Những ý tưởng kinh doanh mới ít vốn

Thị trường luôn có vô số dịch mới xuất hiện mỗi tháng, mỗi năm và thêm vô số sản phẩm đặc biệt. Bạn cần phải biết chúng sớm để xem xét là chúng có phù hợp với nhu cầu kinh doanh ủa bạn hay không. Và như vậy, bạn có thể chủ động trong kế hoạch kinh doanh những sản phẩm mới, ý tưởng kinh doanh mới và hốt bạc từ chúng

Ngày đăng: 23-05-2017

1,028 lượt xem

Những ý tưởng kinh doanh mới ít vốn vẽ giày

Dịch vụ vẽ giày, vẽ chai

Dịch vụ vẽ giày, vẽ chai: Dịch vụ dạng này nghe có vẻ hơi hư cấu nhưng khách hàng của bạn thì ở khắp mọi nơi. Hãy thử tưởng tượng những khách hàng xăm mình sẵn là những người cá tính và họ dễ dàng tìm đến bạn để trải nghiệm thử dịch vụ để custom (thiết kế lại) các sản phẩm chai đựng nước uống và giày của họ. Tiền vốn bạn bỏ ra là một mặt bằng đàng hoàng và tiền quảng cáo thu hút khách hàng. Chỉ thế thôi là đủ. Ý tưởng kinh doanh mới ít vốn này nhiều bạn đang thử làm.

Những ý tưởng kinh doanh mới ít vốn ký gửi bán lại đồ cũ

Dịch vụ ký gửi bán lại đồ cũ

Dịch vụ ký gửi bán lại đồ cũ: Cũng như dịch vụ vẽ giày, chai ở trên, dịch vụ ký gửi bán đồ là một dịch vụ có lãi rất tốt nếu giá nhập và giá bán của bạn chênh lệch nhiều. Điều quan trọng vẫn là mặt bằng cho ý tưởng kinh doanh mới ít vốn này. Mặt bằng bạn có thể mặt bằng chuẩn ở một địa điểm đẹp, không cần to mà phải dễ tìm và thường xuyên mang hàng đi các hội chợ cuối tuần để săn khách hàng. Loại dịch vụ này chỉ cần quan trọng khâu kiểm tra hàng hóa thu lại cho rẻ và bán nhanh cho lời.

Những ý tưởng kinh doanh mới ít vốn ký bánh kẹo nhập ngoại

Sản phẩm bánh kẹo nhập ngoại

Sản phẩm bánh kẹo nhập ngoại: Với thu nhập ngày càng cao của mọi người, đồng thời với nhu cầu sản phẩm chất lượng cao, ý tưởng kinh doanh mới ít vốn cho sản phẩm bánh kẹo nhập ngoại là quá ổn. Bạn có thể săn sale sản phẩm bánh kẹo – có mức sale cực tốt, nhập về trữ và bán dần dần với tỷ lệ lợi nhuân cao. Khó khăn là chi phí vận chuyển và đây cũng là khâu duy nhất cần giải quyết để tạo ra doanh số thực thụ ở mức khủng.

Những ý tưởng kinh doanh mới ít vốn sản phẩm hỗ trợ về tình dục

Sản phẩm hỗ trợ về tình dục

Sản phẩm hỗ trợ về tình dục: Những sản phẩm này luôn có thị trường trong từ điển ý tưởng kinh doanh mới ít vốn. Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng sản phẩm tình dục đã được bán lâu dài trước đây, nhưng nếu nói là ý tưởng mới thì vẫn có. Bạn có thể kinh doanh lại những sản phẩm đang có với mức giá đúng và không làm tổn hại đến khách hàng hay sức khỏe khách hàng là thành công. Lợi nhuận từ hoạt động buôn bán các sản phẩm tình dục lớn đến mức bạn khó mà tưởng tượng ra.

Những ý tưởng kinh doanh mới ít vốn  đặc sản

Kinh doanh đặc sản tự làm giá rẻ

Kinh doanh đặc sản tự làm giá rẻ: Thay vì nhập những sản phẩm như trâu gác bếp với giá đắt kinh khủng, bạn có thể tự sản xuất chúng thông qua mò mẫm, học nghề và bán với mức giá rẻ hơn, chất lượng tương đương. Ý tưởng kinh doanh mới mà ít vốn này ai cũng có thể làm được và thu lợi nhanh. Vì cơ bản sản phẩm của bạn cũng thực sự đủ độ hấp dẫn để tự truyền thông cho nó rồi.

Đưa ý tưởng kinh doanh lên online

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot