Những ý tưởng kinh doanh điên rồ mà hấp dẫn nhất

Trên thế giới có vô vàn ý tưởng kinh doanh điên rồ mà dễ trở thành hiện thực nhất. Vậy ở Việt Nam, thế nào là những ý tưởng kinh doanh điên rồi mà hấp dẫn nhất? Bài viết này sẽ giúp bạn nhìn vào hiện thực tại Việt Nam để tìm ra phương hướng áp dụng đúng. Đây là một trong những chủ đề hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua bạn nhé

Ngày đăng: 11-05-2017

1,389 lượt xem

Ý tưởng kinh doanh tìm kiếm những căn nhà cho thuê giá rẻ

Tìm kiếm những căn nhà cho thuê giá rẻ

1. Tìm kiếm những căn nhà cho thuê giá rẻ: Ý tưởng kinh doanh điên rồi này đúng nghĩa là điên rồ - vì để thực hiện được ước mơ của mình là làm giàu, bạn phải dành ít nhất là 6 tiếng đồng hồ mỗi ngày để săn nhà và đặt mối quan hệ với các khu vực có nhà phù hợp. Để thực hiện ý tưởng này bạn chắc chắn phải nghỉ làm và tốn ít nhất là 6 tháng trước khi kiếm được cực kỳ nhiều tiền từ ý tưởng của mình. Vì vậy, hãy suy nghĩ kỹ trước khi chịu làm theo ý tưởng kinh doanh điên rồ này.

Ý tưởng kinh doanh thu mua phế liệu điện thoại đồ điện tử

Thu mua phế liệu điện thoại - đồ điện tử

2. Thu mua phế liệu điện thoại - đồ điện tử: Thật ra ý tưởng này đã được nhiều người thực hiện, và trong khi đa số coi đây là một trong những ý tưởng kinh doanh điên rồ nhất - nhiều người vẫn kiếm bộn. Hãy chọn một sản phẩm nào đó mà xã hội này đang rất thèm thuồng hoặc rất cần: điện thoại Nokia, điện thoại cổ Motorola, xe cũ, xe cổ...để có được những món hàng này, bạn cần một đối tác là một người thân rất thân để giúp bạn kiểm tra hàng hóa và thu mua lại, tái chế hoặc rã xác để bán lại. Ý tưởng này đỡ liều lĩnh hơn ý tưởng đầu tiên.

Ý tưởng kinh doanh mua đi bán lại

Mua đi - bán lại

3. Mua đi - bán lại: Mua đi bán lại ở đây không phải là mua đi bán lại hàng hóa. Mà là mua đi bán lại kinh doanh. Hãy tự xây dựng một dự án, một cơ sở kinh doanh hay bất kỳ trong giờ rảnh rỗi của bạn, sau đó bán lại cho ai cần nó với mức giá tốt hơn rất nhiều. Kinh doanh nào bạn có thể xây? Rất nhiều, và bạn có thể suy nghĩ từ nhiều người bạn bè cho ý kiến. Ý tưởng thứ tư chính là tiếp nối ý tưởng này.

Ý tưởng kinh doanh tập trung vào những mảng kinh doanh mà con người cần dùng nhiều sức

Tập trung vào những mảng kinh doanh mà con người cần dùng nhiều sức

4. Tập trung vào những mảng kinh doanh mà con người cần dùng nhiều sức: Nếu bạn ở thành phố, hãy tận dụng lợi thế là nhiều người cần thời gian để kiếm tiền và những trò lừa lọc trên Internet để trở thành người trung gian giao dịch cho bạn bè và người thân - sau đó mở rộng ra toàn tuyến dành cho tất cả mọi người. Như vậy là bạn ban đầu sẽ làm những chuyện cực kỳ vô bổ, nhưng hãy thử nghĩ khi bạn có hàng trăm khách hàng cần chuyện vô bổ mỗi ngày thì sao? Có phải là một ý tưởng kinh doanh điên rồ hay không?

Ý tưởng kinh doanh bán những sản phẩm tầm thường nhưng tìm ra hướng đi đúng

Bán những sản phẩm tầm thường nhưng tìm ra hướng đi đúng

5. Bán những sản phẩm tầm thường nhưng tìm ra hướng đi đúng: Giả sử bạn bán thuốc đông y, điều quan trọng không phải cố gắng cho nó bán ra càng nhiều đơn càng tốt, mà phải làm sao sản phẩm của bạn người ta phải sử dụng mỗi ngày. Như vậy, bạn sẽ bán được sản phẩm theo hướng cực kỳ tốt cho khách hàng, không phải lừa đảo ai mà thu nhập khủng đến mức người ta phải gọi là ý tưởng kinh doanh điên rồ nhất.

Đưa ý tưởng kinh doanh lên online

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot