Những ý tưởng kinh doanh độc đáo 2017

Dù bạn khởi nghiệp chậm hơn bất kỳ ai nhưng với những ý tưởng kinh doanh độc đáo dưới đây mà khi bạn áp dụng thì hiện nay ít ai làm và khả năng thu lời rất cao

Ngày đăng: 22-03-2017

1,131 lượt xem

Ý tưởng kinh doanh độc đáo làm cộng tác viên

Ý tưởng kinh doanh độc đáo làm cộng tác viên

Ý tưởng kinh doanh độc đáo làm cộng tác viên: chi phí nhân viên luôn là nổi ám ảnh của bất kỳ công ty nào. Giải pháp đặt ra là thay vì thuê nhân viên cố định thì công ty sẽ thuê cộng tác viên để làm thuê cho họ 1 số công việc cụ thể nhất định. Cộng tác viên sẽ có thể làm nhiều thứ, từ viết bài thuê, chăm sóc web, đi spam quảng cáo cho đến bán hàng ăn huê hồng hay cho thuê cộng tác viên lại. Nhìn chung thì nhu cầu thuê cộng tác viên của các công ty rất cao và bạn hoàn toàn có thể làm trung gian giữa công ty và cộng tác viên.

Ý tưởng kinh doanh độc đáo viết ứng dụng cho trẻ em

Ý tưởng kinh doanh độc đáo viết ứng dụng cho trẻ em

Ý tưởng kinh doanh độc đáo viết ứng dụng cho trẻ em: cũng giống như ngành bán sản phẩm cho trẻ em thì viết ứng dụng cho trẻ em chưa bao giờ cần thiết như thế nầy. Bạn có thể tìm kiếm hàng triệu ứng dụng cho người lớn nhưng với trẻ em thì thị phần nầy thật sự thấp. Để trẻ em phát triển tốt hơn thì việc tiếp cận với công nghệ là cần thiết. Bạn hãy lưu ý rằng các ứng dụng nầy phải vô hại với trẻ em nhé. Ngoài ra,1 trong những cái hay của ngành nầy là bạn có thể quảng cáo gián tiếp trong ứng dụng để bán sản phẩm thêm cho trẻ em vì 1 khi trẻ em thích ứng dụng nầy, bé cũng sẽ thích những thứ mà bạn quảng cáo trong đó. Hơn thế nữa, 1 khi định hướng được nhãn hàng trong lòng trẻ em thì thường bé sẽ trung thành với nhãn hàng nầy lâu dài và thậm chí khi lớn lên vẫn thế. Đa số các ứng dụng về cách chơi đồ chơi thường có tỉ lệ thành công cực kỳ cao nhé.

Ý tưởng kinh doanh độc đáo ngành thông dịch viên

Ý tưởng kinh doanh độc đáo ngành thông dịch viên

Ý tưởng kinh doanh độc đáo ngành thông dịch viên: khi bạn hiểu thêm 1 thứ tiếng thì thông dịch viên là ngành tốt nhất với bạn. Thị trường nước ta đang mở rộng khắp thế giới thì nhu cầu thông dịch viên để 2 bên hiểu nhau và hợp tác trở nên cần thiết. Đây là cơ hội cho bạn kiếm tiền rất tốt. Thậm chí nếu làm tốt, bạn có thể tự mở công ty và cho thuê thông dịch viên theo hợp đồng nhé. Bật mí là thông dịch viên đôi khi chỉ là người phiên dịch thông thường cho khách du lịch chẳng hạn nên bạn có thể thuê các em sinh viên ở trường ngoại ngữ.

Ý tưởng kinh doanh độc đáo sửa điện thoại thông minh

Ý tưởng kinh doanh độc đáo sửa điện thoại thông minh

Ý tưởng kinh doanh độc đáo sửa điện thoại thông minh: khi thị trường điện thoại thông minh bùng nổ thì nhu cầu sửa chữa điện thoại thông minh sẽ lên rất cao. Dù thông minh cách mấy nhưng có lúc điện thoại vẫn "ngu" và lúc đó thì bạn sẽ là người ra tay cứu chữa. Bạn có thể mở tiệm sửa hoặc quảng cáo online để nhận điện thoại sửa. 1 cái hay của ngành nầy là bạn có thể kết hợp bán phụ kiện, thu mua điện thoại cũ lại nếu bạn am hiểu "sâu sắc" điện thoại nhé.

Ý tưởng kinh doanh độc đáo dạy phần mềm

Ý tưởng kinh doanh độc đáo dạy phần mềm

Ý tưởng kinh doanh độc đáo dạy phần mềm: thay vì đi làm công để viết ứng dụng thì tại sao bạn không đứng ra giảng dạy cho người khác để kiếm tiền tốt hơn. Bạn có thể truyền đạt kiến thức của mình cho mọi người, từ người không biết gì cho đến những người có chuyên môn muốn nâng cao tay nghề. Bạn có thể liên kết với các trung tâm, trường học để giảng dạy hoặc thậm chí tổ chức dạy online. Với nghề nầy thì bạn có thể kết hợp làm thêm các công việc khác để kiếm thêm. Hiện nay thì nhu cầu dạy viết ứng dụng và sử dụng Photoshop, Corel ... đang thiếu giáo viên rất nhiều.

Ý tưởng kinh doanh độc đáo quán ăn lưu động

Ý tưởng kinh doanh độc đáo quán ăn lưu động

Ý tưởng kinh doanh độc đáo quán ăn lưu động: bạn muốn bán đồ ăn nhưng mặt bằng là thứ xa xỉ thì quán ăn lưu động là thứ bạn phải nghĩ đến đầu tiên. Dĩ nhiên tôi nói ở đây không phải xe bán hàng rong nhỏ lẽ mà bạn phải dùng 1 chiếc xe to to như xe tải về sửa lại để có thể bán ăn được. Nghề nầy thì hiện nay chưa phát triển lắm ở vn do hay bị thưa kiện chiếm lòng lề đường nên bạn phải tham khảo kỹ khi bước ra kinh doanh. 1 điểm hay nữa là bạn có thể giao thức ăn nhanh từ việc nhận đặt của khách hàng quen thuộc.

Ý tưởng kinh doanh độc đáo làm đẹp di động

Ý tưởng kinh doanh độc đáo làm đẹp di động

Ý tưởng kinh doanh độc đáo làm đẹp di động: vâng, không phải là ứng dụng làm đẹp trên di động mà là bạn đi trang điểm, làm đẹp cho khách hàng ở bất kỳ chổ nào khách hàng yêu cầu. Thay vì tốn mặt bằng để mở tiệm thì bạn có thể làm tại nhà và kết hợp làm tại nhà khách. Ngành nầy có đặt thù là giờ giấc không cố định vì nó phụ thuộc vào giờ rãnh của khách hàng nên đôi khi sẽ rất cực nhưng bù lại thù lao nhận được rất khá và khách hàng có xu hướng trung thành với mình nhiều hơn.

Đưa ý tưởng kinh doanh lên online

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot