Những ý tưởng kinh doanh dành cho người ít vốn

Trong cuộc sống hiện đại có nhiều ý tưởng kinh doanh không cần đến nhiều vốn mang lại hiệu quả cao nhưng không phải ai cũng biết. Những ý tưởng đó là gì? Chúng ta cùng khám phá những ý tưởng kinh doanh dành cho người ít vốn ngay sau đây

Ngày đăng: 13-08-2017

1,253 lượt xem

Ý tưởng kinh doanh dành cho người ít vốn cung cấp dịch vụ tư vấn online

Cung cấp dịch vụ tư vấn online

Cung cấp dịch vụ tư vấn online: Đây là ý tưởng kinh doanh dành cho người ít vốn mà nhiều bạn trẻ dễ dàng cùng nhau thực hiện. Nguyên do xuất phát từ việc các chủ doanh nghiệp không có nhiều thời gian để chăm sóc khách hàng online, trong khi môi trường kinh doanh online ngày càng phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết của con người. Công việc chủ yếu của ý tưởng cung cấp dịch vụ tư vấn online này chính là tìm các gian hàng online và cung cấp dịch vụ của bạn cho họ. Điều quan trọng, bạn cần phải có kỹ năng tư vấn online tốt, hiểu khách hàng cũng như sản phẩm của shop online mình. Theo đó, bạn không chỉ có lương cứng mà còn có hoa hồng theo doanh số và tiền thưởng của “ông chủ”.

Ý tưởng kinh doanh dành cho người ít vốn làm nhà bán lẻ trực tuyến

Nhà bán lẻ trực tuyến

Nhà bán lẻ trực tuyến: Thị trường online mở ra nhiều cơ hội kinh doanh vô cùng dễ dàng mà tốn cực ít chi phí. Để thành nhà bán lẻ trực tuyến, bạn cũng không cần quá nhiều tiền, chỉ cần vài trăm đô để có một cửa hàng online. Điều quan trọng là bạn kinh doanh mặt hàng gì, quảng bá cửa hàng online của bạn ra sao để tạo ấn tượng và thu hút với khách hàng. Trong trường hợp bạn sử dụng mạng xã hội và các diễn đàn miễn phí, việc trở thành nhà bán lẻ trực tuyến của bạn còn không tốn một đồng chi phí nào. Tất nhiên, điều quan trọng vẫn là mục tiêu của bạn trên thị trường online thế nào, cũng như các kiến thức cần thiết mà bạn cần có để bán được sản phẩm của mình, cạnh tranh được với nhiều đối thủ khác.

Ý tưởng kinh doanh dành cho người ít vốn làm nhà tổ chức sự kiện

Nhà tổ chức sự kiện

Nhà tổ chức sự kiện: Nếu bạn là một người thích sự sôi động, bạn có thể biến niềm yêu thích của mình thành cơ hội kinh doanh thu lời một cách dễ dàng. Để làm nhà tổ chức sự kiện, bạn sẽ phải phụ trách nhiều công việc khác nhau như xây dựng kịch bản, tìm kiếm các chương trình giải trí, liên hệ thiết bị,... Chưa kể bạn còn phải chọn kiểu trang trí sao cho phù hợp với sự kiện mà bạn tổ chức. Để thực hiện ý tưởng kinh doanh dành cho người ít vốn, bạn cũng cần phải là một người giao thiệp rộng với nhiều mối quan hệ. Theo đó bạn sẽ có những đơn hàng đầu tiên, sau đó là khâu làm giá tính tiền trọn gói sau khi đã trừ đi tiền công của mình và những đối tác cùng làm khác.

Có thể nhận thấy những ý tưởng kinh doanh dành cho người ít vốn không hiếm, điều quan trọng là bạn xác định được điểm mạnh của mình để lựa chọn hình thức kinh doanh sao cho phù hợp. Bạn cũng có thể xem giải pháp dưới đây của chúng tôi để tìm những ý tưởng kinh doanh ít vốn bằng cách đưa nó lên online nhé:

Đưa ý tưởng kinh doanh lên online

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot