Những ý tưởng kinh doanh hay ít vốn

Những ý tưởng kinh doanh hay và còn ít vốn thì phải làm sao? Bạn đừng lo lắng, hãy học tập những người nước ngoài, họ có vô số mô hình kinh doanh hay có thể khởi động trong 5 phút. Nhưng điều này phụ thuộc vào trình độ chuyên môn của bạn, có thể bạn sẽ kiếm được bộn tiền, miễn sao là bạn là người đủ trình độ trong công việc

Ngày đăng: 21-05-2017

2,819 lượt xem

Những ý tưởng kinh doanh hay ít vốn dịch thuật sách

Dịch thuật sách

Người làm trong lĩnh vực xuất bản viết lách: Dịch thuật sách

Trên thực tế, bạn có thể bắt đầu công việc kinh doanh của mình ngay. Bạn có cơ hội tiếp xúc với nhiều sách vở hay và nhiều kiến thức xịn, hãy biến chúng thành ý tưởng kinh doanh hay ít vốn thông qua việc bán ebook theo yêu cầu của mọi người. Hãy tham gia vào các trang tài liệu và dịch thuật để phổ biến luật chơi của mình: càng nhiều người có nhu cầu chung một quyển sách, tôi sẽ càng bán giá dịch thuật rẻ. Có thể bạn sẽ kiếm được hàng triệu đồng ngay cho một tài liệu mà ai cũng cần.

Những ý tưởng kinh doanh hay ít vốn tư vấn 50.000 đồng

Tư vấn giá 50.000 đồng

Người làm trong lĩnh vực IT, Web: bán tư vấn giá 50.000 đồng

50.000 đồng tương ứng với 1 tiếng tư vấn từ A-Z cho bất kỳ ai chưa có bất kỳ kinh nghiệm gì về việc mở web để kinh doanh, làm công ty. Ý tưởng này là một trong những ý tưởng kinh doanh hay và ít vốn mà bạn chỉ cần post 1 status trên Facebook là xong. Hãy tập trung vào việc tư vấn: tại sao phải làm web hơn là bán dịch vụ. Lời cam kết không bán dịch vụ giúp bạn trở nên đàng hoàng hơn rất nhiều. 50.000 đồng nhưng bạn có thể tư vấn cho nhiều người cùng lúc mà.

Những ý tưởng kinh doanh hay ít vốn kiểm định thực phẩm sạch

Kiểm định thực phẩm sạch

Người làm trong lĩnh vực kiểm định: nhu cầu thực phẩm sạch tăng cao

Hãy tìm cách kết nối các nguồn thực phẩm sạch và đem chúng đi kiểm định. Chỉ trong 1 ngày bạn sẽ có một nguồn thực phẩm sạch dồi dào được bán dựa trên danh tiếng trong nghề của bạn. Những ý tưởng kinh doanh hay ít vốn của bạn chính là làm sao để kết nối nhiều nguồn thực phẩm sạch càng nhiều càng tốt. Bạn không bỏ vốn gì ngoài việc quảng cáo bản thân.

Những ý tưởng kinh doanh hay ít vốn tư vấn bán hàng

Tư vấn bán hàng

 Người làm trong lĩnh vực bán hàng: Tận dụng mối quan hệ để trở thành tư vấn viên

Các mối quan hệ trong lĩnh vực kinh doanh sẽ giúp bạn dễ dàng bán thêm những mặt hàng khác, chỉ cần bạn tìm kiếm đủ kiến thức cho bản thân. Nghĩa là bạn sẽ bán những ý tưởng kinh doanh hay ít vốn cho người khác và bạn trở thành người kết nối ý tưởng dự án từ nhiều nguồn khác nhau cho người có tiền. Bán thành công dự án chắc chắn  bạn sẽ vừa có tiền, vừa có cổ phần trong dự án mới – một công đôi việc?

Những ý tưởng kinh doanh hay ít vốn kết nối nhân sự

Kết nối nhân sự

Người làm trong lĩnh vực nhân sự: Kết nối nhân sự giỏi

Một nhân sự giỏi có mức giá cực cao! Chỉ cần bạn biết ai còn đang rảnh rỗi và có buổi trao đuổi nói chuyện là xong. Những ý tưởng kinh doanh hay mà ít vốn chính là những buổi café với các nhân sự giỏi để trao đổi và bán hồ sơ của họ cho các công ty đang cần thiết. Đó chính là cách bạn kiếm tiền nhanh và dễ dàng mà không tốn qua nhiều thời gian trong cuộc sống.

Đưa ý tưởng kinh doanh lên online

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot