Thực hiện ý tưởng kinh doanh ít vốn bánh kem thế nào

Không phải cứ có ý tưởng kinh doanh ít vốn bánh kem nghĩa là chúng ta phải mở một của hàng bánh kem. Thay vào đó, từ ý tưởng này, bạn sẽ có nhiều cách kinh doanh khác nhau sao cho phù hợp với điều kiện của mình

Ngày đăng: 07-08-2017

1,223 lượt xem

Ý tưởng kinh doanh ít vốn bánh kem là mở lớp học làm bánh

Mở lớp học làm bánh

Mở lớp học làm bánh: Ý tưởng kinh doanh ít vốn bánh kem này phù hợp với những người yêu thích làm bánh kem và có khả năng truyền đạt. Điều quan trọng là ý tưởng này chỉ dành riêng cho những người có kinh nghiệm, tích hợp thêm một số các kỹ năng online khác như tự quay clip hướng dẫn để đăng tải trên mậng xã hội hay mở website riêng của mình. Điều quan trọng khi thực hiện ý tưởng này chính là nội dung của bạn phải độc đáo với những công thức khác công thức làm bánh trên các website ẩm thực, ngôn ngữ cũng cần có nét riêng để có thể truyền tải đầy đủ kinh nghiệm của bạn trong quá trình làm bánh. Từ đây, bạn mới có thể thu hút người xem và bạn có thể bước ra từ thế giới ảo sang thế giới thực để đứng lớp.

Ý tưởng kinh doanh ít vốn bánh kem làm dịch vụ làm bánh cưới và sinh nhật

Dịch vụ làm bánh cưới và sinh nhật

Dịch vụ làm bánh cưới và sinh nhật: Hai loại bánh kem này hiện đang rất đắt khách hiện nay, nhất là bánh cưới vì chúng đánh dấu một ngày đặc biệt với nhiều bạn trẻ khi bước sang một giai đoạn mới hoàn toàn khác thời kỳ độc thân. Chưa kể nhiều bạn trẻ còn muốn có một chiếc bánh cưới mang dấu ấn riêng của mình trong ngày trọng đại. Tuy nhiên, với loại bánh cưới, bạn muốn thực hiện ý tưởng kinh doanh ít vốn bánh kem này cần có tay nghề cứng và kỹ năng trang trí đẹp mắt, thể hiện phong cách riêng của từng khách hàng. Ngoài bánh cưới, bánh sinh nhật in hình hay làm theo yêu cầu cũng là một ý tưởng khá hay để các bạn khéo tay có thể thử sức. Điều cần lưu ý chính là sự khác nhau giữa các nhóm khách hàng. Do vậy bạn cần phải linh động trong mẫu mã và giá bán để có thể thu hút nhiều khách hàng hơn.

Ý tưởng kinh doanh ít vốn bánh kem làm bánh ngọt và cafe

Bánh ngọt và cafe

Bánh ngọt và cafe: Đây cũng là một ý tưởng kinh doanh ít vốn bánh kem không tồi khi bạ có những đặc trưng riêng biệt, khác hoàn toàn với các cửa hàng bánh ngọt cafe đang có trên thị trường hiện nay. Sự hấp dẫn của ý tưởng kinh doanh này chính là sự riêng biệt và việc của bạn phải tìm ra điểm riêng biệt của mình. Chưa kể mỗi nhóm khách hàng khác nhau sẽ có nhu cầu riêng về không gian, đồ uống, chất lượng bánh ngọt. Với nhiều người, đây là một ý tưởng khá mạo hiểm nhưng cũng không kém phần hấp dẫn khi bạn phải thử sức với sự đa dạng của các loại bánh, cũng như sự hấp dẫn của đồ uống đi kèm. Vì vậy, bạn không chỉ là thợ làm bánh mà còn phải là một nhà quản lý quán cafe kiêm phục vụ.

Dù thực hiện ý tưởng kinh doanh ít vốn bánh kem nào trên đây, bạn cũng đều phải xác định chúng không dễ dàng để đạt được thành công tức thời. Mọi thành công đều cần sự cố gắng và nỗ lực từ phía bạn để công việc có thể diễn ra suôn sẻ nhất. Bạn cũng có thể xem giải pháp dưới đây của tôi để xem lượng khách hàng online của bạn là bao nhiêu nhé:

Đưa ý tưởng kinh doanh lên online

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot