Lập ý tưởng kinh doanh khi ít vốn

Lập kế hoạch và ý tưởng kinh doanh khi ít vốn xem chừng không khả thi nếu bạn không phải là một đầu óc siêu việt trong chuyện làm ăn. Vậy là cần phải có bước chuẩn bị để từ ít vốn thành kha khá vốn và bắt đầu kinh doanh thực sự. Vì vậy, bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn một số bước lập ý tưởng kinh donh khi ít vốn

Ngày đăng: 19-05-2017

1,011 lượt xem

Lập ý tưởng kinh doanh khi ít vốn có sản phẩm phụ trợ

Tìm hiểu rõ sản phẩm bạn kinh doanh có những sản phẩm phụ trợ gì

Bước 1: Tìm hiểu rõ sản phẩm bạn kinh doanh có những sản phẩm phụ trợ gì?: Sản phẩm phụ trợ của mỹ phẩm tức là các dịch vụ kiểm nghiệm, xét nghiệm mỹ phẩm, hoặc bán sản phẩm hỗ trợ trang điểm hoặc tương tự như vậy. Hãy bắt đầu từ việc bán các sản phẩm này để hiểu rõ rằng ngành mỹ phẩm của bạn có những sản phẩm nào hot. Đây là bước đầu tiên rất quan trọng khi lập ý tưởng kinh doanh khi ít vốn. Những ngành khác cũng làm tương tự. Như ngành thực phẩm sẽ có chuỗi cung ứng và hàng trăm khâu để bạn có thể nhảy vào kiếm tiền nhanh.

Lập ý tưởng kinh doanh khi ít vốn cung cấp sản phẩm phụ trợ

Năng lực của bạn có thể cung cấp gì trong nhóm sản phẩm phụ trợ

Bước 2: Năng lực của bạn có thể cung cấp gì trong nhóm sản phẩm phụ trợ? Bước này là bước chính xác để xác định ý tưởng kinh doanh khi ít vốn của bạn có đi đúng hướng không? Bạn có năng lực hỗ trợ một phần trong khâu kinh doanh sản phẩm đó thì nên làm. Quan trọng nhất là dịch vụ hay sản phẩm bạn cung cấp phải giúp giải quyết một vấn đề nan giải gì đó trong kinh doanh của ngành sản phẩm mà bạn lựa chọn. Làm điều này không khó, bạn có thể lựa chọn bắt đầu đơn giản nhất. Điều này sẽ được hướng dẫn trong bước 3.

Lập ý tưởng kinh doanh khi ít vốn tham gia

Tham gia như thế nào

Bước 3: Tham gia như thế nào? Tham gia bằng ý tưởng kinh doanh khi ít vốn của bạn chính là việc lựa chọn một chiến thuật tham gia khôn ngoan. Vốn ít và chưa muốn lao vào kinh doanh thực sự thì bạn nên kiếm một đội ngũ nhân sự vừa phải, làm từ mối quan hệ và bắt đầu thêm những câu chuyện khác với những người khác để kinh doanh phụ của bạn mau lớn. Kinh doanh có mau lớn thì bạn mới có thêm vốn để kinh doanh lĩnh vực chính thức của bạn an toàn.

Lập ý tưởng kinh doanh khi ít vốn chăm sóc khách hàng

Chiến lược chăm sóc khách hàng

Bước 4: Chiến lược chăm sóc khách hàng: Ban đầu đừng nghĩ đến việc kiếm ra tiền lời, hãy dùng tiền lời để chăm sóc số khách hàng ít ỏi hện tại của bạn. Sau đó số khách hàng hiện tại của bạn sẽ giới thiệu thêm khách hàng mới. Đây là chiến lược cho ý tưởng kinh doanh khi ít vốn. Đừng coi thường việc chăm sóc khách hàng. Website, hotline, những buổi ăn uống café cảm ơn là cực kỳ quan trọng cho kinh doanh của bạn khi mới khởi điểm.

Lập ý tưởng kinh doanh khi ít vốn rút lui

Chiến lược rút lui

Bước 5: Chiến lược rút lui: Kiếm đủ vốn rồi thì đây là lúc để bạn rút lui khỏi ý tưởng kinh doanh nhỏ ít vốn và bắt đầu kinh doanh thực thực. Thời gian rút lui thì tùy bạn, nhưng 3 – 6 tháng – 1 năm là những mốc rất quan trong mà bạn nên cân nhắc – kinh doanh là chiến trường.Bạn làm được thì người ta cũng nhìn ra cách làm dễ dàng.

Đưa ý tưởng kinh doanh lên online

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot