Những ý tưởng kinh doanh độc đáo nhưng đơn giản và thu lời cao

Cùng chúng tôi xem qua mhững ý tưởng kinh doanh độc đáo nhưng đơn giản và thu lời cao như: tái chế sửa chữa phế liệu, ký gửi đồ dùng hay dùng sữa mẹ làm xà phòng ... Đôi khi những ý tưởng nầy rất đơn giản nhưng lại quá độc đáo làm cho khả năng sinh lời cực kỳ cao

Ngày đăng: 03-03-2017

2,076 lượt xem

Ý tưởng kinh doanh độc đáo từ vỏ chai

Ý tưởng kinh doanh độc đáo từ vỏ chai

Ý tưởng kinh doanh độc đáo từ vỏ chai vứt đi: vợ chồng anh Đinh Thiên Tâm và chị Nguyễn Diệu Thùy ở Hà Nội đã đổi đời thật sự khi dùng hàng ngàn vỏ chai thủy tinh (đồ phế liệu vứt đi) biến thành những món đồ gia dụng có thể trang trí được. Chi phí vốn có thể tính bằng cách lấy công làm lời nhưng sản phẩm bán ra thì có giá từ chục ngàn đến vài trăm ngàn đồng. Lợi nhuận từ việc nầy có thể không tính toán nổi nhưng ý tưởng đơn giản nầy quá độc. Anh Tâm cho biết: " đồ phế liệu bỏ đi sau khi qua tái chế thành sản phẩm được khách hàng nhiệt tình đón nhận vì tính hữu dụng của nó". Hiện tại thì vợ chồng anh chủ yếu làm theo đơn đặt hàng nhưng trung bình bằng ngày doanh số khoảng 2 triệu đồng.

Ý tưởng kinh doanh độc đáo từ ký gửi hàng hóa

Ý tưởng kinh doanh độc đáo từ ký gửi hàng hóa

Ý tưởng kinh doanh độc đáo ký gửi đồ cũ: anh Đỗ Tuấn Hải (Hà Nội) khởi nghiệp bằng mô hình kinh doanh ký gửi đồ cũ bởi vì nguồn hàng dồi dào, dòng tiền xoay nhanh và nhu cầu rất lớn của khách hàng. Anh dùng 1 nhà kho để làm nơi tiếp nhận và buôn bán sản phẩm. Bất kỳ ai cũng có thể mang đồ đến ký gửi miễn sau vẫn còn sử dụng được. Chính vì thế, khách hàng không cần vứt bỏ thứ mình không xài quá lãng phí còn người mua thì có thể kiếm được món hàng ưng ý với giá chỉ từ vài chục đến vài trăm ngàn.

Ý tưởng kinh doanh độc đáo từ sữa mẹ làm xà phồng

Ý tưởng kinh doanh độc đáo từ sữa mẹ làm xà phồng

Ý tưởng kinh doanh độc đáo từ sữa mẹ làm xà phòng: 300.000 đồng cho 100gr xà phòng làm từ sữa mẹ đảm bảo an toàn cho trẻ sơ sinh, làm đẹp và chữa bệnh ngoài da là sản phẩm độc đáo được chị Đỗ Thị Thu Trang (Nguyễn Ảnh Thủ, Hiệp Thành, quận 12, TP.HCM) đang cung cấp cho khách hàng.  Trung bình 1 tuần chị có thể bán ra đến 4 - 5kg xà phòng sữa mẹ giúp chị thu nhập thêm 12 - 15triệu/tháng. Bạn thấy đấy, nguồn sữa mẹ thì dồi dào mà để không thì lãng phí, bằng 1 tí kiến thức đã có thể có thu nhập đáng mơ ước của nhiều người hiện nay.

Ý tưởng kinh doanh độc đáo từ cafe handmade

Ý tưởng kinh doanh độc đáo từ cafe handmade

Ý tưởng kinh doanh độc đáo quán cafe handmade: Sau nhiều năm ấp ủ, ý tưởng kinh doanh quán cà phê cùng việc giới thiệu sản phẩm thủ công tái chế từ rác của cô bé 9 tuổi Phan Lê Ánh Dương, học sinh lớp 4 trường Tiểu học bán trú Thới Tam, huyện Hóc Môn, TP.HCM đã trở thành hiện thực. Quán cà phê này không giống những quán bình thường. Nơi đây được trưng bày và bán các sản phẩm làm từ rác như thú nhồi bông, móc khóa, ba lô ngộ nghĩnh. Tuy quán mới mở nhưng nhiều người đã tò mò tìm đến để thưởng thức cà phê và ngắm các sản phẩm độc đáo làm từ rác. Những ngày thứ 7, chủ nhật được nghỉ học, Ánh Dương đến các trường học, tiệm may, tạp hóa… để xin những phế liệu như vỏ chai nhựa, vỏ hộp sữa, hộp xốp, bao mì tôm và các loại phế phẩm khác có thể tái sử dụng và tạo ra những sản phẩm rất dễ thương. Những sản phẩm tại quán cà phê của Ánh Dương được bày bán với giá dao động 10.000 - 150.000 đồng.

Ý tưởng kinh doanh độc đáo từ đồ tái chế

Ý tưởng kinh doanh độc đáo từ đồ tái chế

Ý tưởng kinh doanh độc đáo từ ve chai: Ông Thơm đã có một gia tài khổng lồ với nhiều sản phẩm độc đáo sau nhiều năm miệt mài sửa chữa, sáng chế, làm sống lại những đồ bỏ đi. Với 22 năm trong nghề, hiện tại ông có 1 gia tài hơn 2000 mô hình, tổng sản phẩm ước tính của ông nếu đem bán có thể định giá đến hơn 1 tỷ đồng. Điểm đặc biệt là tất cả những sản phẩm nầy điều từ đồ phế phẩm hoặc phế liệu được tái chế lại thành công.

Bạn thấy đấy, đây phải ý tưởng kinh doanh độc đáo thì nó phải phức tạp hay rắc rối gì đâu. Nhắm đúng nhu cầu, càng đơn giản thì càng độc đáo và khả năng sinh lời sẽ càng cao.

Đưa ý tưởng kinh doanh lên online

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot