúng ta có tiềm năng bao nhiêu khách hàng và lượng nhu cầu họ lớn như thế nào, hãy xem giải pháp dưới đây của chúng tôi:

Đưa ý tưởng kinh doanh lên online

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot