Những ý tưởng kinh doanh nhỏ sinh lời cao

Ai cũng muốn dấn thân vào công cuộc kinh doanh đầy khó khăn nhưng ít ai đủ vốn để làm ăn lớn. Chính vì thế chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn những ý tưởng kinh doanh nhỏ ít vốn sinh lời cao ngay sau đây để giúp các bạn có thể khởi nghiệp dễ dàng

Ngày đăng: 07-08-2017

1,873 lượt xem

Ý tưởng kinh doanh nhỏ ít vốn sinh lời cao bán bánh ngọt

Bán bánh ngọt

Bán bánh ngọt: Nhu cầu bữa ăn phụ ngày càng tăng cao, nhất là nhu cầu về các loại bánh ngọt bánh nướng không giàu chất béo. Đối tượng của bạn có thể là các em nhỏ, người già hoặc dân văn phòng với nhiều khẩu vị khác nhau. Điều quan trọng bạn nên lựa chọn cho mình một đối tượng khách hàng cụ thể, tìm hiểu rõ nhu cầu cũng như sở thích của họ để cung cấp được loại bánh phù hợp. Để thực hiện một trong những ý tưởng kinh doanh nhỏ này, bạn cần có đôi bàn tay khéo léo, phương pháp làm bánh phù hợp. Bên cạnh đó bạn cũng cần có hương vị bánh của riêng bạn để tạo nên thương hiệu riêng có, thu hút khách hàng trung thành ủa bạn trong suốt quá trình kinh doanh.

Ý tưởng kinh doanh nhỏ ít vốn sinh lời cao bán đồ trang sức handmade

Đồ trang sức handmade

Đồ trang sức handmade: Đối với những bạn trẻ khéo tay, chịu khó và tỉ mỉ thì đây là một trong những ý tưởng kinh doanh nhỏ lãi lớn mà bạn không quá mất nhiều tiền bạc cũng như việc chuẩn bị tiến hành kinh doanh. Điều đầu tiên bạn cần làm là sáng tạo ra những ý tưởng đặc biệt của riêng mình để thu hút khách hàng. Tiếp đó bạn cần tiếp thị sản phẩm của mình thông qua bạn bè, người thân. Trong trường hợp bạn tham gia mạng xã hội, diễn đàn,... Bạn cũng có thể đăng tải các hình ảnh về sản phẩm đi kèm với thương hiệu của riêng bạn để đến gần hơn với sản phẩm của nhiều đối thủ cạnh tranh khác. Tuy nhiên, bạn cũng cần đầu tư về mặt hình ảnh, biết đâu bạn lại có cơ hội cộng tác với công ty lớn.

Ý tưởng kinh doanh nhỏ ít vốn sinh lời cao làm huấn luyện viên cá nhân

Huấn luyện viên cá nhân

Huấn luyện viên cá nhân: Nhu cầu tìm huấn luyện viên cá nhân càng ngày càng tăng cao, mở ra cơ hội mới cho bạn kinh doanh dịch vụ này một cách dễ dàng. Ý tưởng kinh doanh này có được khi cuộc sống ngày càng tất bật, mọi người có ít thời gian cũng như sự kiên nhẫn để theo học một lớp về kỹ năng nào đó. Chính vì vậy huấn luyện viên cá nhân đã ra đời, đáp ứng những nhu cầu mật thiết đó. Để thực hiện ý tưởng kinh doanh nhỏ này, bạn cần xác định được lĩnh vực mà mình giỏi nhất. Tiếp đó bạn nhờ bạn bè, người thân giới thiệu với những khách hàng có nhu cầu. Bạn cũng có thể mạnh dạn đăng thông tin lên các diễn đàn hoặc mạng xã hội để tiếp cận với đối tượng khách hàng một cách nhanh chóng.

Hi vọng những ý tưởng kinh doanh nhỏ trên đây có thể giúp bạn thành công trên con đường kinh doanh đầy khó khăn. Nếu bạn thắc mắc rằng thị trường kinh doanh của bạn lớn nhỏ thế nào và bạn có đủ vốn để làm hay không thì hãy xem giải pháp của chúng tôi dưới đây nhé:

Đưa ý tưởng kinh doanh lên online

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot