Lý do tại sao bạn nên xem 100 ý tưởng kinh doanh tuyệt hay

Kinh doanh đâu chỉ là để dành một cục tiền siêu to rồi khởi nghiệp, mà kinh doanh còn nhiều đường nhanh và lắt léo hơn để bạn kiếm tiền mệt nghỉ. Cuốn sách 100 ý tưởng kinh doanh tuyệt hay sẽ giúp bạn có thêm nhiều góc nhìn để thỏa mãn đam mê kinh doanh của mình dễ dàng hơn

Ngày đăng: 15-05-2017

1,339 lượt xem

100 ý tưởng kinh doanh tuyệt hay hội tụ nhiều vấn đề quan trọng

Hội tụ nhiều vấn đề quan trọng

Hội tụ nhiều vấn đề quan trọng: Không chỉ là ý tưởng kinh doanh,100 ý tưởng kinh doanh tuyệt hay còn là tiêu điểm về vấn đề nhân sự, chi phí, mua – bán lại kinh doanh và đặc biệt là những hướng giải quyết tồn đọng kinh doanh nhanh – gọn – lẹ nhất. 100 ý tưởng kinh doanh tuyệt hay sẽ giúp các nhà quản lý cỡ nhỏ đến siêu nhỏ nhận ra vấn đề trong kinh doanh của bạn theo hướng cơ bản nhất trước cả khi bạn thấy mình cần chuẩn bị cho chúng. Đây là quyển sách mà bạn có thể nghiền ngẫm rất lâu.

100 ý tưởng kinh doanh tuyệt hay kiến thức kinh doanh hiện đại

Kiến thức kinh doanh hiện đại

Kiến thức kinh doanh hiện đại: Không chỉ là kiến thức mang tính sách “giáo điều”, 100 ý tưởng kinh doanh tuyệt hay nêu rõ các vấn đề hiện hữu trong kinh doanh của bạn. Đồng thời, bổ sung thêm những kiến thức kinh doanh mới về tâm lý khách hàng, cơ cấu dân số, công nghệ số…làm sao để doanh nghiệp có thể từ bỏ những kiến thức cũ kỹ và tiếp nhận các thông tin mới nhất. Sự tồn tại của doanh nghiệp dựa trên yếu tố đổi mới nhanh chính là một trong những nền kiến thức quan trọng nhất từ quyển sách

100 ý tưởng kinh doanh tuyệt hay xác định nhân tố thành công

Xác định nhân tố thành công

Xác định nhân tố thành công: 100 ý tưởng kinh doanh sẽ giúp bạn hiểu rõ thế nào là một kế hoạch kinh doanh đúng. Không chỉ có đem những sản phẩm tốt nhất, khuyến mãi tốt nhất, phục vụ tốt nhất ra là thành công. Mà còn phải hiểu rõ thị trường của mình, biết bán sản phẩm ở đâu để giảm cạnh tranh, phân khúc giá ra sao, và quản lý kinh doanh cho những hoạt động kinh doanh từ nhỏ đến siêu nhỏ. Kiến thức thành công này rất khó để tìm thấy ở những quyển sách đại chúng về kinh doanh.

100 ý tưởng kinh doanh tuyệt hay hướng dẫn nắm bắt cơ hội

Hướng dẫn nắm bắt cơ hội

Hướng dẫn nắm bắt cơ hội: Tất cả những điều nhỏ nhặt nhất xung quanh bạn đề có thể hái ra tiền – đó là tinh thần mà 100 ý tưởng kinh doanh tuyệt hay muốn truyền đạt. Đam mê và làm “liều” – sau đó sửa chữa và cải thiện, tinh thần kinh doanh này là tinh thần dung mãnh nắm bắt cơ hội hái ra tiền mọi lúc mọi nơi. Đây là tư tưởng kinh doanh tích lũy đúng khi bạn không bỏ hết trứng vào một giỏ duy nhất. Cách làm này hoàn toàn trái ngược với phong cách kinh doanh tích lũy truyền thống – nhưng đáng học tập vì ở Việt Nam đang có không thiếu những người kinh doanh nhỏ đang làm theo và đạt được hiệu quả khích lệ.

Link mua sách 100 ý tưởng kinh doanh tuyệt hay - Jeremy Kourdi

Đưa ý tưởng kinh doanh lên online

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot